fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

ประกาศผู้ชนะ Best Star Makeup & Facial Cleanser ที่คว้ารางวัล ELLE Beauty Star Awards 2022 ไปครอง! 

ชิ้นไหนบ้างที่มงลง ทั้งคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Star Awards

ประกาศผู้ชนะ Best Star Makeup & Facial Cleanser ที่คว้ารางวัล ELLE Beauty Star Awards 2022 ไปครอง! 

ชิ้นไหนบ้างที่มงลง ทั้งคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา
Senior Digital Content Creator

ประเดิมการประกาศผล ELLE Beauty Star Awards 2022 จาก 7 กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นด้วยกลุ่ม Best Star Makeup และ Best Star Facial Cleanser จากการคัดสรร ทดลองใช้จริง และลงคะแนนของ 5 คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญในแวดวงความงาม ทั้งทีมบิวตี้เอดิเตอร์ นิตยสารแอล ประเทศไทย บิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ และเมกอัพอาร์ทิสต์ ร่วมกับผู้อ่านนิตยสารแอลที่ได้ร่วมทดลองผลิตภัณฑ์ความงามจากกิจกรรม ELLE Beauty Reader’s Test จำนวน 100 ท่าน ซึ่งเป็นมาตรฐานสำคัญในการตัดสินรางวัล ‘The Best Star’ สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นประจำปี 2022 ที่ผ่านเกณฑ์การให้คะแนนทั้งด้านคุณภาพ (Good Quality) คุ้มค่าคุ้มราคา (Good Value) และเป็นทางเลือกดีๆ สำหรับใครที่มองหาผลิตภัณฑ์สบายกระเป๋า (Good Choice) ผลิตภัณฑ์ชิ้นไหนบ้างที่คว้าดาวประจำกลุ่ม Best Star Makeup และ Best Star Facial Cleanser ไปครอง

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นประจำกลุ่ม Best Star Makeup

 1. Best Star Foundation
 2. Best Star Concealer
 3. Best Star Powder
 4. Best Star Eyeliner
 5. Best Star Eyebrow
 6. Best Star Mascara
 7. Best Star Powder Blush
 8. Best Star Lips Color
 9. Best Star Lips Balm
 10. Best Star Primer

1. Best Star Foundation

Best Star Radiance Foundation: CHAONANG Radiance Skin Foundation SPF30 /PA+++ (59 บาท)

“สาวไทยต้องถูกใจรองพื้นที่เป็นมากกว่ารองพื้นตัวนี้” เมกอัพเบสตัวเด็ดที่เด่นในเรื่องงานผิวทั้งช่วยบํารุงและเพิ่มความกระจ่างใสด้วย Brightening booster และ Hydra essence ปรับสีผิวให้เนียนใส ด้วยเทคโนโลยี Silky Soft Dry Powderไร้กังวลเรื่องหน้าดรอประหว่างวันด้วยประสิทธิภาพคุมมันได้ดีเยี่ยมของ 

Best Star CC Foundation: Benze CC Milky Sunscreen Tone up Bright (590 บาท) 

อีกหนึ่งเมกอัพเบสในโทนสีเบจที่ช่วยเผยผิวสวยสุขภาพดีให้สาวผิวสองสีจนถึงผิวสีน้ำผึ้ง ด้วยผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดน้ำนมผสมรองพื้นเนื้อแมตต์ ที่มอบสัมผัสบางเบา สบายผิว ช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นทันที 1-2 ระดับ พร้อมบำรุงผิวให้เรียบเนียน กระชับด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ พร้อมทั้งปกป้องผิวจากแสงแดด UVA และ UVB 

Best Star Tone-Up Foundation: CATHY DOLL Speed White CC Cream SPF50+ PA+++ #1 Light Beige (275 บาท)

บอกลารองพื้นที่ทำให้หน้าหมองคล้ำได้เลย เมื่อเจอซีซีครีมจาก CATHY DOLL สูตรใหม่ล่าสุดที่ช่วยปรับสีผิวให้เนียนใส เนื้อครีมแตกตัวเป็นน้ำช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ควบคู่การบำรุงผิวหน้าด้วย Chromabright ไวเทนนิ่งตัวสำคัญที่ทรงประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีและ Kojic Acid ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ 

