fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชิ้นไหนบ้างที่เป็นดาวเด่นประจำรางวัล ELLE Beauty Star Awards 2022

เช็คลิสต์ดาวเด่น Facial Skincare

ELLE Beauty Star Awards

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าชิ้นไหนบ้างที่เป็นดาวเด่นประจำรางวัล ELLE Beauty Star Awards 2022

เช็คลิสต์ดาวเด่น Facial Skincare

เรามาต่อกันที่การประกาศผลรางวัล ELLE Beauty Star Awards 2022 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม Best Star Facial Skincare กับ 10 สาขารางวัลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ที่เป็นดาวเด่นจากการคัดสรรและลงคะแนนของคณะกรรมการ 5 คน ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในแวดวงความงาม ทั้งทีมบิวตี้เอดิเตอร์ของนิตยสารแอล ประเทศไทย บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และเมกอัพอาร์ทิสต์ ร่วมกับผู้อ่านนิตยสารแอลที่ได้ทดลองใช้จริงและให้คะแนนกับกิจกรรม ELLE Beauty Reader’s Test จำนวน 100 ท่าน เพื่อเป็นมาตรฐานสำคัญในเกณฑ์การตัดสินรางวัล จนได้มาซึ่ง ‘The Best Star’ สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นในปีนี้ โดยมีเกณฑ์การให้คะแนนทั้งด้านคุณภาพ (Good Quality) คุ้มค่าคุ้มราคา (Good Value) และเป็นทางเลือกดีๆ สำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์ความงามคุณภาพและราคาสบายกระเป๋า (Good Choice) ผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนบ้างที่คว้าดาวประจำกลุ่มผลิตภัณฑ์ FACIAL SKINCARE ไปครอง

10 สาขารางวัลผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม Best Star Facial Skincare

  1. Best Star Facial Whitening
  2. Best Star Anti-Aging
  3. Best Star Moisturizing Day & Night Cream
  4. Best Star Facial Mask
  5. Best Star Acne Care
  6. Best Star Acne Serum
  7. Best Star Eye Care
  8. Best Star Facial Sunscreen
  9. Best Star Melasma Treatment
  10. Best Star Scar Care

1. Best Star Facial Whitening

Best Star Rapid Brightening Serum: KARA SKIN Absolute White Rapid Brightening & Smooth Serum (690 บาท)

ความบางเบาของเนื้อเซรั่มทำให้สาวๆ ปลื้มตั้งแต่ใช้ครั้งแรก และพึงพอใจกับผลลัพธ์ของผิวกระจ่างใส ที่ช่วยลดเลือนรอยสิว ฝ้า กระ อย่างเห็นได้ชัด ด้วยสารสกัดจากผลคาคาดูพลัมที่อุดมด้วยวิตามินซีสูงเป็นพิเศษ ผสานกับนวัตกรรม The Cosmetic Drone และสารสกัดจาก Whitening อีกกว่า 10 ชนิด ให้การบำรุงเข้มข้นและยับยั้งต้นเหตุการเกิดฝ้า จุดด่างดำ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างอ่อนโยน KARA SKIN ยังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่า ปลอดภัยสำหรับผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย ผิวของคุณแม่ตั้งครรภ์ก็ใช้ได้ ถือเป็น hot item มาแรงของสาวๆที่เดียว

Best Star Vit C Complex Brightening Serum: SISTAR Watermelon Vit C Complex Brightening Serum (39 บาท)

เซรั่มแตงโมสูตรเข้มข้นบำรุงผิวได้ทั้งใบหน้าและผิวกาย เนื้อเซรั่มซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสมจากแสงแดดให้กลับมาชุ่มชื้น ผสานคุณประโยชน์ธรรมชาติจากแตงโม ทับทิม วิตามินซี และคอลลาเจน ช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ และริ้วรอยให้แลดูตื้นขึ้น

Best Star Whitening Essence: Dr. JILL G5 Essence Plus (2,590 บาท)

