fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

ประกาศผลชนะ ELLE Beauty Star Awards 2022 กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม Beauty Healthcare, Beauty Tools และ Natural Beauty

ยินดีกับทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้รางวัล
Best Star Healthcare Beauty Tools Green Beauty
Best Star Healthcare Beauty Tools Green Beauty

ELLE Beauty Star Awards

ประกาศผลชนะ ELLE Beauty Star Awards 2022 กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม Beauty Healthcare, Beauty Tools และ Natural Beauty

ยินดีกับทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้รางวัล

มาถึง EP สุดท้ายกับการประกาศผล ELLE Beauty Star Awards 2022 ซึ่งในคอนเทนต์นี้ เรามาติดตามกันว่ามีบิวตี้โปรดักส์ใดบ้างในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม BEAUTY HEALTHCARE กลุ่ม BEAUTY TOOLS และกลุ่ม NATURAL BEAUTY ที่ได้เป็น ‘Best Star’ โดดเด่นด้านต่างๆ โดยการลงคะแนนจากการทดลองใช้ของคณะกรรมการ 5 คน ที่เชี่ยวชาญในแวดวงความงาม ทั้งทีมบิวตี้เอดิเตอร์ของนิตยสารแอล ประเทศไทย บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และเมกอัพอาร์ทิสต์ ร่วมกับผู้อ่านนิตยสารแอลที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และให้คะแนนกับกิจกรรม ELLE Beauty Reader’s Test จำนวน 100 ท่าน เพื่อเป็นมาตรฐานสำคัญในเกณฑ์การตัดสินรางวัล ‘The Best Star’ สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่น โดยใช้เกณฑ์การให้คะแนนทั้งด้านคุณภาพ (Good Quality) คุ้มค่าคุ้มราคา (Good Value) และเป็นทางเลือกสำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพและราคาสบายกระเป๋า (Good Choice) ยินดีกับทุกรางวัลใน #EBSA2022

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามในกลุ่ม BEAUTY HEALTHCARE

  1. Best Star Beauty Supplement
  2. Best Star Body Shaping Supplement
  3. Best Star Health Supplement

1. Best Star Beauty Supplement

Best Star Anti-Aging Beauty: MAHARANEE Hima Collagen (1,290 บาท)

คอลลาเจนคือกุญแจสู่ผิวอ่อนเยาว์ของราณี MAHARANEE Hima Collagen จึงเลือกสรรคอลลาเจนโมเลกุลขนาดเล็ก ประกอบไปด้วยคอลลาเจน 2 ชนิด ที่ร่างกายดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่ Collagen Dipeptide จากสถาบันคอลลาเจนแห่งประเทศญี่ปุ่น และ Collagen Tripeptide พร้อมส่วนผสม 32 ชนิด เสริมคุณค่าแห่งการดูแลผิวอ่อนเยาว์ และยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม เล็บ และฟันอีกด้วย

Best Star Booster: BLOSS NATURA Jeli Clear Booster (550 บาท)

คอลลาเจนเจลลี่ที่ยืนหนึ่งเรื่องการช่วยดูแลผิวใสไร้สิว ด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์ ที่มาจากเกล็ดปลาน้ำลึกที่ให้คอลลาเจนในปริมาณสูง ออกแบบมาในรูปแบบเจล เพื่อประสิทธิภาพการดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย ช่วยปรับสมดุลผิว ผสานคุณค่าของซิงค์ ที่มีส่วนช่วยรักษาสิว ควบคุมปัญหาการเกิดสิว ส่วนผสมสำคัญอย่างเซราไมด์ ลดการสูญเสียน้ำ ผิวดูชุ่มชื้น กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ เพราะการดูแลปัญหาสิวต้องดูแลตั้งแต่ภายใน

Best Star Skin Aura Bright: NYCE COLLAGEN (1290 บาท) 

ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ต้องทำเวลานอนหลับพักผ่อนให้มีคุณภาพเพื่อความงาม ให้ NYCE COLLAGEN คอลลาเจน 2 อนุพันธ์นำเข้าจากญี่ปุ่น ผสานด้วยสารสกัดธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก ช่วยให้การนอนหลับมีประสิทธิภาพ มีสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยให้ผ่อนคลายขณะนอนหลับจึงนอนหลับได้ลึกมากขึ้น เสริมสร้างภูมิคุ้มร่างกาย และมีคุณประโยชน์ในการบำรุงผิว ให้ดูชุ่มชื้น กระจ่างใส ดูมีสุขภาพดี ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยระดับสากล

