fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

รวม 10 สถาบันเสริมความงามอันยอดเยี่ยมในการดูแลใบหน้ากับ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021

ประเดิมด้วยการประกาศผลในสาขา BEST FACIAL BEAUTY SERVICES

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

รวม 10 สถาบันเสริมความงามอันยอดเยี่ยมในการดูแลใบหน้ากับ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021

ประเดิมด้วยการประกาศผลในสาขา BEST FACIAL BEAUTY SERVICES

ครั้งแรกของนิตยสาร แอล ประเทศไทยกับ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021 แคมเปญด้านความงามและสุขภาพแห่งปี สำหรับการเฟ้นหาสถาบันเสริมความงามที่มีคุณภาพและชื่อเสียง ซึ่งแบ่งรางวัลเป็น 5 สาขา 34 รางวัล ครอบคลุมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และการบริการ เริ่มต้นด้วยผลประกาศของสาขา BEST FACIAL BEAUTY SERVICES โดยใช้เกณฑ์ตัดสินด้วยการโหวตลงคะแนนจาก กองบรรณาธิการความงามของแอล บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์และผู้อ่านแอล ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้มีประสบการณ์ในการใช้บริการเสริมความงามของสถาบันเสริมความงามในสาขาการบริการนี้ มาร่วมตัดสินว่าที่ไหนบ้างคือที่สุดของการดูแลใบหน้าของสาวแอลประจำปีนี้

BEST FACIAL BEAUTY SERVICES WINNERS

1.BEST ANTI-ACNE [DOUBLE WINNER]

BEST ANTI-ACNE: ACNE PROGRAM จาก KLEAR CLINIC

เหตุผลที่ทำให้บิวตี้เอดิเตอร์ บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์และผู้อ่านแอล พากันโหวตจนติดอันดับสาขา Best Anti-Acne เพราะการรักษาสิวของ Klear Clinic เป็นแบบ “ไม่เลี้ยงไข้” จึงทำให้ผู้ใช้บริการหลายคนต่างไว้วางใจให้ Klear Clinic ดูแล ซึ่ง Acne Program ของคลินิกมีให้เลือก 3 โปรแกรม ได้แก่ Acne Free, Acne Klear และ Acne Intensive คุณสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ถึงแนวทางการรักษาที่เหมาะกับสภาพผิว

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: KLEAR Clinic เคลียร์ คลินิกเฉพาะทางด้านผิวหนัง
โทร. 087-983-8399, 02-530-1065

BEST ANTI-ACNE: AC CLEAR II PROGRAM จาก ROMRAWIN CLINIC

ชนะใจสาวแอลจนติดอันดับในสาขา Best Anti-Acne ประจำปีนี้ โปรแกรม Ac Clear II เป็นการรักษาสิวอักเสบ ออกแบบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Romrawin Clinic ภายในโปรแกรมประกอบไปด้วย 4 ขั้นตอน ที่ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ยับยั้งการเกิดใหม่ และรักษารอยดำ รอยแดง และจุดด่างดำ ทำให้ใบหน้าของผู้ใช้บริการกลับมาสวยใสไกลสิวอย่างไร้กังวล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Romrawin Clinic
โทร. 080-153-9000, 080-154-9000

2.BEST BOTULINUM TOXIN (BOTOX) : PINN CLINIC

หากใครกำลังมองหาตัวช่วยลดเลือนริ้วรอยและร่องลึก รวมถึงการยกกระชับใบหน้า ภายในระยะเวลารวดเร็ว ‘BOTOX’ เป็นวิธีการรักษาที่ทำได้ง่ายแบบไม่ต้องผ่าตัดแถมยังให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ Pinn Clinic เป็นคลินิกชั้นนำที่ได้รับการโหวตสูงสุดในสาขา Best Botulinum Toxin (BOTOX) มีการรักษาแบบ Personalized Medicine คือ การรักษาตามปัญหาของแต่ละบุคคล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่เข้าใจปัญหาผิวพรรณและทุกปัญหาด้านสุขภาพ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Pinn Clinic
โทร. 092-702-8866

3. BEST FACIAL HIGH INTENSITY FOCUS ULTRASOUND (HIFU): LUXURY CLINIC

Luxury Clinic สถาบันความงามที่ชนะใจสาวแอลจนได้รับการโหวตในสาขา Best Facial HIFU ด้วยความชำนาญในการออกแบบรูปหน้าของแพทย์ศัลยกรรมร่วมกับเทคนิคพิเศษที่ใช้เครื่อง HIFU Lipo-X ที่สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดได้มีประสิทธิภาพกว่าเครื่อง HIFU ทั่วไป รวมถึงการสลายไขมันและการกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Luxury Clinic
โทร. 02-136-9613

4.BEST FACIAL MESOTHERAPY: BELLA CLINIC

ผิวแลดูสดใสด้วยการฉีดวิตามิน เมโสเทอราปี (Mesotherapy) ที่เป็นการสะกิดเข็มหรือฉีดให้ทั่วใบหน้าตามเทคนิคของแพทย์ ซึ่งที่ Bella Clinic จะใช้การสะกิดเข็มกับคนไข้ที่ต้องการฉีดเมโสหน้าใส และใช้วิธีการฉีดเข้าสู่ชั้นใต้ผิวกับเมโสเมลาสม่า (Meso Melasma) เพื่อรักษาฝ้าและจุดด่างดำ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Bella Clinic
โทร. 02-663-4599, 088-008-3838