Best Star Radiance Cushion: JUNG SAEM MOOL Masterclass Radiant Cushion (1,950 บาท) 

คุชชั่นสัญชาติเกาหลีที่ตอบโจทย์งานผิวฉ่ำวาวแบบ Glass Skin มอบงานผิวโกลว์สวยพร้อมการบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสม Radiant MOOL Ampoule™ ลิขสิทธิ์เฉพาะของ JUNG SAEM MOOL ที่ช่วยเผยผิวให้แลดูอิ่มฟู สุขภาพดี พร้อมอวดผิวเปล่งประกายตลอดวัน

Best Star Matte Foundation: SISTAR Watermelon Matte Foundation (39 บาท)

ฟาวน์เดชั่นเนื้อแมตต์ที่สาวๆ นิยามให้เป็น “รองพื้นแตงโมหน้าเป๊ะ” ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยส่วนผสมจากสารสกัดจากแตงโม คอลลาเจน และไฮยาลูโรนิก แอซิด มาช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าให้แลดูชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส พร้อมปกปิดจุดด่างดำ รอยสิวบนผิวหน้าได้เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ คุมมัน กันเหงื่อ ผิวไม่ดรอประหว่างวัน 

2. Best Star Concealer

Best Star Concealer: ODBO Easy Touch Concealer (169 บาท)

ไอเท็มสำคัญที่ควรมีติดกระเป๋าเครื่องสำอาง โดยเฉพาะในยุคที่สาวๆ แต่งหน้าได้แค่ครึ่งบนของใบหน้า จึงต้องดูแลผิวรอบดวงตา หน้าต่างของความงาม ด้วยคอนซิลเลอร์เนื้อครีมนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ อย่าง ODBO Easy Touch Concealer ที่กลายเป็นดาวเด่นแห่งการปกปิดอำพรางริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตา เพื่อเผยผิวรอบดวงตาที่เนียนสวย สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

3. Best Star Powder

Best Star Light & Natural Powder: POLLY ROSE Lightweight Film Powder Foundation Silicone Free, SPF 30 PA++++ (499 บาท)

ความเบาบางของแป้งผสมรองพื้นเนื้อเสมือนฟิล์ม ที่มอบความเรียบเนียนให้กับการแต่งหน้าแบบ Natural Look ทาแป้งลงบนผิวเพียง 1 – 3 นาที อุณหภูมิกับความชุ่มชื้นบนผิว จะปรับเนื้อแป้งเป็นฟิล์มบางๆ เคลือบบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ ด้วยส่วนผสมพิเศษของ Natural Organic Rose Water น้ำกุหลาบออร์แกนิก จากโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส 

Best Star Natural Bright Powder: WELPANO Extra Mild Natural Perfect Powder SPF15 (1,190 บาท)

แป้งพัฟเนื้อเนียนละเอียด สูตรปราศจากน้ำหอมที่มาเอาใจสาวผิวแพ้ง่าย มีปัญหาสิว ด้วยคุณสมบัติที่ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ อุดมคุณค่าสารสกัดของผงไข่มุก ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสพร้อมเผยผิวหน้าเนียนใสตลอดทั้งวัน

Best Star Color Control Foundation Powder: DEESAY Bright Skin Color Control Foundation Powder SPF30 PA+++ (590 บาท)

แป้งผสมรองพื้นที่เนียนไปกับผิว เผยผิวสวยเด้งตลอดวัน ด้วยนวัตกรรม Color Control เอกสิทธิ์เฉพาะของ Deesay ที่ช่วยให้อณูแป้งเนียนกลืนไปกับสีผิว พร้อมปกปิดและพรางริ้วรอยได้อย่างเรียบเนียน และมีส่วนผสมของกันแดดแบบ Physical ชนิดอ่อนโยนที่ไม่ซึมเข้าสู่ผิว ทำให้โอกาสอุดตันรูขุมขนน้อย

Best Star CC Powder: CATHY DOLL Speed White CC Powder Pact SPF40/PA+++ (275 บาท)