เผยผิวหน้าอ่อนเยาว์ด้วย Dr. JILL G5 Essence Plus เอสเซ้นส์น้ำนมเข้มข้นประสิทธิภาพสูง พร้อมดูแลปัญหาผิว 5 ประการทั้ง Whitening, Anti – Aging, Moisturizing, Skin Smooth และ Antioxidant ด้วยสารสกัด Growth Factor จากธรรมชาติ เป็นนวัตกรรมแห่งส่วนผสมทางชีวภาพ (Epigenetics) ผลงานวิจัยด้วยวิทยาการเหนือระดับจากประเทศเยอรมนี

Best Star Facial Whitening Serum: CATHY DOLL Whitamin C Spot Serum (690 บาท)

บำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างล้ำลึกด้วยเซรั่มวิตามินซีเข้มข้นจาก CATHY DOLL คุณค่าวิตามินซีเข้มข้นใน Encapsulated Vitamin C จากนวัตกรรม Encapsulation ช่วยให้วิตามินซีคงประสิทธิภาพได้ยาวนาน พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ และปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ

Best Star Natural Glow Skin & Reduce Dark Spots Cream: HIMALAYA Natural Glow Saffron Face Cream (180 บาท)

ครีมบำรุงผิวหน้าที่อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ SAFFRON และ ALFALFA ช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีสารป้องกันผิวจากแสงแดด ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

2. Best Star Anti-Aging

Best Star Anti-Aging Facial Serum Retinol+ Vitamin E: PURIFECT BY SYMPHONY Beauty Facial Serum: Retinol+Vitamin E (1,150 บาท)

ยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ด้วยเซรั่มที่ผสานเรตินอลและวิตามินอี เพื่อช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าไปพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติถึง 96% ด้วยการเติมความชุ่มชื้น พร้อมแก้ไขปัญหาริ้วรอย ร่องตื้น ร่องลึก อีกทั้งจุดดำคล้ำจากแสงแดด ต้นเหตุการเกิดสัญญาณผิวที่เสื่อมก่อนวัย

Best Star Anti-Aging Radiance and Lifting Serum: EUCERIN Hyaluron [HD] Radiance-Lift Filler 3D Serum (3,300 บาท)

นวัตกรรมบำรุงผิวที่มอบผิวอ่อนเยาว์ 3 มิติ ด้วยผลลัพธ์ในเรื่องการลดริ้วรอยระหว่างวัย ที่มีสารสำคัญเอกสิทธิ์เฉพาะของ Eucerin ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยเติมริ้วรอยลึกให้ดูตื้นขึ้น พร้อมสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูกระชับ และ Thiamidol สารทรงประสิทธิภาพในการลดรอยจุดด่างดำและลดโอกาสการกลับมาเป็นซ้ำอีก

Best Star Anti-Aging Cream: KORY SERUM Pearl Cumin Cream (1,850 บาท)

ครีมบำรุงผิวเนื้อละเอียดจากสารสกัดจากไข่มุกที่เหมาะกับการดูแล ปัญหากระ ฝ้า ด้วยคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ กระตุ้นรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า อุดมด้วยสารกลัดจาก ขมิ้นชัน ใบมะเฟือง ชาขาว และ วิตามินอี มาช่วยบำรุงผิวหน้าให้ดูกระจ่างใส เนียนเรียบอย่างสม่ำเสมอ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย

Best Star Lifting Toner: THE 28 Lifting Toner (480 บาท)

โทนเนอร์เตรียมผิวก่อนการบำรุงสูตรอ่อนโยนที่ดึงดูดให้สาวผิวแพ้ง่ายเลือกใช้ ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติออร์แกนิก 3 ชนิด Bulgarian Rose, Witch Hazel และ Aloe Vera ที่คอยปลอบประโลมผิว เติมเต็มความชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์ พร้อมขจัดสิ่งตกค้าง ลดการอุดตันของเซลล์ผิวที่ตายแล้วในชั้นผิวและรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดสิว

Best Star Anti-Aging Serum: ENDOTA Peptide 8 Hyaluronic Serum (4,600 บาท)

เซรั่มประสิทธิภาพสูงมาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย Snap8™ โมเลกุลขนาดเล็กของเพปไทด์เจเนอเรชั่นใหม่ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนผิวตื้นขึ้นและจางลง พร้อมช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดริ้วรอย ด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดธรรมชาติ และ Apple Stem Cell (PhytoCellTec™) จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว โดยกระตุ้นการทำงานและยืดอายุของเซลล์ผิว พร้อมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย Hyaluronic Acid

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

3. Best Star Moisturizing Day & Night Cream

Best Star Moisturizing Brightening Gel: SMOOTO JAPAN Aloe-E Snail Bright Gel (49 บาท)

ความดีงามของเจลว่านหางจระเข้เนื้อนุ่มที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมทั้งสภาพอากาศร้อนชื้นของบ้านเรา ด้วยสูตรเจล ว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% อุดมด้วยสารผสมวิตามินอี ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำดูจางลง และสารสกัดจากเมือกหอยทากจากธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผด และสิวอุดตัน

Best Star Soothing and Refreshing Gel: HOLIKA HOLIKA Aloe 99% Soothing Gel (290 บาท)

เจลว่านหางจระเข้เข้มข้นจากเกาหลีใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้า – ผิวกาย ปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลาย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และยังใช้มาส์กผิวเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นจากสารสกัดอันอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูสภาพผิว

Best Star Moisturizing Hydrates Matt Gel: GLOWX Hydro MATT (1,590 บาท)

เจลครีมเนื้อแมตต์ที่แตกตัวเป็นมอยเจอไรเซอร์สูตรเข้มข้น โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Hydro MATT ที่มีสารสกัด Ceramide หนึ่งในส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นยอดฮิต ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมเผยผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นด้วย Palmaria Palmata รวมถึงมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้นด้วย Hyaluronic Filling Spheres และ Trehalose ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น และช่วยรักษาระดับคอลลาเจนในชั้นผิว

Best Star Moisturizing Whitening Day & Night Cream: GIMMICK Whitening Day and Night Cream (350 บาท)

ครีมไข่มุกเกาหลีเลืองชื่อในการดูแลบำรุงผิวหน้าอ่อนเยาว์ ใน 2 สัปดาห์ ด้วยคุณค่าจากสารสกัดหลักจากผงไข่มุกเกาหลี วิตามิน B3 Alpha-Arbutin และสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อคืนความกระจ่างใส ลดฝ้า กระ จุดด่าดำ และแผลเป็นจากสิว

Best Star Moisturizing Day & Night Emulsion: BLOSS NATURA Facial Emulsion (690 บาท)

อิมัลชั่นที่คัดสรรมาแล้วว่าดีที่สุดจาก BLOSS NATURA อันผสานคุณค่าด้วย Glow Radiant Essence พลังจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ใช้เวลาในการบ่มสกัดนานถึง 365 วัน ผสานกับเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยจนได้เป็นอนุภาคขนาดเล็ก ง่ายต่อการซึมซาบเข้าสู่ผิว ใช้บำรุงผิวหน้าเช้า – เย็นมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เพื่อเผยผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

4. Best Star Facial Mask

Best Star Aura Plus Sleeping Mask: SMOOTO JAPAN Tomato Gluta Aura Plus Sleeping Mask (39 บาท)

มาส์กหน้ามะเขือเทศสูตรเข้มข้น เพียงข้ามคืนคุณก็จะตื่นเช้าสัมผัสได้ถึงผิวที่ดูสุขภาพดี ไม่โทรม ด้วยการดูแลผิวสไตล์ญี่ปุ่น ที่คัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติอันอุดมไปด้วย อาร์บูติน กลูต้าไธโอน สารสกัดจากพีช และข้าวโอ๊ต บำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Best Star Rejuvenating Sleeping Mask: WELPANO Rejuvenating Sleeping Mask (1,990 บาท)

