fbpx

I

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

รวม 7 สุดยอดสถาบันดูแลผิวพรรณและสุขภาพด้วย ‘IV DRIP’ ของ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021

ได้เวลาฟื้นฟูผิวสวยและร่างกายให้แข็งแรงสดใสจากภายในสู่ภายนอก

ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS

รวม 7 สุดยอดสถาบันดูแลผิวพรรณและสุขภาพด้วย ‘IV DRIP’ ของ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021

ได้เวลาฟื้นฟูผิวสวยและร่างกายให้แข็งแรงสดใสจากภายในสู่ภายนอก

มาถึงการประกาศรางวัลท้ายสุดของแคมเปญด้านความงามและสุขภาพแห่งปี กับ ELLE BEAUTY & WELLNESS CENTERS AWARDS 2021 ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของนิตยสาร แอล ประเทศไทย สำหรับการเฟ้นหาสถาบันเสริมความงามที่มีคุณภาพและชื่อเสียง ทั้งหมด 5 สาขา 34 รางวัล ครอบคลุมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์ความงาม เทคโนโลยี และการบริการ
ในปีนี้แอลขอส่งท้ายการประกาศด้วย 2 สาขารางวัล BEST INTRAVENOUS DRIP (IV DRIP) และ BEST BODY IV DRIP กับการจัดอันดับสถาบันที่เชี่ยวชาญในการดูแลฟื้นฟูผิวพรรณและสุขภาพด้วยโปรแกรมเสริมวิตามินหรือ IV Drip ครั้งนี้ใช้เกณฑ์ตัดสินด้วยการโหวตลงคะแนนจาก กองบรรณาธิการความงามของแอล, บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และผู้อ่านแอล ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้มีประสบการณ์ในการใช้บริการโปรแกรม IV Drip มาร่วมตัดสินว่าสถาบันไหนบ้างคือที่สุดด้านความงามและสุขภาพประจำปี 2564

BEST INTRAVENOUS DRIP (IV DRIP)

BEST SKIN IV DRIP WINNERS

1. BEST SKIN BRIGHTENER IV DRIP: PINN CLINIC

เติมเต็มความสดใสให้ผิวด้วยวิตามินและสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย “IV Drip Therapy” ที่ Pinn Clinic IV Drip สูตร Mega C สูตรที่ครองใจลูกค้าประจำของคลินิก ด้วยคุณค่าของวิตามิน C เข้มข้นถึง 25,000 mg บำรุงภูมิต้านทาน พร้อมดูแลผิวพรรณให้สดใส เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่ต้องการบู้สท์บำรุงแบบเร่งด่วน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Pinn Clinic
โทร. 092-702-8866

2. BEST SKIN REJUVENATING IV DRIP (ANTI-AGING): DR. ORAWAN HOLISTIC DERMATOLOGY & ANTI-AGING INSTITUTE

สถาบัน Dr.Orawan Holistic Dermatology & Anti-aging คิดค้นส่วนผสมที่เห็นผลชัดเจนของ IV Drip เป็นสูตรนวัตกรรมเฉพาะเพื่อสุขภาพและความงาม กับสูตร Anti-Aging and Reverse Aging ที่รวมวิตามินอันโดดเด่นด้วยสรรพคุณช่วยชะลอวัยมาให้หนุ่มสาวๆ ที่อยู่ในวัย 30+ ได้ฟื้นฟูจากภายในสู่ภายนอก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Dr.Orawan
โทร. 02-661-4431

BEST BODY IV DRIP WINNERS

1. BEST BODY ENERGY CHARGER IV DRIP: VEJTHANI HOSPITAL

ศูนย์ Vejthani Q Life ประจำโรงพยาบาลเวชธานี พัฒนาโปรแกรมฟื้นฟูร่างกายด้วย IV Drip โปรแกรม Energy Booster Formula เหมาะสำหรับคนที่ปวดเมื่อยตามร่างกาย อ่อนเพลียจากการพักผ่อนน้อย ซึ่งโปรแกรมนี้จะให้วิตามินบีชนิดต่าง ๆ ร่วมกับวิตามินซี และแร่ธาตุแมกนีเซียมทางหลอดเลือด เพื่อเสริมพละกำลังของกล้ามเนื้อ บรรเทาอาการปวดตามร่างกาย และช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับมากระปรี้กระเปร่าได้รวดเร็วขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Vejthani Hospital
โทร. 02-734-0000

2.BEST CHELATION IV DRIP: NAKORNTHON HOSPITAL

โรงพยาบาลนครธนมีความเชี่ยวชาญในกระบวนการ “Well Being Booster” กำจัดสารพิษออกจากร่างกาย โดยฉีดวิตามินบำบัดสูตรกำจัดสารพิษ (Chelation) ซึ่งมีสารประกอบประเภทกรดอะมิโน ที่เรียกว่า EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาตุ ด้วยวิธี IV Drip เพื่อเข้าไปกำจัดสารโลหะหนักที่เป็นพิษ ให้ร่างกายกลับมาสดชื่นสมบูรณ์แข็งแรงอีกครั้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
www.nakornthon.com
Facebook: Nakornthon Hospital
โทร. 02-450-9999

3.BEST BODY DETOX IV DRIP: EW VILLA MEDICA

Body Detox IV Drip ของ EW Villa Medica เป็นการรวมวิตามินและเกลือแร่เข้าสู่ร่างกาย เพื่อช่วยขจัดและลดการตกค้างของสารพิษภายในร่างกาย พร้อมทั้งให้ร่างกายดูดซึมวิตามินต่าง ๆ ได้ดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณสุขภาพสดใส และลดการเกิดโรคต่าง ๆ ที่มาจากลำไส้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: EW Villa Medica Bangkok
โทร. 02-656-0039

4. BEST FAT BURN IV DRIP: THONGLOR HAPPY AESTHETICS CLINIC

สูตรดริปของสาวๆ ที่อยากหุ่นดี ‘Happy IV Drip: Slender Plus Drip’ ของ Thonglor Happy Aesthetics Clinic เป็นการนำวิตามินที่ช่วยในการเผาผลาญไขมัน และยังเป็นตัวช่วยสำหรับคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Thonglor Happy Aesthetics Clinic
โทร. 082-665-6454

5. BEST IMMUNE BOOSTER IV DRIP: ANASTASIA WELLNESS CENTER

‘Immune Booster IV Drip’ เป็นอีกสูตรยอดนิยมของ Anastasia Wellness Center ที่นำพวกวิตามินต่างๆ มาช่วยฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Anastasia wellness center
โทร. 02-117-4977, 062-920-5777
หากคุณสนใจดูแลฟื้นฟูผิวพรรณและสุขภาพจากสถาบันเสริมความงามชั้นนำข้างต้นนี้ สามารถติดต่อสอบถามรวมถึงศึกษาหาข้อมูลเบื้องต้น หรือปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และความปลอดภัยสูงสุดในการใช้บริการ ทั้งหมดนี้คือแคมเปญ ELLE Beauty & Wellness Centers Awards ประจำปี 2021 ของแอล ประเทศไทย นับเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่เราตั้งใจนำเสนอข้อมูลด้านความงามมาให้สาวแอลได้เลือกสรรกัน

RELATED STORY

79FD7A00-C343-4B76-928E-80CD9DBC6579
โล่รางวัลอันทรงคุณค่านี้การันตีความเป็นเลิศของคลินิก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.