5. BEST FAT FILLER: SOWON CLINIC

Sowon Clinic เป็นคลินิกที่ขึ้นชื่อในการแก้ไขและเติมเต็มจุดบกพร่องให้ออกมาดูเป็นธรรมชาติ ถูกใจสาวแอลจนพากันการันตีด้วยผลโหวตสาขา Best Fat Filler โดยแพทย์ของที่นี่มีความชำนาญด้านการฉีด ‘Fat Filler’ ด้วยเทคนิคการใช้ไขมันจากส่วนเกินต่างๆ ของร่างกาย แล้วนำกลับมาฉีดเข้าไปยังชั้นใต้ผิวหนังของใบหน้าบริเวณที่ต้องการเติมเต็ม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: SoWon Clinic เสริมจมูก เสริมคาง โบท๊อกซ์ ร้อยไหม ปรับรูปหน้า
โทร. 097-207-3296, 02-086-3558

6. BEST FILLER: ROSELIN WELLNESS CENTER

“ความงามอันสมบูรณ์แบบด้วยการเติมเต็ม” เป็นความปราถนาที่สาวๆ หลายคนต้องการ ฉะนั้นการจัดอันดับครั้งนี้ในสาขา Best Filler มาเป็นอีกตัวเลือกให้คุณได้ทำความรู้จักกับ ‘Roselin Wellness Center’ สถาบันความงามชื่อดังในการปรับรูปหน้าด้วยการใช้สารเติมเต็ม โดยคุณหมอขนม-แพทย์หญิง ภัทรชนน อัศววรฤทธิ์ ผู้คิดค้นเทคนิคพิเศษ 3-Dimension Lifting สามารถเนรมิตความสวยให้ได้ตามที่ต้องการ แต่ยังคงความเป็นธรรมชาติในแบบของตัวเอง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Roselin Wellness Center
โทร. 091-010-9379

7.BEST FINE THREAD LIFTING: WALEERAT CLINIC

การร้อยไหมเป็นเทคนิคช่วยยกกระชับ ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย และปรับรูปหน้าให้ดูเรียว ด้วยไหมละลายโดยไม่ต้องผ่าตัด Waleerat Clinic ถือเป็นอันดับ 1 ด้านเทคนิคการร้อยไหมที่ละเอียดแบบ Layer by Layer และดีไซน์ทิศทางการดึงไหมแบบ Vector Lift ที่ได้รับรางวัลระดับเอเชียด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการร้อยไหม และอีกครั้งกับสาขา Best Fine Thread Lifting จากแอล

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Waleerat Clinic
โทร. 02-821-5400 (Call Center) หรือ 094-451-2244 (Hotline)
LINE OA: @waleerat

8.BEST PICO LASER: DOCTOR MEK CLINIC

นวัตกรรม Pico Laser เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสูตรเร่งรัดแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า-กระ ปานดำ และรอยสัก แอลจึงจัดอันดับที่สุดของ Pico Laser มาให้สาวๆ หาวันว่างจองคิวไปพบ คุณหมอเมฆ-นายแพทย์ วัชพล ธนมิตรามณี ที่ Doctor Mek Clinic เพื่อรับการรักษาด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของคุณหมอเมฆในการทำเลเซอร์ Pico Sure จากการรับรองโดยองค์การอาหารและยาจากทั้งประเทศสหรัฐอเมริกา (US FDA) และประเทศไทย (Thai FDA)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Doctormek Clinic Filler Botox ร้อยไหม โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ Anti-agingสิวหน้าใส
โทร. 064-445-5666

9.BEST THERMAGE: MEDIGLOW LASER & SKIN CLINIC

นวัตกรรมความงามที่มุ่งเน้นในเรื่องของการยกระชับผิว Thermage FLX ของ Mediglow Laser & Skin Clinic ที่มีการรักษาด้วยเทคนิคเฉพาะแบบ Non-Invasive คือคนไข้ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้นหลังทำ และได้รับผลลัพธ์ที่น่าพอใจ รูปหน้าดูเรียวเล็ก ลดเหนียง ลดริ้วรอย พร้อมกับช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้คุณภาพผิวดีขึ้นอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: MEDIGLOW CLINIC
โทร. 063-913-5599 (สาขา Major Tower ทองหล่อ)

10.BEST ULTHERA: V SQUARE CLINIC

ความใส่ใจและความชำนาญของแพทย์ที่ V Square Clinic ในการวิเคราะห์ใบหน้าและสภาพผิว เพื่อวางแผนการทำหัตถการให้เหมาะกับแต่ละบุคคล เพื่อช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด แล้วยังมีความรู้และประสบการณ์ในการใช้เครื่องทำ Ulthera เป็นอย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียดการออกแบบใบหน้า เพื่อความงามในแบบที่เป็นคุณ ทำให้สาวแอลต่างพากันโหวตให้ V Square Clinic เป็นที่สุดของสาขานี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook : V Square Clinic
หรือโทร. 099-168-9000
หากคุณสนใจบริการใดกับสถาบันความงามที่กล่าวมาข้างต้นนี้ ลองศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติม และปรึกษาผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่างรอบคอบ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุดในการเข้ารับบริการโปรแกรมที่คุณต้องการ

RELATED STORY

79FD7A00-C343-4B76-928E-80CD9DBC6579
โล่รางวัลอันทรงคุณค่านี้การันตีความเป็นเลิศของคลินิก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.