มิติใหม่แห่งการดูแลปรนนิบัติผิวอย่างล้ำลึกในขั้นตอนเดียว ด้วยสลีปปิ้งมาสก์ที่ช่วยฟื้นฟู ยกกระชับผิวให้ดูเปล่งปลั่ง ผสาน Albizia Julibrissin Bark Extract ลดรอยหมองคล้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Best Star Boosting Sleeping Mask: SISTAR Watermelon Fresh Boosting Sleeping Mask (39 บาท)

สลีปปิ้งมาส์กดูแลและฟื้นฟูผิวหน้าในขณะหลับ โดยไม่ต้องล้างออก พร้อมมอบสัมผัสความเย็นสบายผิวจากส่วนผสมของใบมิ้นต์ ซึ่งสูตรพิเศษนี้ SISTAR ได้รังสรรค์เป็นเนื้อมาส์กที่มีความเข้มข้นสูง มีประสิทธิภาพบำรุงผิวอย่างล้ำลึก และช่วยกักเก็บน้ำให้ผิวมีสัมผัสนุ่มเด้ง แลดูกระชับ เต่งตึงขึ้น

Best Star Moisturizing Cream Mask: S-ERUM COSMETICS Moisturizing Cream Mask (1,650 บาท)

ครีมน้ำนมพอกหน้าใสสูตรเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ S-ERUM Moisturizing Cream Mask ตัวเสริมการทำงานของสกินแคร์อื่นๆ ให้ทำงานได้ดีขึ้น อุดมด้วยวิตามินเอ บี ซี และอี ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมามีสุขภาพดี ผิวหน้าดูเรียบเนียนใสอย่างปลอดภัยเห็นผลลัพธ์ภายใน 2 สัปดาห์

Best Star Glow Skin Sleeping Mask: NUCERA GLOW Skin Sleeping Mask (790 บาท)

สลีปปิ้งมาส์ก ไอเท็มที่ช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ผสานการทำงานของสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิว และปลอบประโลมผิว ให้ผิวแลดูสุขภาพดี นุ่มเนียน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วยไฮยาลูรอน สารสกัดว่านหางจระเข้ และเซราไมด์

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

5. Best Star Acne Care

Best Star Acne Toner: PLANTNERY Tea Tree Chapter Anti – Acne Solutions First Toner (350 บาท)

โทนเนอร์ปรับสภาพผิว สูตรลดสิว ควบคุมความมัน ลดแบคทีเรีย P.Acnes ต้นเหตุของการเกิดสิว อุดมด้วยสารสกัดสูตรเข้มข้นพิเศษจากต้นชาที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติ ได้รับการรับรองว่าเป็นออร์แกนิกสกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นของ Terpinen-4-OL ซึ่งเป็นสารสำคัญสูงสุด ช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน

Best Star Acne Spot Treatment: THURSDAY PLANTATION Tea Tree Acne Gel (190 บาท)

เจลแต้มสิวเนื้อใส ลักษณะเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบป้องกันบริเวณสิวที่อักเสบ ทำให้สิวแห้งเร็วขึ้น ลดอาการระคายเคืองบริเวณที่อักเสบ พร้อมส่วนผสมของที ทรี ออยล์ ช่วยดูแลผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวอุดตันหรือสิวที่เกิดจากความมัน และปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก เป็นอีกไอเท็มเด็ดที่สาวๆ ใช้สำหรับเปลี่ยนหน้าสิวเป็นหน้าใสกันมาแล้วมากมาย

Best Star Acne Moisturizer: EUCERIN Pro Acne Solution A.I. Matt Fluid (990 บาท)

มอยเจอร์ไรเซอร์ตัวเด่นสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย อุดมด้วยสารสำคัญที่ช่วยลดปัญหาสิวอุดตัน ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยควบคุมความมันได้นานถึง 8 ชั่วโมง และลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึงร่องรูขุมขน ให้ผิวไม่ไวต่อการอุดตันซ้ำ

Best Star Acne Clarifying Lotion: RAJDHEVEE CLINIC Acne Clear Lotion (320 บาท)

