fbpx

I

Beauty

รองพื้นสูตร Water-Based Foundation ชุ่มชื่น เนียนสวย ผิวมันใช้ได้ ไม่อุดตันรูขุมขน

Your Skin But Better

รองพื้นสูตร Water-Based Foundation ชุ่มชื่น เนียนสวย ผิวมันใช้ได้ ไม่อุดตันรูขุมขน

Your Skin But Better
รองพื้นเป็นเรื่องเฉพาะบุคคล เวลาเลือกรองพื้นต้องคำนึงถึงคุณสมบัติหลากหลายประการที่เหมาะกับตัวเราจริงๆ นอกเหนือจากการเฟ้นหาเฉดให้กลมกลืนกับโทนสีผิว ใครที่กำลังมองหารองพื้นเนื้อบางเบา สามารถบิลด์เพิ่มระดับการปกปิดได้ ติดทนนาน และไม่อุดตันรูขุมขน แอลแนะนำให้ลองใช้รองพื้นสูตร Water-Based Foundation ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวดูแห้งกร้าน เมื่อผิวผลิตน้ำมันออกมาเพิ่มขึ้นระหว่างวันก็ไม่ก่อความเสียหายให้เมกอัพแต่อย่างใด
1. Bobbi Brown Intensive Skin Serum Foundation (2,550 บาท) รองพื้นเนื้อลิควิดบางเบาที่มาพร้อมส่วนผสมบำรุงผิว ประมาณว่าซื้อหนึ่งได้ถึงสอง เหมือนรวมเมกอัพกับสกินแคร์ไว้ขวดเดียวกัน ทำหน้าที่ปรับสีผิวให้เนียนสวยสม่ำเสมอ กระจ่างใส พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูสุขภาพดี 
2. Stila Aqua Glow Serum Foundation รองพื้นที่จะให้ฟินิชผิวโกลว์แบบไม่เหมือนใคร นอกจากทำหน้าที่ในการเบลอความหมองคล้ำ จุดด่างดำ เมื่อแต่งไปนานๆ หลังจาก 12 ชั่วโมง ผิวจะดูชุ่มชื่นขึ้น 
3. Koh Gen Do Aqua Foundation (1,840 บาท) รองพื้นที่ได้รับความนิยมมากในญี่ปุ่นและเพิ่งเปิดตัวในบ้านเรา รองพื้นสูตรนี้เต็มไปด้วยแร่ธาตุ รวมถึงคุณค่าสกัดจากพืชธรรมชาติ บางเบา บิลด์ได้ ปกปิดและติดทนนาน แต่งได้ทั้งลุคแนเชอรัลและลุคปาร์ตี้
4. Milk Makeup Blur Liquid ด้วยนวัตกรรมสูญญากาศจึงช่วยยืดอายุไม่ให้รองพื้นเสื่อมคุณภาพเร็วเกินไป ทุกครั้งที่บีบออกมาใช้จะยังเฟรชอยู่เสมอ และทำให้ติดผิวได้นานขึ้นด้วย ผิวจะดูเหมือนใส่ฟิลเตอร์
5. Cover FX Natural Finish Foundation (1,900 บาท) รองพื้นเนื้อลิควิดที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า แถมยังดูเป็นธรรมชาติเสมือนผิวจริง มาพร้อมคุณค่าการบำรุงของวิตามินซีและวิตามินอี ซึ่งจริงๆ ทำออกมา 40 เฉดสีเลยนะ แต่ในเซโฟร่าบ้านเรายังนำเข้ามาไม่เยอะขนาดนั้น
6. Tarte Water Foundation Broad Spectrum (1,750 บาท) แค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเติมความชุ่มชื่นได้ดีขนาดไหน ขวดนี้พ่วงคุณสมบัติติดทนนาน ทำหน้าที่ช่วยเบลอรูขุมขน จุดด่างดำ ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ให้ฟินิชชิ่งผิวแบบโกลว์ เบาสบายผิว ทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 15
7. Make Up For Ever Water Blend Face & Body Foundation (1,850 บาท) ขึ้นชื่อแบรนด์นี้เมื่อไหร่ เราย่อมคาดหวังว่า performance จะต้องเป็นเลิศ แล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ เพราะมาพร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา ปรับระดับการปกปิดและความโกลว์ได้ตามต้องการ 
8. M.A.C Studio Waterweight SPF 30 Foundation (1,850 บาท) รองพื้นเนื้อเจลคล้ายๆ เซรั่ม ให้ความรู้สึกเบาสบายผิว ในขณะเดียวกันความสามารถในการปกปิดก็ไม่ได้ยิ่งหย่อนลง สูตรนี้จะคอยคอลโทรลความมันและความชุ่มชื่นในผิวให้อยู่ในระดับที่พอดีตลอดทั้งวัน

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์
sandara-viviennewestwood-hair-vegeta
ทรงผมที่ใครต่างขนานนามว่าเป็น 'ตำนาน' มีความหลังอันแสนเจ็บปวดที่คุณอาจไม่เคยรู้

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.