แป้งฝุ่นอัดแข็งอณูเล็กเนียนละเอียดที่มาในคอนเซ็ปต์ “เหงื่อยิ่งออก หน้ายิ่งใส”ให้สัมผัสละมุน เกลี่ยง่าย ให้ผิวหน้ากระจ่างใสแบบติดสปีด ด้วยส่วนผสมของ Silicon Coating ในอณูแป้ง Encapsulation เนื้อเนียนละเอียดที่ให้การปกปิดสูง และนวัตกรรม Sebum Control ที่ช่วยคุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง อวดผิวสวยใสเปล่งปลั่งได้ตลอดวัน

Best Star Full Coverage Foundation Powder: ORIENTAL PRINCESS Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder

ผิวเนียนเรียบไร้ที่ติด้วยแป้งผสมรองพื้น Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder ของ ORIENTAL PRINCESS ที่ยกระดับการปกปิดได้ดีเยี่ยม เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบและฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ พร้อมส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด เสมือนเกราะปกป้องผิวสวยจากการทำร้ายของรังสียูวี ทั้งยังคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

4. Best Star Eyeliner

Best Star Waterproof Eyeliner: VER.88 Fast Dry Waterproof Liquid Eyeliner (149 บาท)

อายไลเนอร์ที่ดีงามด้วยสูตรแห้งเร็วภายใน 8 วินาที และหัวแปรงเรียวนุ่ม กรีดง่าย ให้เส้นสวยชิดขอบตา เพิ่มมิติให้ดวงตาดูคมโฉบเฉี่ยว ติดทน กันน้ำและเหงื่อได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Best Star Liquid Eyeliner: MISTINE Pretty Easy Liquid Eyeliner (229 บาท) 

“เนรมิตดวงตาให้ดูสวยคม” ด้วยลิควิดอายไลเนอร์ เนื้อแมตต์ เขียนง่าย ให้เส้นเรียบโดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Hyper Black Pigment ที่มอบฟิล์มสีดำคมเข้มเด่นชัด และ Super Fix Film ที่ช่วยเคลือบผิวได้เรียบเนียนเป็นพิเศษ พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อได้ดีเยี่ยม ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง

Best Star 2in1 Eyeliner: BROWIT BY NONGCHAT High Technique Duo Eyeliner (149 บาท)

อายไลเนอร์ชิ้นเด่นที่ช่วยเนรมิตรูปตาให้สวยคมชัดตลอดทั้งวัน ด้วยนวัตกรรมเฉพาะของ BROWIT ที่สร้างสรรค์อายไลเนอร์แบบ 2 หัวในแท่งเดียว ด้านหนึ่งเป็นหัวเมจิกปลายเรียวแหลม มอบเส้นไลเนอร์สีดำคมกริบ ใช้สำหรับเขียนขอบตาบนช่วยให้ดวงตาดูคมสวย อีกด้านเป็นดินสอเขียนขอบตาล่าง สีน้ำตาลเข้ม ให้เส้นไลเนอร์ที่ดูละมุนเป็นธรรมชาติ เพิ่มมิติให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้น

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

5. Best Star Eyebrow

Best Star Waterproof Eyebrow: Archita Perfect Brow Waterproof Medium Brow (490 บาท)

หมดกังวลเรื่องคิ้วจางและเลือนหายระหว่างวัน ด้วยเจลเขียนคิ้วเนื้อครีมที่มาพร้อมแปรงเขียนคิ้วหัวตัด ช่วยควบคุมทิศทางการเขียนได้อย่างง่ายดาย รังสรรค์รูปคิ้วให้สวยงามมีมิติราวกับเป็นฝีมือการวาดเส้นของจิตรกรเอก เม็ดสีแน่นให้สีสวยสม่ำเสมอ อีกทั้งติดทนนานตลอดทั้งวัน ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และความมันได้อย่างดี

Best Star Eyebrow: BROWIT BY NONGCHAT Pro Slim Brow Pencil (169 บาท)

ดินสอเขียนคิ้วที่กลายเป็นไอเท็มที่ใครๆ ก็หลงรัก ด้วยเนื้อเท็กซ์เจอร์ที่นุ่ม สามารถใช้สร้างเส้นคิ้วแบบเส้นต่อเส้น ไม่ว่าจะเป็นการสร้างรูปคิ้วทรงสวยแบบ Natural Look ในชีวิตประจำวัน หรือจะเนรมิตทรงคิ้วให้สวยคมชัดแบบ Full Face Makeup เหมือนมีช่างแต่งหน้ามือโปรเป็นผู้วาดเส้นคิ้ว ที่เพอร์เฟกต์ได้ด้วยดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้ 

