fbpx

I

In the mag

สองหนุ่มคู่จิ้น บิวกิ้น-พีพี กับวิธีการใช้ชีวิตในยุคที่ทุกอย่างก็เป็นเรื่องดราม่าได้

สองหนุ่มยุค Gen Z จะมีมุมมองแบบไหนมาฟังกัน

สองหนุ่มคู่จิ้น บิวกิ้น-พีพี กับวิธีการใช้ชีวิตในยุคที่ทุกอย่างก็เป็นเรื่องดราม่าได้

สองหนุ่มยุค Gen Z จะมีมุมมองแบบไหนมาฟังกัน
#บิวกิ้นพีพีไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่บิวกิ้น พีพีเป็นเพื่อนสนิทเจเนอเรชั่นเดียวกัน ที่ต่อบทสนทนาของกันและกันได้อย่างออกรสและรู้เท่าทัน อาจเพราะทั้งวัยวุฒิและประสบการณ์ชีวิตที่หล่อหลอมบิวกิ้นและพีพีให้มีคุณสมบัติในตัวบางอย่างต้องกัน จนไปสะกิดต่อมจินตนาการของแฟนละครให้เกิดโมเมนต์จับคู่เพื่อนซี้คู่นี้และก็ยิ่งเป็นการโหมกระแสให้ลุกโชนก่อนที่ซีรี่ส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” หรือ BKPP The Series ของทั้งคู่จะออกอากาศได้อย่างเห็นผล

ELLE: มีวิธีจัดการความรู้สึกตัวเองอย่างไรในยุคที่อะไรๆ ก็สามารถพลิกเป็นเรื่องดราม่าได้

BILLKIN: ดราม่ามีทั้งข้อดีและข้อเสีย ผมรู้สึกดีใจที่มีบางดราม่าเกิดขึ้น เช่น การแซงคิว หรือ การเอาเปรียบในสังคมที่ก่อนหน้านี้ไม่มีใครเอามาตีแผ่แค่นั้นเอง ถ้าคุณกล้าทำสิ่งไม่ดีแล้วมาอ้างทีหลังว่าสังคมเอาแต่เสพดราม่า ผมว่าที่จริงแล้วคุณไม่ควรทำผิดตั้งแรก ถ้าเราไม่ทำตัวเองให้มีปัญหากับใครก็ย่อมไม่มีปัญหาตามมา

PP: ผมว่ายุคก่อนก็คงมีดราม่าเยอะ แค่ไม่มีโซเชียลไม่มีไลฟ์สด ทุกคนต้องรออ่านทางหนังสือพิมพ์ก็เท่านั้นเอง

ELLE: ใช้ชีวิตในยุคนี้ด้วยความรู้สึกแบบไหน

BILLKIN: แต่ละยุคก็มีเอกลักษณ์ของตัวเอง ยุคนี้ก็มีความสนุกของยุคนี้ แต่ถามว่ายุคก่อนสนุกไหม ผมว่าก็ต้องมีความสนุกของมัน ไม่อย่างนั้นคงไม่มีคนชอบของวินเทจย้อนยุค แต่ละยุคมีรสชาติและข้อดีข้อเสียต่างกันไป ส่วนถ้าถามว่าการแข่งขันสูงไหม ผมว่าทุกยุคก็แข่งขันหมด ยิ่งถ้าบอกว่ายุคนี้มีไอ้นั่นมีไอ้นี่ ทำให้การแข่งขันสูงขึ้น ผมว่าสิ่งที่คนอื่นมีเราก็มีเหมือนกัน เพราะฉะนั้นการแข่งขันไม่ได้สูงขึ้นหรอก เพราะทุกคนมีอาวุธในมือเท่ากัน ยุคก่อนคนเอาดาบมาฟันกัน แต่ยุคนี้คนเอาปืนมายิงกัน แต่อย่าลืมว่าเราก็มีปืนเหมือนกัน ดังนั้นถ้าจะวัดระดับการแข่งขันผมว่าเท่ากัน อยู่ที่บุคคลมากกว่า

PP: ความสุขมีในทุกยุค ที่จริงไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของยุคสมัยด้วยซ้ำ บางครั้งแค่เราได้นอน ได้กิน ก็มีความสุขได้แล้ว โดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยุคสมัย
นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งจากโปรเจ็กต์พิเศษของแอลในคอลัมน์ ELLE Special ประจำเดือนกรกฎาคมนี้ พบกับฝีมือการถ่ายภาพของ กัปตัน ชลธร ที่ได้เหล่าดาราวัยรุ่นชื่อดังอย่าง สกาย วงศ์รวี, ต้าเหนิง กัญญาวีร์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, พีพี กฤษฏ์, อิน สาริน และ เน๋ง ศรัณย์ มาเป็นนายแบบและนางแบบในครั้งนี้ ภาพจะออกมาเป็นอย่างไร สามารถหาชมได้ในนิตยสารแอล ประเทศไทย ฉบับเดือนกรกฎาคม 2020 ทุกแผงหนังสือใกล้บ้านคุณ

RELATED STORY

Pond-Ponlawit-ELLE-September-2022
เผยมุมมองและบทเรียนชีวิตของหนุ่มปอนด์ผ่านบทบาทล่าสุดในซีรี่ส์ 'เส้นลองจิจูดที่ 180 องศาลากผ่านเรา'
Thanaerng-ELLE-September-2022
เคยคิดแค่ว่าอาจจะมีวันหนึ่งที่เราเดินออกมา แต่ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีวันที่เขาเดินจากเราไปก่อน
TYTAN-411music-elle-august-2022
ไทแทนเดบิวต์อย่างครบเครื่องเมื่อทั้งร้อง เต้น แต่ง และเล่นดนตรีมาแล้วเกินครึ่งชีวิต

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.