2. Best Star Body Shaping Supplement

Best Star Shaping Supplement: S360 Activ Plus L-Carnitine (790 บาท)

ปั้นหุ่นเอสรับซัมเมอร์เพียงควบคุมอาหารและออกกำลังกาย พร้อมกับตัวช่วยพิเศษทั้งช่วยบล็อกแป้งและเบิร์นแคลอรี่ กระตุ้นการเผาผลาญให้ทำงานได้ดีขึ้น พลัสส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติมากถึง 8 ชนิด มีส่วนช่วยเร่งระบบการเผาผลาญมากกว่าเดิม สาวๆ หลายคนบอกว่า ช่วยลดความการทานขนมจุบจิบได้ด้วย 

Best Star Probiotic Supplement: GLOWE Globiotic (790 บาท)

พรีเมี่ยมโพรไบโอติกดูแลสุขภาพและรูปร่างในซองเดียว ด้วยปริมาณที่ทดสอบแล้วว่ามีประสิทธิภาพทั้ง Probiotic และ Prebiotic ในซองเดียว ช่วยในเรื่องดูดซึมสารอาหาร สมดุลลำไส้ มีจุลินทรีย์ 3 สายพันธุ์ ได้แก่ Lactobacillus acidophilus NCFM, Bifidobacterium lactis HN019 และ Bifidobacterium lactis B420 เป็นทางเลือกให้ผู้หญิงที่อยากสวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วยวิธีการกินที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ยุคนี้ เพียงแค่ฉีกซอง เทใส่ปากแล้วเคียวแล้วดื่มน้ำตาม 1 -2 แก้ว ก่อนรับประทานอาหาร 30 นาที

Best Star Bodybuilding Supplement: FITTO Plant Protein Classic Malt (990 บาท)

ปั้นหุ่นสวยในสไตล์เบเบ้ด้วยเวย์โปรตีน FITTO เครื่องดื่มโปรตีนสูง แคลอรี่ต่ำ ที่ผลิตมาจากโปรตีนจากพืช (Plan Based) มีกรดอะมิโนจำเป็นครบ เพียง 2 แก้วก่อนมื้ออาหาร 30 นาที ด้วยส่วนผสมที่มีสารอาหารและใยอาหารสูง ช่วยให้อิ่มท้องนาน บอกเลยว่า ซองเดียวเอาอยู่!

3. Best Star Health Supplement

Best Star Health Supplement: ABSO Dietary Supplement Product Power, Abso1Days, Abso2night (6,500 บาท)

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ Abso1Days ประกอบด้วย วิตามินบีรวม ที่มีส่วนช่วยให้การทำงานของร่างกายให้มีสมาธิและมีพลัง ด้วยแบคทีเรียชนิดดีครบสายพันธุ์ ช่วยในการขับของเสียในลำไส้ Abso2Night มีส่วนช่วยในเรื่องปรับสมดุลความเป็นกรด – ด่างในร่างกาย ฟื้นฟูพลังงานในระบบต่างๆ ของร่างกาย ปรับสมดุลนาฬิกาชีวิต ให้ตื่นมาสดชื่นในเช้าวันใหม่

Best Star Health Supplement for Healthy Digestion: PROVA Probio Plus (690 บาท)

บูสต์ความสดชื่นสดใสทั้งวัน ด้วยคุณประโยชน์ของโพรไบโอติกส์นำเข้าจากสหรัฐอเมริกาและนมผึ้งจากเชียงใหม่ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ใน PROVA Probio Plus ความรู้สึกแรกคือ รสชาติดี ความรู้สึกต่อมาคือรู้สึกเฟรช สบายท้อง มีส่วนช่วย ให้การทำงานของระบบขับถ่ายให้เป็นปกติ ไปจนถึงช่วยเรื่องปรับสมดุลผิวและร่างกายแบบองค์รวม มีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย

Best Star Hair Supplement: SOLVE HAIR H Regro Day & Night Vitamin (1,890 บาท)