Best Star Eyebrow Pencil: FIIT Brow Bestie Waterproof eyebrow pencil (295 บาท)

จุดเด่นของดินสอเขียนคิ้วแบบ Auto ที่สามารถเขียนคิ้วทรงสวยแบบธรรมชาติได้อย่างง่าย ด้วยจุดเด่นของดินสอทรงหยดน้ำที่มีความมนเป็นพิเศษ ระบายให้ได้คิ้วดูเป็นธรรมชาติ ส่วนด้านหนึ่งเป็นแปรงปลายเรียวเล็ก ที่มีดีไซน์เฉพาะคล้ายแปรงสีฟันขนาดเล็กสุดเพียง 0.5 มิลลิเมตร ใช้ปัดเพื่อสร้างมิติคิ้วให้เป็นทรงสวย ดูธรรมชาติขึ้น

6. Best Star Mascara

Best Star Volumizing Mascara: ODBO BQ Cover Mascara (319 บาท)

มาสคาร่าเขียวในตำนานที่สาวๆ ผู้รักในการปัดขนตาให้งอนเด้งขั้นสุดเลือกเป็นไอเท็มเด็ดประจำโต๊ะเครื่องแป้ง เพื่อเนรมิตขนตาให้ยาว เรียงเส้นสวย ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเป็นสูตรกันน้ำ ติดทนนานตลอดวันโดยไม่เลอะเปื้อน 

Best Star Curling Mascara: MISTINE Bat Wings High Curl Mascara (209 บาท)

เพียงปัดขนตาครั้งเดียวก็สวยพุ่ง งอนเด้งคงตัว ยาวนานตลอดวัน ด้วยมาสคาร่าสูตร Black Color Gel บางเบา ที่ผสานเทคโนโลยี Hyper Holding Technology ล็อกขนตาให้หนา ยาว โค้งงอน วอลลุ่มจัดเต็มทุกเส้น

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

7. Best Star Powder Blush

Best Star Powder Blush: SUPERMOM X STANDARD LOVE DANCE Blush On Palette (999 บาท)

แพ้ความน่ารักแล้วหนึ่งกับพาเลตต์บลัชออนของ SUPERMOM ที่คอลแลบกับ Standard Love Dance ตัวการ์ตูนชื่อดังของเกาหลี ด้วยสีสันที่สะท้อนความ Girlhood ในโทนนู้ดชมพู ส้ม ที่โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสนุ่ม เนียนละเอียด สีชัด ชวนแต่งหน้าใสๆ ในสไตล์ Everyday Look ได้ไม่มีเบื่อ และตัวตลับลายตะมุตะมิจนคณะกรรมการเทใจให้ความน่ารักอย่างท่วมท้น

8. Best Star Lips Color

Best Star Velvet Lip Color: 2P ORIGINAL Oh My Tint Velvet and Smooth (199 บาท)

“รุ่นเก่าก็เคยตกหลุมรักมาแล้ว รุ่นใหม่ล่าสุดนี้อีกจะไม่รักได้ไง” ลิปทินต์เนื้อเวลเวตที่ปรับให้เนียนนุ่ม ละมุน เบาสบายขึ้น ไม่ว่าจะทาเปลือกตาหรือพวงแก้ม เม็ดสีก็แน่นชัด พร้อมสารสกัดที่มอบความชุ่มชื้น ทาริมฝีปากก็ไม่แห้ง ใช้แต้มพวงแก้มเป็นสีชมพูระเรื่อดูอิ่มสวย แถมยังติดทนยาวนานสวยใสตลอดวัน 

Best Star Lip Color: BABY BRIGHT Lip & Cheek Velvet Cherry Blossom (99 บาท)

ลิปเนื้อครีมกำมะหยี่เฉดชมพูซากุระ #03 Dry Sakura สัมผัสละมุน ที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้ริมฝีปากและพวงแก้มให้ดูสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำตาล (Dictyopteris Oil) และสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีแดง (Astaxanthin) ช่วยให้ริมฝีปากกระชับ เต่งตึง รวมถึงการบำรุงด้วยสารสกัดจากดอกซากุระ ลดความหมองคล้ำและปกป้องริมฝีปากจากรังสียูวี

