fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

เช็คลิสต์ดาวเด่น ELLE Beauty Star Awards 2022 กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อผิวกาย

ดูแลผิวหน้าแล้ว อย่าลืมปรนนิบัติผิวกายด้วย
Best Star Body Care EBSA2022
Best Star Body Care EBSA2022

ELLE Beauty Star Awards

เช็คลิสต์ดาวเด่น ELLE Beauty Star Awards 2022 กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามเพื่อผิวกาย

ดูแลผิวหน้าแล้ว อย่าลืมปรนนิบัติผิวกายด้วย

ประกาศกันต่อกับ ELLE Beauty Star Awards 2022 กับ 10 สาขารางวัลในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Best Star Bodycare โดยลงคะแนนจากการทดลองใช้ของคณะกรรมการ 5 คน ที่เชี่ยวชาญในแวดวงความงาม ทั้งทีมบิวตี้เอดิเตอร์ของนิตยสารแอล ประเทศไทย บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และเมกอัพอาร์ทิสต์ ร่วมกับผู้อ่านนิตยสารแอลที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์และให้คะแนนกับกิจกรรม ELLE Beauty Reader’s Test จำนวน 100 ท่าน เพื่อเป็นมาตรฐานสำคัญในเกณฑ์การตัดสินรางวัล ‘The Best Star’ สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่น โดยใช้เกณฑ์การให้คะแนนทั้งด้านคุณภาพ (Good Quality) คุ้มค่าคุ้มราคา (Good Value) และเป็นทางเลือกสำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพและราคาสบายกระเป๋า (Good Choice) ซึ่งได้มีการประกาศรางวัลไปแล้วสำหรับ สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นประจำกลุ่ม Best Star Makeup & Facial Cleanser และ 10 สาขารางวัลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม Best Star Facial Skincare มาติดตามกันต่อว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนที่จะเป็น Best Star Bodycare ใน #EBSA2022

10 สาขารางวัลในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย Best Star Bodycare

  1. Best Star Body Wash
  2. Best Star Body Moisturizer
  3. Best Star Body Sunscreen
  4. Best Star Feminine Hygiene
  5. Best Star Fragrance
  6. Best Star Shampoo / Conditioner
  7. Best Star Hair Treatment
  8. Best Star Oral Care
  9. Best Star Hand Care
  10. Best Star Deodorant

1. Best Star Body Wash

Best Star Body Wash for Sensitive skin: D-NEE Tender Touch Body Bath (161 บาท)

เบบี้บาธที่เป็นมิตรกับผิวกายของหญิงสาว ด้วยสูตรที่พัฒนาให้ปลอดภัยและอ่อนโยนกับผิวบอบบาง จึงเหมาะกับผิวแพ้ง่าย รู้สึกสะอาดแต่ผิวไม่แห้งตึง เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลใส ล้างออกง่าย พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายของสารสกัดลาเวนเดอร์ที่ทิ้งกลิ่นหอมจางๆ ติดผิว ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ผิวสดใสดูสุขภาพดี

Best Star Shower Gel: BENICE Love Me Peach Shower Gel Peach Love Peony (135 บาท)

ปลุกความหอมสดชื่นให้ผิวด้วยเจลอาบน้ำที่กลิ่นโดดเด่น มอบประสบการณ์ความสุขจากการอาบน้ำด้วยเจลใสฟองนุ่มละมุน ลื่นผิว BENICE Love Me Peach Shower Gel กลิ่น Peach Love Peony นอกจากส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพีชกับดอกพีโอนี่แล้ว ยังเด่นด้วยกลิ่นหอมหวานจากดอกพีโอนี่บวกกับความหอมสดชื่นจากลูกพีช เป็นกลิ่นหอมเฉพาะที่สาวๆ ไม่เคยผิดหวังกับกลิ่นหอมของแบรนด์นี้เลย

Best Star Daily Use Body Wash: CERAPURE Shower Gel Fresh & Clean (495 บาท)

การอาบน้ำอย่างเต็มประสิทธิภาพต้องรู้สึกได้ถึงความรู้สึกสะอาดและสดชื่น เป็นจุดเด่นของเจลอาบน้ำ CERAPURE ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพลับญี่ปุ่นที่ช่วยลดกลิ่นกาย ให้กลิ่นหอมสะอาด มั่นใจได้ยาวนานตลอดวัน อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 8 ชนิด คือ Rosemary, Chamomile, Green tea, Centella asiatica, Japanese knotweed, Skullcap, Aloe vera ช่วยคืนความชุ่มชื้นแก่ผิว ปลอบประโลมให้ผิวผ่อนคลายความเหนื่อยล้า