ผมร่วงเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่ถ้าอยากให้ผมที่หลุดร่วงงอกใหม่อย่างแข็งแรงต้องมีตัวช่วย ด้วยมัลติวิตามินรวมของ SOLVE HAIR มีช่วยลดปัญหาการหลุดร่วงของเส้นผมด้วยสูตร Day & Night Vitamin ที่มีวิตามินรวม 24 ชนิด ครอบคลุมหลากหลายสาเหตุของผมร่วง ทั้งผมร่วงจากกรรมพันธุ์ ฮอร์โมนการเปลี่ยนแปลง ความเครียดและการขาดสารอาหาร กระตุ้นการงอกของเส้นผมใหม่ให้แข็งแรงกว่าที่เคย

Best Star Vitamin C Supplement: VISTRA Acerola Cherry (450 บาท)

เรียกว่า เป็นวิตามินนางเอกกันเลยก็ว่าได้ สำหรับวิตามินซี เพราเป็นวิตามินพื้นฐานเพื่อดูแลความงามและสุขภาพ โดยเฉพาะวิตามินซีจากธรรมชาติ ที่ได้รับการพัฒนาให้ดูดซึมได้ง่าย เพื่อไปส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินให้แข็งแรง แถมยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ไอเท็มสุขภาพและความงามที่สาวๆ ต้องมี

Best Star Zinc Supplement: SHINING Armoni Zinc (290 บาท)

ในช่วงเวลาที่เราต้องใส่หน้ากากตลอดเวลาที่อยู่นอกบ้าน เป็นอีกปัจจัยทำให้สิวที่อักเสบอยู่แล้ว อักเสบมากขึ้นเพราะระคายเคืองจากแมสก์ ส่วนคนที่ไม่เคยมี สิวก็อาจมาเยือนเพราะต้องใส่แมสก์ทั้งวัน วิตามินลดสิวจึงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆ จัดหามาเป็นทัพเสริมดูแลสุขภาพ ด้วยสารสกัดจากใบบัวบกที่มีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ และ Zinc 75 mg. ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านการอักเสบ ลดอาการผมร่วงและสิวอักเสบ เพราะผิวและผมคือสองสิ่งที่สาวๆ ต้องดูแลอย่างสม่ำเสมอ

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามในกลุ่ม BEAUTY TOOLS

1. Best Star Beauty Tools

Best Star Beauty Tools: SUPERMOM Handy Brush (990 บาท)

เซ็ตแปรงแต่งหน้าสไตล์ญี่ปุ่น ด้วยขนสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมที่นุ่มละมุน อ่อนโยนกับผิวหน้า ด้ามไม้ขนาดพอเหมาะ ทรงด้ามจับสวยงาม จับถนัดมือ 1 เซ็ต ประกอบด้วย แปรง 5 ด้าม น้ำหนักเบาพกพาง่าย ขนแปรงซึมซับสีเครื่องสำอางได้ดี ใช้ได้กับผลิตภัณฑ์ทั้งเครื่องสำอางเนื้อฝุ่นและเนื้อครีม ที่สำคัญดูแลรักษาง่าย

2. Best Star Home Fragrance

Best Star Room-Diffuser: REUNROM EVERYDAY ก้านหอมปรับอากาศ รูมดิฟฟิวเซอร์ รื่นรมย์ กลิ่นราชบุรี (990 บาท)

ก้านหอมที่มีกลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไร่องุ่นอันกว้างใหญ่ ในจังหวัดราชบุรี ด้วยกลิ่นองุ่นหอมเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานกับกลิ่นวนิลาหอมละมุน คละเคล้าออกมาจนเกิดเป็นกลิ่นที่มีอักลักษณ์และลงตัว เป็นแนวกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและปลอดโปร่ง สร้างบรรยากาศในพื้นที่ให้เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในไร่องุ่นอันเงียบสงบ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของการทำภารกิจความงามตามไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบรรยากาศในห้องทำบอดี้สปา สร้างสรรค์บรรยากาศห้องนอนให้ฟีลเหมือนนอนอยู่ท่ามกลางไร่องุ่นอันสงบ หรือใช้เป็นกลิ่นอโรมาสร้างสมาธิในห้องออกกำลังกาย

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามในกลุ่ม NATURAL BEAUTY

1. Best Star Green’ Beauty

Best Star Green Body Wash: NAKED SKIN Wheat Scrub Body Wash Soap ขนาด 100 g. (249 บาท)