Best Star Matte Lip Color: Supermom Amour Matte (350 บาท)

จะใส่แมสก์หรือ work from home ก็ไม่แคร์อีกต่อไป เพราะสี #A09 WTH ของ Supermom ได้สร้างความพึงพอใจกับการทาลิปสติกเนื้อแมตต์ที่ไม่ทำให้ปากแห้ง โดดเด่นด้วยพิกเมนต์สีชัด สวย ติดแน่น แถมยังเบาสบาย ให้สวยมั่นใจในแบบของตัวเอง

Best Star Tint Lip Color: ORIENTAL PRINCESS Beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint (215 บาท)

เมกอัพให้สวยใสง่ายๆ กับทินต์ชนิดน้ำที่ออกแบบมาให้สามารถทาแก้มและริมฝีปากดูแดงระเรื่อดุจเลือดฝาด เปรียบได้กับสาวมีสุขภาพดีจากภายใน ด้วยสีสันติดทนนานทั้งวัน มีให้เลือกถึง 4 เฉดสี

Best Star Lip Lock Long-Lasting Liquid Lipstick: SUREEPORN Lip Log (250 บาท)

ปังไม่หยุดของ SUREEPORN Lip Log ที่คว้ารางวัลในกลุ่มผลิตภัณฑ์เมกอัพเป็นปีที่ 2 ปีติดต่อกัน กับนวัตกรรมลิปสติกที่เพียงแค่ “ทา รอ แล้วลอกออก” ก็ได้สีสวยชัดติดทนนาน 4 – 12 ชม. เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบความเบาสบายเหมือนไม่ได้ทาลิป พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมปกปิดริมฝีปากคล้ำได้ดี

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

9. Best Star Lips Balm

Best Star Natural Care for Lips: COUNTRY & STREAM Natural Honey Lip R (280 บาท)

ลิปเซรั่มตัวดังจากญี่ปุ่น ที่อุดมด้วยคุณค่าจากน้ำผึ้งธรรมชาติและน้ำมันดอกกุหลาบ บำรุงให้ริมฝีปากนุ่มละมุน สุขภาพดี ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งช่วยแก้ไขปัญหาปากหมองคล้ำให้กลับมาดูดี ใช้ทาริมฝีปากก่อนลงสีลิปสติก เพื่อความติดทนนาน และใช้มาส์กก่อนนอน เพื่อฟื้นฟูริมฝีปากแห้งแตก

Best Star Moisturizing and Hydrating Lip Balm: HIMALAYA Lip Balm (150 บาท)

ลิปบาล์มเนื้อครีมที่มีคุณสมบัติในการฟื้นฟูริมฝีปากแห้ง แตก เป็นขุย ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้นแลดูสุขภาพดีอีกครั้ง อุดมไปด้วยวิตามินอีและส่วนผสมจากธรรมชาติที่อ่อนโยนนานาชนิด พร้อมช่วยปกป้องริมฝีปากจากรังสี UV ด้วย Carrot Seed Oil 

Best Star Lip Serum: DEESAY Lip Repair Serum (590 บาท)

ลิปรีแพร์เซรั่ม ตัวช่วยบำรุงและฟื้นฟูริมฝีปาก ด้วยสารสกัดจากคอลลาเจนและวิตามินอีที่ช่วยให้ริมฝีปากแลดูอวบอิ่ม Pentavitin ช่วยเติมความชุ่มชื้นยาวนาน 72 ชั่วโมง และสารสกัด Aole Vera ช่วยลดความคล้ำ เผยริมฝีปากให้อมชมพูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งสารสกัดตัวสำคัญทั้ง 2 ชนิดนี้ได้รับการการันตีคุณภาพจากสถาบัน Eco Cert ด้วย

10. Best Star Primer

Best Star Primer: FIIT No pore No more Liquid Primer (590 บาท)

ไพรเมอร์เนื้อลิควิดที่เปลี่ยนเป็นเนื้อเจลซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็วและช่วยให้ผิวยืดหยุ่น อำพรางรูขุมขน, ริ้วรอยร่องลึก ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่ก่อให้เกิดคราบ พร้อมมอบสัมผัสที่เบาสบายผิวและให้ผิวดูสุขภาพดี ช่วยเซตเครื่องสำอางให้ติดทนตลอดวัน

