fbpx

I

Lifestyle

ครึ่งปีผ่านไป คู่รักเซเลบริตี้คู่ไหน Say Good Bye แยกย้ายกันไปแล้วบ้าง

บางคู่ก็เกินความคาดหมายของเราไปเยอะเลย

ครึ่งปีผ่านไป คู่รักเซเลบริตี้คู่ไหน Say Good Bye แยกย้ายกันไปแล้วบ้าง

บางคู่ก็เกินความคาดหมายของเราไปเยอะเลย

หรือปีนี้จะเป็นปีแห่งการอกหักช้ำรักกันนะ เพราะเหล่าคู่รักเซเลบริตี้ที่ดูเหมาะสมเข้ากันดีหลายคู่พากัน Say Good Bye แยกย้ายทางใครทางมันกันเป็นแถบๆ บางคู่ก็จากกันด้วยดี บางคู่ก็มีแววจะรีเทิร์นกลับมารักกันอีกรอบได้ หรือบางคู่ก็ดูจะมีปัญหาอิรุงตุงนังแตกหักซะจนไม่น่าจะผสานรอยร้าวได้อีก มาดูกันว่ามี Celeb Couple ชื่อดังที่คบกันมานาน หรือถึงขั้นหมั้นหมายแต่งงานกันไปแล้วคู่ไหนบ้างที่จับมือกันไปไม่รอดและต้องจบความสัมพันธ์ลงในปีนี้

Cole Sprouse และ Lili Reinhart

เพิ่งเลิกกันไปล่าสุดสดๆ ร้อนๆ กับ Lili Reinhart และ Cole Sprouse สองนักแสดงที่พบรักกันในซีรีย์ Riverdale ซึ่งทำเอาแฟนๆ กรี้ดและฟินกันทั่วบ้านทั่วเมืองแถมหลายคนยังยกให้คู่นี้เป็น #CoupleGoal อีกต่างหาก แต่หลังจากคบหาดูใจกันมาเกือบ 2 ปี ล่าสุดก็ไปไม่รอด ตัดสินใจโบกมือลากันไปเรียบร้อย

Song Joong Ki และ Song Hye Kyo

ปิดตำนานความรักในดวงใจใครหลายคนอย่างสมบูรณ์เพราะล่าสุดเมื่อวานนี้ SongSongCouple ได้ทำเรื่องหย่าร้างกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว (อ่านเพิ่มเติมได้ ที่นี่)

Lady Gaga และ Christian Carino

เหล่า Monsters ต้องออกมาให้กำลังใจแม่ Gaga กันยกใหญ่ หลังจากเธอเผยว่าได้ถอนหมั้นกับ Christian Carino เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

Bradley Cooper และ Irina Shayk

อีกคู่ที่เพิ่งตัดสินใจยุติความสัมพันธ์กันไปเมื่อเดือนที่แล้วอย่าง Bradley Cooper และ Irina Shayk หลังจากมีข่าวความสัมพันธ์ระหองระแหงออกมาสักพัก เรียกได้ว่าน่าเสียดายแทนมากๆ ที่เส้นทางความรัก 4 ปีของทั้งสองจะต้องสิ้นสุดลง อย่างไรก็ตาม Bradley และ Irina ตกลงว่าจะยังคงช่วยกันเลี้ยงดูลูกสาวของทั้งคู่เป็นอย่างดี

Khloé Kardashian และ Tristan Thompson

ยกให้เป็นข่าวการเลิกราที่ช็อกและฉาวสุดประจำปีนี้ไปเลย เมื่อ Khloé Kardashian ตัดสินใจตัดความสัมพันธ์กับ Tristan Thompson หลังมีข่าวว่าสามีของเธอแอบไปกิ๊กกั๊กเป็นชู้กับเพื่อนสนิทของครอบครัว Kardashian-Jenner อย่าง Jordyn Woods ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของสาวไคลี่อีกด้วย และก็ดูเหมือนว่านี่จะไม่ใช่ครั้งแรกที่ Tristan นอกใจสาว Khloé ดังนั้นครั้งนี้เธอคงจะหมดความอดทนแล้วจริงๆ ถึงได้ตัดสินใจที่จะกลายเป็น Single Mom อย่างเต็มตัว

Kendall Jenner และ Ben Simmons

มาต่อที่บ้าน Jenner กับนางแบบสาว Kendall Jenner ที่เดตกับนักบาสหนุ่ม Ben Simmons แม้ความสัมพันธ์ของคู่จะไม่ได้หวือหวา และไม่ได้เปิดเผยมากนัก แต่ก็คบกันมาได้เรื่อยๆ เป็นเวลาถึง 1 ปี ก่อนแยกทางจากกันไปด้วยดี

Gigi Hadid และ Zayn Malik

รักๆ เลิกๆ กันจนงง หลังจาก Gigi Hadid และ Zayn Malik รีเทิร์นรักอีกรอบ แล้วก็เลิกกันอีกรอบเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่ เอ๊ะ พออีกไม่กี่เดือนต่อมาหนุ่ม Zayn ก็ออกมาทวิตบอกรัก Gigi เสียอย่างนั้น มันยังไงกันล่ะเนี่ย จะรีเทิร์นอีกไหม หรือแค่หยอกกันขำๆ ให้แฟนคลับลุ้นเล่นๆ กันนะ


Story: ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.