2. Best Star Body Moisturizer

Best Star Body Moisturizing Cream: THE ELF Nano White Booster Premium White Plus Body Cream (440 บาท)

บอดี้บูสเตอร์ครีมที่มอบความกระจ่างใสให้ผิวกาย ด้วยนวัตกรรม SKIN BOOSTER ตัวช่วยบูสต์ผิวให้ชุ่มชื้นดูกระจ่างใส บำรุงผิวอย่างเข้มข้น ฟื้นฟูผิวจากปัญหาผิวแห้งเสีย พร้อมสารสกัดสุดพรีเมี่ยม ช่วยปลอบประโลมผิวจากแสงหรือแดดมลภาวะ ลดการอักเสบของผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น รวมทั้งรอยดำรอยแดงบนผิว

Best Star Scent & Smooth Body Lotion: SELENE Love Story Perfume Body Lotion (199 บาท)

บอดี้โลชั่นที่กลิ่นหอมติดทนนานด้วยหัวน้ำหอมนำเข้าจากอังกฤษ และไม่เพียงโดดเด่นที่กลิ่นหอมแต่ยยังฟื้นบำรุงผิวด้วยแอคทีฟอินกรีเดี้ยนเฉพาะของแบรนด์ที่สกัดมาจากธรรมชาติ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว และยังมีส่วนผสมของ Shea Butter ที่คืนผิวนุ่มน่าสัมผัส ไม่มีซิลิโคน และพาราเบน จึงไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ระคายเคืองผิว

Best Star Brightening Body Serum: SMOOTO JAPAN Aloe Yuzu Brightening Body Serum (49 บาท)

บอดี้เซรั่มที่เหมาะกับความสดใสของฤดูร้อน ด้วยเนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ทาแล้วเบาสบายผิว ส่วนผสมจากสารสกัดของส้มยูซุ สารสกัดสุดฮอตในสกินแคร์ของสาวเกาหลีและญี่ปุ่น ผสมผสานกับสารสกัดธรรมชาติ ทั้งว่านหางจระเข้ เมือกหอยทากและโยเกิร์ต ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ป้องกันแสงแดด ลดเลือนจุดด่างดำต่าง ๆ ให้จางลง

Best Star Hydrating Body Lotion: EUCERIN Ph5 Hydro Serum (495 บาท)

อีกขั้นของนวัตกรรมเซรั่มบำรุงผิวกาย ด้วยเนื้อโลชั่นที่แตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้ล้ำลึก ทั้งยังคงความชุ่มชื้นยาวนาน ช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งเสียสะสม แพ้ง่าย เพื่อให้ผิวเรียบ เนียนนุ่ม เนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา ซึมซาบผิวง่าย พิสูจน์ด้วยการทาซ้ำได้บ่อยตามที่ต้องการ แล้วยังรู้สึกสบายผิว ยืนยันว่าไม่เหนียวตัวระหว่างวันแน่นอน

Best Star Body Butter to Hydrating Skin: PREGSKIN Intensive Hydrating Stretch Mark Butter (1,880 บาท)

บอดี้บัตเตอร์สำหรับผิวแห้งถึงแห้งมาก ไอเท็มดูแลผิวสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ เพราะปลอดภัยกับผิวของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือให้นมลูก ผลงานการวิจัยของแพทย์ผิวหนังจากประเทศสหรัฐอเมริกา จึงเหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง บอบบาง และคนที่มองหานวัตกรรมความงามที่อ่อนโยน เพื่อฟื้นบำรุงผิวกายที่แห้งมากหรือที่มีรอยแตกลาย ช่วยให้รอยเก่าแลดูจางลง เร่งกระบวนการซ่อมแซมผิวให้ดูอ่อนเยาว์เสมอ

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

3. Best Star Body Sunscreen

Best Star Body Sun Protection: BIORE UV Anti-Pollution Body Care Serum Intensive Aura Kissing Berry SPF50+/PA+++ (290 บาท)

เซรั่มกันแดดที่ดีนอกจากช่วยป้องกันแสงแดด ยังต้องช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้กลับมามีออร่า ด้วยส่วนผสมของ Vitamin B3 และสารสกัดจากส้มยูซุที่ช่วยบำรุง คงความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้กับผิวชั้นนอก Anti-Pollution Shield เสมือนเกราะป้องกันฝุ่น ควัน และสิ่งสกปรกในอากาศ Moisturizing Pack และน้ำแร่ธรรมชาติจากญี่ปุ่นปลอบประโลมผิวหลังออกแดด