โลชั่นแต้มสิวอักเสบ ที่มีจุดเด่นในการช่วยให้เม็ดนูนแดงของสิวอักเสบระดับทั่วไปดีขึ้น ด้วยนวัตกรรม Cell Signaling ที่สกัดจากธรรมชาติ ทำหน้าที่เป็น Code Blocker ที่จะตรงเข้ามาสกัดกั้นต้นเหตุของเม็ดสิวนูนแดงตั้งแต่กระบวนการเกิดสิวอักเสบ

Best Star SOS Acne Care: PEURRI Anti Acne Gel (229 บาท)

ดูแลผิวอย่างอ่อนโยนด้วยเจลแต้มสิวจาก PEURRI การนำสารสกัดธรรมชาติมาเสริมประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่มีปัญหาสิวให้ดียิ่งขึ้น ผสานการทำงานระหว่าง Acnacidol BG 2% และ Salicylic Acid 2% เพื่อช่วยดูแลปัญหาสิวตั้งแต่ระยะเริ่มต้น

6. Best Star Acne Serum

Best Star Acne Skin-Clearing Serum: PREGSKIN Blemish Control Skin-Clearing Serum (1,720 บาท)

ความอ่อนโยนเป็นมิตรกับทุกสภาพผิวของเซรั่มเนื้อบางเบา ซึมง่าย ช่วยปลอบประโลมและเติมน้ำสู่ผิว ดูแลทุกปัญหาผิวหน้าของคุณแม่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย อุดตันหรือเป็นสิวง่าย ปราศจากสารที่เสี่ยงต่อแม่และลูก และผู้ที่ผิวแพ้ง่ายทั่วไป ใช้เป็นประจำเพื่อผิวกระจ่างใส ไร้สิว เรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้น และเปล่งปลั่ง

Best Star Anti – Acne Solutions Intense Serum: PLANTNERY Tea Tree Chapter Anti – Acne Solutions Intense Serum (490 บาท)

เซรั่มดูแลปัญหาสิวสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ช่วยลดสิวไปพร้อมกับการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย สาเหตุของการเกิดสิวอักเสบ พร้อมปรับสภาพความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวผ่อนคลายจากมลภาวะ บอกลาปัญหาสิว สารสกัดเข้มข้นพิเศษจากทีทรี (TEA TREE) ที่ปลูกด้วยวิธีแบบธรรมชาติและได้รับการรับรอง Organic สกัดด้วยกรรมวิธีพิเศษ ทำให้ได้ความเข้มข้นของสูตรการสกัดน้ำมันจากต้นชา

Best Star Acne Speed Serum: INN BEAUTY Fah Thalai Chon Acne Speed Serum (49 บาท)

เซรั่มสมุนไพรไทยที่ผลิตด้วยนวัตกรรมเกาหลี ไอเท็มเด็ดจัดการสิวซ้ำซาก เป็นแล้วเป็นอีก เนื้อเซรั่มเป็นเจลใส มีเม็ดบีดส์ฟ้าทะลายโจรสีเขียวแทรกในเนื้อเจล และที ทรี ออยล์สกัดเข้มข้น แก้ปัญหาสิวได้อย่างตรงจุด ผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน แถมช่วยคุมความมันบนผิว กระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวแข็งแรงและกระจ่างใส

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

7. Best Star Eye Care

Best Star Brightening Eye Cream: HIMALAYA Under Eye Cream (300 บาท)

อายครีมที่อัดแน่นด้วยส่วนผสมของสมุนไพรที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปรุงสูตรผลิตภัณฑ์ความงามภายใต้ศาสตร์อายุรเวท อาทิ Winter Begonia, Cipadessa Baccifera เพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและรอยหมองคล้ำให้แก่ผิวบอบบางใต้ดวงตา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อผลิตภัณฑ์สีครีมที่ช่วยปรับสีผิวรอบดวงตาให้สว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