สบู่สครับจมูกข้าวสาลีที่ใช้ได้ทุกวัน NAKED SKIN ด้วยส่วนผสมธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีและไม่ทดลองกับสัตว์ เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบาง โดยน้ำมันจมูกข้าวสาลี ซึ่งมีวิตามินอีและบี ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น สครับจากจมูกข้าวสาลี ผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและการทำร้ายจากแสงแดดอีกด้วย 

Best Star Green Brow Makeup: EVERPINK Brow Lift (490 บาท)

ผลิตภัณฑ์ปัดคิ้วรูปแบบ Hybrid ที่เป็นทั้งมาสคาร่าจัดแต่งและเซรั่มบํารุงขนคิ้วในขวดเดียว ช่วยให้คิ้วตั้งทรงสวยได้รูป ด้วยส่วนผสมที่ช่วยบํารุงเส้นคิ้วที่มาจากวัตถุดิบในท้องถิ่น อย่างสารสกัดจากดอกอัญชันที่เก็บเกี่ยวในประเทศไทย ที่ให้สีคิ้วสวยเป็นธรรมชาติ และสารสกัดธรรมชาติต่างๆ ทั้งว่านหางจระเข้ออร์แกนิก นํ้ามันมะกอกออร์แกนิก วิตามินบี 3 พร้อมเคลือบขนคิ้วด้วยสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ของ EVERPINK เมื่อแห้งสนิทจะเป็นฟิล์มเงางาม ล็อกขนคิ้วให้อยู่ทรงทุกครั้งที่ปัด

Best Star Green Facial Serum: PURIFECT BY SYMPHONY Beauty Facial Serum Q10+Vitamin E (1,150 บาท)

วีแกนเซรั่มเนื้อเจลบางเบาที่ทาทับเมกอัพได้แม้แต่งหน้าแล้ว เพราะซึมซาบสู่ผิวได้ดี พร้อมวิตามินอีบำรุงผิว ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 96% ช่วยลดความเสียหายของผิวที่เกิดจากแสงแดด ลดความตึงเครียดในผิว มอบผิวดูนุ่มชุ่มชื้น แลดูอ่อนกว่าวัย โดยไม่มีการทดลองกับสัตว์ในขั้นตอนการผลิต(cruelty-free) ไม่มีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิว แอลกฮออล์ และสารกันเสีย

Best Star Green Lips Color: TWENTY WENDY Secondary Glow up Lasting Lip (320 บาท)

ลิปคัลเลอร์ออร์แกนิกสำหรับสาวขี้แพ้ เนื้อ Lasting ที่มีความฟูนุ่มชุ่มชื้นฟีลเยลลี่ เนื้อลิปบางเบาทาง่าย สีเบาแต่ชัดและค่อนข้างติดทนนาน หลากเฉดสีนี้เข้าได้กับทุกเพศทุกวัยทุกสีผิว สดชื่นแต่คงความน่ารักตามคอนเซ็ปต์แบรนด์ ด้วยส่วนผสมหลักที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ โดยไม่ใช้สารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการแพ้มาเป็นส่วนผสม เนื้อและสีผลิตภัณฑ์ ทาง่าย ติดทน มีกิมมิกที่สาวๆ ชื่นชอบคือ เมื่อสีหลุดออกไป สีปากยังดูอิ่มสวยเป็นธรรมชาติอยู่

Best Star Green Shampoo: HOMMKESA (1,290 บาท)

บอกลาผมหงอกอย่างปลอดภัยกับแชมพูปิดผมขาวที่คัดสรรส่วนผสมหลักจากผลไม้และสมุนไพรไทยกว่า 10 ชนิด ได้แก่ มังคุด ลิ้นจี่ สับปะรด ว่านหางจระเข้ มะกรูด สาหร่ายสีน้ำตาล อัญชัญ ลูกยอ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันรำข้าว งาดำ ให้กลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้ไทยพร้อมสารบำรุงเข้มข้นจากเคราตินและวิตามินอี ปิดผมขาวสนิทอย่างอ่อนโยน ปราศจากแอมโมเนีย พาราเบน และกลิ่นฉุน มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ สีดำธรรมชาติและสีน้ำตาลเข้ม

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.