4. Best Star Feminine Hygiene

Best Star Feminine Hygiene: ARAYA Extra Sensitive Feminine Cleanser (490 บาท)

นวัตกรรมเวชสำอางทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่อ่อนโยน รู้สึกได้ตั้งแต่ใช้ครั้งแรก ช่วยจัดการความรู้สึกไม่สบายตัวเพราะความอับชื้นของจุดซ่อนเร้น ดูแลเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ คืนสมดุลให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มี pH balance 4.5 อ่อนโยนเหมาะสมกับจุดซ่อนเร้น ไม่มีส่วนผสมของสบู่ และ พาราเบน เป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ “ทั้งล้างและบำรุงในหนึ่งเดียว”

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

5. Best Star Fragrance

Best Star Perfume Mist: TWELVE PLUS Body and Hair Perfume Mist London Pear (69 บาท)

เพอร์ฟูมมิสต์ที่สาวๆ นิยามว่า หอมไฮโซเคาน์เตอร์แบรนด์ที่คิดค้นร่วมกับบริษัทน้ำหอมฝรั่งเศส หอมโดดเด่นจากดอกไม้ ติดทนนานตลอดวัน หอมคูณสองทั้งผิวและผม กลิ่นดอกฟรีเซียและแพร์ให้ความหอมหรู มีสไตล์ เสมือนน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ สะกดทุกความรู้สึก เสน่ห์ความงามที่มองไม่เห็น แต่สัมผัสได้

Best Star Perfume Lotion: CATHY DOLL Red Rule Perfume Lotion (259 บาท)

โลชั่นน้ำหอมบำรุงผิวกาย แนวกลิ่นที่ออกแบบมาเพื่อผู้หญิงเปี่ยมด้วยพลัง ด้วยความหอมของกลิ่นเกรปฟรุ๊ต ลูกแพร์ และแบล็กเคอร์เรนท์ ผสานความหวานละมุนจากกลิ่นกุหลาบ ตามด้วยวานิลลา ซีดาร์ และแอมเบอร์วู้ด ซึ่งให้กลิ่นที่น่าหลงใหล เย้ายวนเสมือนผู้หญิงเปี่ยมล้นไปด้วยอิสระเสรี อุดมไปด้วยสารสกัดที่ช่วยฟื้นฟูผิว มาพร้อมกลิ่นหอมยาวนานติดทนตลอดวัน

Best Star Perfume Lotion for Glowing Skin: MALISSA KISS Whitening Perfume Lotion SPF30/PA+++ #Hottie (199 บาท)

โลชั่นบำรุงผิวน้ำหอมที่ ยิ่งทายิ่งหอม เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมสารบำรุงและปกป้องผิว วิตามินบี3, ซี, อี และเอ ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระจ่างใส Hyaluron Plus ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกระชับ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดทั้งยูวีเอและยูวีบี ด้วยคุณประโยชน์แบบ 3 in 1 คือ บำรุง ปกป้อง มอบกลิ่นหอมสุดเซ็กซี่แบบฮอตเกิร์ล

6. Best Star Shampoo / Conditioner

Best Star Organic Baby Shampoo: D-NEE Organic Aloe Vera Baby Shampoo (101 บาท)

ใครที่ออกไปทำงานและต้องกลับบ้านมาสระผมทุกวัน ลองใช้แชมพูเด็กสูตรอ่อนโยนเป็นพิเศษสลับกับแชมพูที่ใช้อยู่ ด้วยสูตรอ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะ แม้ต้องสระผมบ่อยๆ ค่า pH balance ช่วยรักษาสมดุลของหนังศีรษะ มีออร์แกนิก อโลเวร่าจากธรรมชาติช่วยบำรุง ปราศจากซิลิโคน กลูเตน และพาราเบน ไม่ทำให้แพ้และระคายเคืองตา

Best Star Detox Shampoo: VEGANIQ Detoxifying Shampoo (590 บาท)

เส้นผมที่ต้องเจอมลภาวะจากการใช้ชีวิตประจำวัน ควรมีช่วงเวลาแห่งสุนทรีย์ในการสระผม เพื่อชำระล้างสารพิษที่ตกค้างให้หนังศีรษะและเส้นผมสะอาดขึ้น สารสกัดวีแกนจากธรรมชาติอย่าง ฮอปส์ พริก โสมเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยพลิกฟื้นคืนสมดุลให้เส้นผม ปราศจากสารเคมีอันตรายทั้ง 7 ชนิด

Best Star Anti Hair Fall Shampoo: LYO Shampoo (690 บาท)