8. Best Star Facial Sunscreen

Best Star Facial Sun Fluid: CATHY DOLL Ultra-Light Sun Fluid SPF 50/PA++++ (450 บาท)

ครีมกันแดดลูกรักของสาวๆ ที่ได้รับรางวัลนี้เป็นปีที่ 2 ติดต่อกันแล้ว เนื้อฟลูอิดที่เป็นที่สุดในเรื่องความบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไวแห้งไว กลิ่นหอมละมุนทั้งยังรวมเอาสารสกัดมาจากธรรมชาติ เช่น เมล็ดดอกทานตะวัน ว่านหางจระเข้ และวิตามินจากรากมัลเบอร์รี่ ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด และช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสดใสตลอดทั้งวันในขั้นตอนเดียว

Best Star Anti-Pollution Protection Sunscreen: MISTINE Aqua Base Ultra Protection Matte & Light Facial Sunscreen SPF 50/PA++++ (417 บาท)

ถึงเวลาเปลี่ยนครีมกันแดดที่เหมาะกับฤดูร้อนของเมืองไทย ด้วยครีมกันแดดสูตรน้ำสดชื่นผิว เนื้อบางเบา ที่มอบประสิทธิภาพการป้องกันแดดสูงสุดถึง 50 เท่า ด้วยคุณสมบัติเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีความแมตต์ ไม่ทำให้ผิวหน้าดูมันเงาหลังใช้ ทั้งยังไม่รบกวนหรือเปลี่ยนสีเมกอัพ เหมาะกับคนที่ชอบแต่งหน้าแน่นอน

Best Star Hydrating Facial Sunscreen: NIVEA SUN Triple Protect Extra Radiance and Smooth SPF50/PA+++ (389 บาท)

ครีมกันแดดที่ปกป้องผิวจากแสงที่ทำร้ายผิวได้ ทั้งแสงสีฟ้า รังสียูวีเอ ยูวีบี ด้วยนวัตกรรม BLUE LIGHT Effect Protection ป้องกันแสงสีฟ้า ตอบโจทย์สาวๆ ที่ทำงานอินดอร์หรือหน้าคอมพิวเตอร์ที่ต้องเผชิญหน้ากับแสงสีฟ้าอยู่ตลอดเวลา ซึ่งทำร้ายผิวได้ไม่ต่างจากรังสียูวีเอและยูวีบี พร้อมด้วยสารสกัดกุหลาบฮอกไกโด ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ ให้ดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า

Best Water-Resistant Sunscreen: JUNG SAEM MOOL Masterclass Ampoule Sun (1,300 บาท)

ครีมกันแดดของเมกอัพอาร์ทติสชื่อดังชาวเกาหลี ด้วยเนื้อแอมพูลประสิทธิภาพสูงนวัตกรรม Ampoule Shield ที่ปกป้องและบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน ที่เป็นบิวตี้ไอเท็มเตรียมผิวให้เรียบเนียนก่อนการเมกอัพให้ติดทนนาน ด้วยเท็กซ์เจอร์ที่ค่อนข้างติดทน ปราศจากส่วนผสมที่ควรหลีกเลี่ยงจากมาตรฐานผลิตภัณฑ์ความงามของประเทศเกาหลี

Best Star Facial Sunscreen for Everyday Use: BB CARE UV Shield SPF 50+/PA++++ (550 บาท)

ครีมกันแดดเนื้อบางเบานุ่มนวลดุจใยไหมตั้งแต่ครั้งแรกที่สัมผัส พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ถึง 50 เท่า ทาครั้งเดียวช่วยปกป้องผิวเต็มประสิทธิภาพตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ สารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ลและเบอร์รี่ 5 ชนิด ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นวัตกรรม Lightening Effect DAB ที่ช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

Best Star UV Facial Sunscreen: CLEAR NOSE UV Sun Serum SPF50+ PA++ (990 บาท)