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามดาวเด่นประจำกลุ่ม Best Star Facial Cleanser

 1. Best Star Facial Wash
 2. Best Star Makeup Remover
 3. Best Star Facial Scrub

1. Best Star Facial Wash

Best Star Facial Cleansing All in One: LADY LAMDUAN The 8 Herbals One Step Total Cleansing Gel (420 บาท)

เจลใสไมเซลล่าสูตรอ่อนโยนจากน้ำตาลบริสุทธิ์ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจดในขั้นตอนเดียว ด้วยส่วนผสมสมุนไพร 8 ชนิด ของ LADY LAMDUAN ที่เผยผิวดูเปล่งปลั่ง สดชื่น ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงหลังการใช้ตั้งแต่ครั้งแรก เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนถัดไป

Best Star Facial Cleansing Gel: ALESE Facial Cleansing Gel (390 บาท)

คลีนซิ่งเจลสูตรอ่อนโยนที่ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก มอบความสดชื่นทุกครั้งหลังล้างหน้า ช่วยให้ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่ทำลายคอลลาเจน เหมาะกับทุกสภาพผิวที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในขั้นตอนการบำรุงผิวของสกินแคร์ต่อไป

Best Star Facial Cleanser Cream: SWISSVITA Micrite 3D All Use Cleanser Cream (580 บาท)

โฟมล้างหน้าขจัดสิวเสี้ยน ทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกและอ่อนโยนต่อผิว พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ตลอดวัน ด้วยกรดอะมิโนสูงถึง 30% และสูตร VitaBtech ลิขสิทธิ์เฉพาะของ ALLYOUNG เพื่อช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวให้สุขภาพดี

Best Star Brightening & Refreshing Soap: SISTAR Watermelon Brightening & Refreshing Soap (57 บาท)

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ เผยผิวแลดูละเอียด เนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสบู่แตงโมที่สามารถทำความสะอาดทั้งผิวหน้าและผิวกาย อันอุดมด้วยคุณค่าจากแตงโม วิตามินซี โยเกิร์ต คอลลาเจน และว่านหางจระเข้ในการดูแลผิว

Best Star Acne Facial Wash: PUERRI Acne Cleanser (229 บาท)

เจลล้างหน้าสำหรับจัดการปัญหาสิวที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ด้วยนวัตกรรม Acnacylic ABTM เอกสิทธิ์เฉพาะของ PUERRI ผสานการทำงานระหว่าง Salicylic acid และ Acne Buster พลังสารสกัดจากธรรมชาติ 8 ชนิด ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก และควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน สาเหตุหลักของการเกิดสิว 

Best Star Daily Clean & Clear for Anti-Acne Face Wash: HIMALAYA Purifying Neem Face Wash (200 บาท)

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ทำให้ทั่วโลกรู้จัก HIMALAYA HERBALS ตัวช่วยจัดการผิวหน้าให้สะอาดอย่างหมดจด อีกทั้งลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ด้วยสมุนไพรตำรับอินเดียแท้ๆ อย่าง Neem เนื้อโฟมนุ่มละมุนเหมาะกับทุกสภาพผิว คืนผิวเนียนใสไร้สิวอย่างอ่อนโยน

กลับสู่ด้านบน (Back to top)

2. Best Star Makeup Remover

Best Star Micellar Cleansing Water for Acne Repair : NIVEA ACNE REPAIR ADVANCE MICELLAR (299 บาท)

จบปัญหาสิวซ้ำซากด้วยเมกอัพรีมูฟเวอร์สูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ ที่ช่วยจัดการปัญหาสิว ทำความสะอาดเมกอัพล้ำลึก พร้อมดูแลทุกปัญหาผิวหน้า ด้วยเกลือทะเลบริสุทธิ์ 99% ช่วยลดปัญหาสิว, Magnolia ปลอบประโลมผิว, Salicylic Acid ช่วยผลัดเซลล์ผิว, Carnitine ช่วยควบคุมความมัน และ Hyaluronic Acid ช่วยเติมความชุ่มชื้น