การสระผมครั้งเดียวทำให้หนังศีรษะปราศจากความมันไปได้หลายวัน ด้วย LYO Shampoo ที่คิดค้นวิจัยโดยเภสัชกรเพื่อลดผมขาดหลุดร่วง ช่วยขจัดความมันและปรับสภาพหนังศีรษะ บำรุงและฟื้นฟูผมแห้งเสียให้เส้นผมนุ่มสลวยจัดทรงง่าย ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ชะลอผมหงอกก่อนวัย ขจัดรังแค กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม ไม่ว่าจะสระผมทุกวัน หรือสระผมครั้งเดียวอยู่ไปได้หลายวัน

Best Star Hair Growth Shampoo: SOLVE HAIR Anti Hair Loss Shampoo (690 บาท)

แชมพูแก้ผมร่วงสูตรอ่อนโยนที่ใช้ได้ทุกวัน ทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก ขจัดความมัน สิ่งสกปรกและสารเคมีที่ตกค้าง ผลัดเซลล์ผิวหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน เพื่อเปิดรับการบำรุงให้ซึมเข้าสู่รากผมได้ดีขึ้น รากผมและหนังศีรษะแข็งแรงขึ้น การขาดหลุดร่วงจึงลดลง มีน้ำมันอาร์แกนธรรมชาติ บำรุงผมให้หนานุ่ม มีน้ำหนัก

Best Star Volume Shampoo: DAENG GI MEO RI Glamo Volume Shampoo (1,190 บาท)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสูตรเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม พร้อมบำรุงอย่างล้ำลึก จัดการกับผมลีบแบนและแห้งเสียโดยเฉพาะ ผสานสมุนไพรเข้มข้น 35% หมักบ่มตามตำราแพทย์แผนตะวันออก มีส่วนผสมของสมุนไพรทางการแพทย์เกาหลี 19 ชนิด พืชธรรมชาติ 5 ชนิด และสารสกัดดอกเบญจมาศป่าจากเกาะเชจู คืนความนุ่มสวย เงางาม มีน้ำหนักให้เส้นผม

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

7. Best Star Hair Treatment

Best Star Hair Treatment: SOLVE HAIR Anti Hair Fall Treatment (690 บาท)

ทรีทเมนต์ที่ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผมแม้ขณะผมเปียกที่เกล็ดผมเปิด เส้นผมอ่อนแอจึงขาดร่วงได้ง่าย ด้วยสารสกัดจาก Hydrolyzed Silk & Keratin ใน SOLVE HAIR Anti Hair Fall Treatment ช่วยบำรุงแกนผมชั้นในถึงเกล็ดผมชั้นนอก โดยเป็นฟิล์มเคลือบปกป้องเพื่อลดอัตราการพันกันของเส้นผม ส่วนวิตามินบี 5 อโลเวร่าและน้ำมันสกัด 5 ชนิด ฟื้นฟูผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มสวย เงางาม

Best Star at-home hair-color kits: SO YOUNG Herbal Speed Color (109 บาท)

การปิดผมขาวง่ายๆ ที่ทำได้เองที่บ้าน ด้วยชุดคิทครีมปิดผมขาว SO YOUNG นวัตกรรมทำสีผมปิหงอกจากเกาหลี ช่วยปิดผมขาวได้สนิท ล้างออกง่ายไม่เลอะเปื้อน มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำตาล, สีน้ำตาลเข้ม และสีน้ำตาลมะฮอกกานี เสริมส่วนผสมบำรุงผมหลังทำสีที่เป็นสุดยอดอาหารผม เช่น น้ำมันอาร์แกน สาหร่ายทะเลน้ำลึก และโสมเกาหลี ช่วยทำให้ผมแห้งเสีย กลับดูเงางามอีกครั้ง

Best Star Hair Tonic: LYO Hair Tonic (1,990 บาท)

แฮร์โทนิคบำรุงหนังศีรษะ ผลิตภัณฑ์ภายใต้การดูแลของเภสัชกร ช่วยลดการขาดร่วงของเส้นผม ปรับสมดุลให้หนังศีรษะและรากผมด้วยสารสกัดหลัก ANAGAIN™ ที่มีในต้นอ่อนถั่วลันเตา ผสานสารสกัดธรรมชาติ ทั้งรากโสม ช่วยขจัดสารพิษบนหนังศีรษะ สารสกัดจากใบมัลเบอรี่ ป้องกันการเกิดผมหงอก อัญชัน สมุนไพรบำรุงให้ผมดกดำเงางาม ว่านหางจระเข้ออร์แกนิค วิตามินอี และโปรวิตามินบี 5 ป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นให้เส้นผมและหนังศีรษะ