กันแดด บูสเตอร์เนื้อเซรั่มที่เป็นทั้งครีมบำรุงผิวและครีมกันแดด SPF 50 ในหลอดเดียว เหมาะกับคนชอบทากันแดดหนาๆ ขนาดสองข้อนิ้วได้แบบไม่ต้องกลัวหน้าวอก ทาซ้ำระหว่างวันได้โดยไม่รู้สึกหนักผิว เป็นกันแดดที่เหมาะกับซัมเมอร์เมืองไทย เพราะทั้งบางเบาและกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม เรียกว่า คนชอบทากันแดดต้องรักแน่นอน

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

9. Best Star Melasma Treatment

Best Star Active Soothing Gel: SISTAR Longan Melasma Active White Soothing Gel (49 บาท)

เจลลำไยไชเท้า สกินแคร์ที่จัดการปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำอย่างอ่อนโยน พร้อมสารสกัดหลักจากลำไย ที่มีคุณสมบัติช่วยลดฝ้า กระ ให้ดูจางลง ผสานกับสารสกัดจากหัวไชเท้า ที่จับทาร์เก็ตจุดดำต่างๆ ช่วยให้แลดูลดเลือนลง ทั้งยังช่วยให้ผิวเรียบเนียน ดูกระจ่างใสด้วยอาร์บูมินและมีคอลลาเจน เนื้อสัมผัสที่เป็นเจลสีม่วงพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ทั้งซึมไวและบางเบา ไม่ทิ้งความมันและสิ่งอุดตันบนผิว

Best Star Melasma Spot Corrector Serum: MELAMII Anti-Melasma Perfect White Serum & Spot Corrector (229 บาท)

ครีมทาฝ้า 4 in 1 ดูแลปัญหาผิวหมองคล้ำอย่างตรงจุด หลอดเล็กแต่ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ด้วยคุณสมบัติจัดการผิวหมองคล้ำเนื่องจากฝ้าแดด จุดด่างดำ ริ้วรอย คืนผิวให้ดูกระจ่างใส เป็นไอเท็มลับที่สาวๆ ได้ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ

Best Star Melasma Treatment: NIVEA Luminous 630 Spotclear Treatment (990 บาท)

การวิจัยกว่า 10 ปี โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณจนค้นพบนวัตกรรมแรกของไวเทนนิ่งจัดการปัญหาจุดด่างดำและฝ้าจากแดดสะสม ให้ดูลดเลือนลง เรียกว่า ยิ่งใช้นาน ยิ่งเห็นผลลัพธ์ของสีผิวที่สม่ำเสมอชัดเจนขึ้น ผสานพลังไฮยาลูรอนและวิตามินอี บำรุงผิวหน้าให้ดูกระชับ นุ่มชุ่มชื้น แลดูสุขภาพดี เนื้อครีมบรรจุใน Freshly Activated Booster เพื่อความสดใหม่ เกลี่ยง่ายและซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

10. Best Star Scar Care

Best Star for Scar Care: INN BEAUTY Scar Serum (49 บาท)

จัดการรอยแผลเป็น สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแดง รอยดำ จากสิว อินน์ บิวตี้ สการ์ เซรั่ม ลดเลือนรอยแผลเป็นอย่างตรงจุดและปลอดภัย ด้วยสารสกัดเข้มข้นดรากอน บลัด (Dragon’s Blood Extract) ทำหน้าที่แอคทีฟ อินกรีเดียนท์ ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนและชุ่มชื้น สารสกัดจากหัวหอมแดง เสริมประสิทธิภาพบำรุงผิวให้กระจ่างใส รอยแผลเป็นดูลดเลือน เปปไทด์และไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวแข็งแรงดูกระชับ ริ้วรอยดูจางลง สารสกัดใบบัวบกทำหน้าที่เพิ่มความยืดหยุ่นเรียบเนียน

ถ้าถูกใจตัวไหนก็ลองไปศึกษารายละเอียดของแต่ละตัวผลิตภัณฑ์กันต่อ ว่าเหมาะกับสภาพผิวเราหรือเปล่า แล้วค่อยไปกดหยิบใส่ตะกร้าในช็อปออนไลน์หรือหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าใกล้บ้านคุณ

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.