Best Star Makeup Remover ALL IN ONE: PURIFECT Micellar Cleansing Water All In One (950 บาท)

สิ่งสกปรกหลุดออกอย่างง่ายดายเพียงหยด PURIFECT Micellar Cleansing Water ลงบนสำลีและเช็ดหน้าเบาๆ เทคโนโลยีล่าสุดของ Micellar แบบ All in One สูตรเฉพาะของแบรนด์ Purifect ที่การันตีด้วยมาตรฐานอเมริกา ถึงคุณสมบัติชั้นเยี่ยมของโมเลกุล Micellar เป็นดั่งแม่เหล็ก จับ ดึง สิ่งสกปรกที่อยู่บนผิวหน้าออกได้หมดจด ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น มลภาวะ น้ำมันบนใบหน้า ครีมกันแดดหรือแม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำ 

Best Star Micellar Cleansing Water for Sensitive Skin : CORINE DE FARME Purity Micellar Water (850 บาท)

ผลิตภัณฑ์เช็ดหน้าที่ไม่ต้องล้างออกตัวนี้ เป็นตัวช่วยทำความสะอาดลึกถึงสาเหตุสิว ทั้งลดโอกาสการเกิดสิวและยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรีย พร้อมทั้งชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวและลดโอกาสการเกิดริ้วรอย ฟื้นบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรง ค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิว จึงอ่อนโยนสำหรับผิวธรรมดาจนถึงผิวบอบบางเเพ้ง่าย 

Best Star Makeup Remover Gentle Care : SMOOTO JAPAN Aloe Vera Ultra Gentle Micellar Water (149 บาท)

ไม่ว่าจะเมกอัพจัดหนัก เครื่องสำอางกันน้ำ หรือคราบสิ่งสกปรก ความมันต่างๆ คลีนซิ่งรูปแบบน้ำตัวใหม่ล่าสุดของ SMOOTO JAPAN ก็ไม่หวั่น ด้วยประสิทธิภาพการทำความสะอาดขั้นสุด ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก หรือเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด พร้อมฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อิ่มน้ำ ผิวแลดูกระจ่างใส อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ด้วยสารสกัดที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมผิว ทั้งว่านหางจระเข้และแตงกวา ใช้เช็ดทำความสะอาดได้ทั้งใบหน้า รอบดวงตา และริมฝีปาก

Best Star Makeup Remover Cleansing Water – Acne Care : BIORE Makeup Remover Perfect Cleansing Water – Acne Care (249 บาท)

“สิวจากเมกอัพ หรือสิวหน้ากากอนามัย” คลีนซิ่งน้ำเกลือลดสาเหตุสิวก็เอาอยู่ ผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่ผสานน้ำเกลือธรรมชาติและสารสกัดจากใบชิโซะมินต์ ที่อ่อนโยนไม่ทำร้ายผิว มาช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุการเกิดสิว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง หรือเป็นสิวง่าย

3. Best Star Facial Scrub

Best Star Facial Scrub: OAB’S Melting Sugar Scrub (390 บาท) 

ผลิตภัณฑ์ความงามที่ทำความสะอาดผิวหน้าเเละสครับอย่างอ่อนโยนได้ในขั้นตอนเดียว OAB’S Melting Sugar Scrub ที่ชูโรงด้วยส่วนผสมน้ำตาลธรรมชาติที่สามารถละลายไปกับผิวโดยไม่ระคายเคือง ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าเผยผิวใหม่ที่สดใสกว่าเคย ให้ผิวหน้าแลดูเรียบเนียน ผสานสารสกัดจากน้ำมันสวีทอัลมอนด์ สารสกัดน้ำผึ้งจากผึ้งดำ เเละน้ำมันโรสฮิป ฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส

ทั้งหมดนี้ เป็นไอเท็มที่การันตีได้ถึงความเป็นที่สุดของผลิตภัณฑ์ความงามอันโดดเด่นทั้งคุณภาพ ความคุ้มค่า คุ้มราคาของ #EBSA2022 เป็น Beauty Guideline ในการเลือกผลิตภัณฑ์ความงามที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ และคุ้มค่าแก่การเลือกช็อปมาใช้ในราคาสบายกระเป๋า

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.