Best Star Hair Detox Treatment: VEGANIQ Detoxifying Hair Treatment (590 บาท)

ทรีทเมนต์บำรุงผมที่รวมพลังสกัดจากส่วนผสมธรรมชาติช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย เปราะบาง ขาดง่าย ให้กลับมาแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ด้วยสูตรเฉพาะของ VEGANIQ ปราศจากสารตกค้างและสารเคมีที่ไม่ปลอดภัยกับเส้นผมและหนังศีรษะ หลังสระผมจะรู้สึกผมสะอาดด้วยกลิ่นส้มและกลิ่นเปปเปอร์มินต์จางๆ เส้นผมสะอาด นุ่ม ลื่น ช่วยเหยียดคลายเส้นผมให้เรียงตัวสวย ดูมีน้ำหนักหวีง่ายเพราะผมไม่พันกัน

8. Best Star Oral Care

Best Star Whitening Toothpaste: WONDER SMILE Toothpaste (320 บาท)

ยาสีฟันที่ให้ความรู้สึกปากสะอาดตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ด้วยนวัตกรรม Nano Micellar & Aquanized Ion ที่ใช้โมเลกุลของน้ำซอกซอนเข้าทำความสะอาดฟัน ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย ที่ก่อปัญหากลิ่นปากจากเศษอาหารที่ติดซอกฟัน รวมทั้งจัดการคราบเหลืองจากคราบชากาแฟ ที่สะสมและทำให้ฟันเหลือง

Best Star Herbal Toothpaste: SHINING Premium Herbal Toothpaste (320 บาท)

ยาสีฟันสมุนไพร สูตรเฉพาะของแบรนด์ SHINING เข้มข้นกว่ายาสีฟันทั่วไป 10 เท่า ไม่ผสมแป้งเนื้อยาสีฟันมาจากการ บดรวมกันของสารสกัด 19 ชนิด ช่วยทำความสะอาดช่องปากและฟัน ลดการสะสมของแบคทีเรีย ขจัดคราบพลัค คราบชา กาแฟ และคราบหินปูน ผสานคุณค่าของวิตามินซีและอี ช่วยลดการอักเสบของเหงือก บรรเทาอาการปวดฟัน ให้ลมหายใจหอมสดชื่น

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

9. Best Star Hand Care

Best Star Foaming Hand Wash: BENICE Kitchen Care Foaming Hand Wash (89 บาท)

ยกให้เป็นอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มจำเป็นสำหรับยุคโควิด 19 แต่การล้างมือบ่อย ก็อาจทำให้มือแห้งกร้าน สาวๆ จึงแนะนำให้ล้างมืออย่างมีประสิทธิภาพด้วย BENICE Kitchen Care Foaming Hand Wash โฟมครีมล้างมือ เนื้อโฟมครีมนุ่ม กลิ่นหอม สะอาด ล้างออกง่าย ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ล้างมือได้บ่อยตามที่ต้องการ

10. Best Star Deodorant

Best Star Underarm Smoothing and Whitening Cream: SHINING Underarm Care Cream (350 บาท)

ครีมทารักแร้ที่เน้นการบำรุงผิวใต้วงแขนไปพร้อมกับการลดกลิ่น ที่พัฒนาวิจัยต้นแบบมาจากครีมทาผิวหน้าที่ช่วยลดฝ้า กระ และปรับผิวให้กระจ่างใส พร้อมส่วนผสมที่ช่วยลดเม็ดสีผิวที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมอ และส่วนผสมที่ช่วยลดตุ่มหนังไก่ ขนคุด ช่วยควบคุมและลดกลิ่นกายได้ดี สำหรับคนที่มีกลิ่นตัวมากกว่าปกติ ทาครีมรักแร้ SHINING ก่อนแล้วตามด้วยโรลออนหรือสารส้มเพื่อเสริมการป้องกันกลิ่นได้เต็มประสิทธิภาพ

Best Star Freshening Roll On: EVERSENSE Roll On Aura Beauty (65 บาท)

ผลิตภัณฑ์คลีนบิวตี้ ที่ปราศจากสารเคมีอันตราย ปกป้องผิวใต้วงแขนอย่างอ่อนโยนพร้อมมอบความมั่นใจได้ตลอดทั้งวัน นวัตกรรม Mood Scent ที่ส่งผลต่ออารมณ์และช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย รวมไปถึงนวัตกรรม Neo Fresh ช่วยลดกลิ่นกายได้ยาวนาน สารสกัด Amino Peptide ช่วยลดเลือนริ้วรอย และ Ceramide 3 ชนิด บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนื้อโรลออนแห้งเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.