fbpx

I

Beauty

อายครีมตัวไหนให้ผลลัพธ์ท็อปฟอร์ม คุ้มราคา ตื่นมาตาไม่ล้า

พอกันที ใต้ตาดำยิ่งกว่าหมีแพนด้า!

อายครีมตัวไหนให้ผลลัพธ์ท็อปฟอร์ม คุ้มราคา ตื่นมาตาไม่ล้า

พอกันที ใต้ตาดำยิ่งกว่าหมีแพนด้า!
ต้นตอของปัญหาใต้ตาดำส่วนใหญ่เป็นเรื่องกรรมพันธุ์ และบ่อยครั้งมีเรื่องของโรคภูมิแพ้เข้ามาร่วมด้วย บวกกับไลฟ์สไตล์ที่ทำแบบซ้ำซากอย่างการขยี้ตา การเช็ดเมกอัพแรงๆ รวมถึงการจ้องคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนนานๆ ก็ยิ่งเน้นให้รอบดวงตาของเราหมองคล้ำ หย่อนคล้อย และมีริ้วรอยเด่นชัด ก่อนที่เราจะหยิบคอนซีลเลอร์มาปาดเพื่อปกปิด ควรให้ความสำคัญกับขั้นตอนบำรุงด้วย ต้องหมั่นดูแลคอยชาร์จพลังผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ แอลคัดอายครีม 5 ตัวเด็ดที่มาพร้อมคุณสมบัติโดดเด่น ลองพิจารณาดูดีๆ ชิ้นไหนที่คุณอยากลอง
Shiseido Ultimune Power Infusing Eye Concentrate อายเซรั่มที่ช่วยรักษาระดับความชุ่มชื่น มาพร้อมคุณค่าจากเห็ดเรอิชิและรากดอกไอริส เอาไว้รับมือกับพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดการเสียดสีของผิวบริเวณรอบดวงตาและพัฒนาจนเกิดริ้วรอย (15 มล. 2,800 บาท)
Peter Thomas Roth Potent-C Power ด้วยส่วนผสมเข้มข้นของวิตามินซี รวมถึงวิตามินอี คาเฟอีน และไฮยาลูรอนิคแอซิด จึงช่วยลดบวม ความหมองคล้ำ และริ้วรอยรอบดวงตาได้ในขวดเดียว (15 มล. 2,500 บาท)
Lancôme Advanced Génifique Yeux Light-Pearl™ เซรั่มฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา รวมถึงขนตาให้มีสุขภาพดี มาพร้อมแอพพลิเตอรอร์สำหรับนวดวนเพื่อความผ่อนคลาย ลดอาการบวม อัดแน่นด้วยส่วนผสม ช่วยให้ถุงใต้ตาดูลดเลือนลง (19 มล. 2,900 บาท)
Sunday Riley Auto Correct Brightening and Depuffing Eye Contour Cream ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ช่วยกระชับถุงใต้ตา รวมถึงปรับสีผิวบริเวณใต้ตาให้กระจ่างใสขึ้น นอกจากนี้ยังปกป้องผิวรอบดวงตาจากริ้วรอยที่จะเกิดก่อนวัยอันควร (15 มล. 2,243 บาท)
Zelens Triple Action Advanced Eye Cream ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่มอบผลลัพธ์ 3 ประการ ไล่ตั้งแต่ลดอาการบวม ลดรอยหมองคล้ำ และลดเลือนเส้นริ้วให้ดูจางลงด้วยพลังคุณค่าจากสารสกัดพืชธรรมชาติ ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ Dr.Marko Lens ผู้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์แบรนด์ Zelens (สอบถามราคาที่ Skin Lab Bangkok ชั้น 2 เกษรวิลเลจ)

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์
sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.