I

ELLE Beauty Awards

หน้าหนาวนี้! เตรียมโบกมือลาผิวแห้งกร้านด้วย Bio-Oil Dry Skin Gel

จะหนาวหรือร้อนกี่องศาก็ไม่หวั่น ถ้ามีไว้สักกระปุก!
Share on facebook
Share on twitter
หน้าหนาวนี้! เตรียมโบกมือลาผิวแห้งกร้านด้วย Bio-Oil Dry Skin Gel
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Awards

Share on facebook
Share on twitter

หน้าหนาวนี้! เตรียมโบกมือลาผิวแห้งกร้านด้วย Bio-Oil Dry Skin Gel

จะหนาวหรือร้อนกี่องศาก็ไม่หวั่น ถ้ามีไว้สักกระปุก!
หน้าหนาวนี้! เตรียมโบกมือลาผิวแห้งกร้านด้วย Bio-Oil Dry Skin Gel
Senior Digital Content Creator

เตรียมพร้อมรับมือหน้าหนาวกันหรือยัง? ‘สเวตเตอร์ รองเท้าบู๊ต และผ้าพันคอลายน่ารักๆ พร้อมไหม’ แต่แค่ชุดอาจยังไม่พอ ผิวของเราก็ต้องพร้อมด้วย แอลขอหยิบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการดูแลบำรุงและเผยผิวสวยรับฤดูหนาวมาให้สาวแอลได้กักตุนไว้ใช้กับ Bio-Oil Dry Skin Gel การันตีด้วยรางวัล Best Hydrating Skincare สาขา Best Beauty Care Chain Store Beauty Brand & Readers’ Choice Awards จากแคมเปญ ELLE Thailand Beauty Awards 2021 ที่ชนะใจเหล่าคณะกรรมการและผู้อ่านแอลต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ โดยเฉพาะเนื้อเจลใสของ Bio-Oil เป็นที่พูดถึงอย่างมากในกิจกรรม “ELLE Testing Day” ถึงความชุ่มชื้นที่สัมผัสได้ หลังจากชโลมลงบนผิวบริเวณที่แห้งกร้าน จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครหลายคนในวันนั้นพากันโหวตให้ Bio-Oil Dry Skin Gel เป็นที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์สกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาแลดูสุขภาพดี

Bio Oil USA
Credit: Daria Shevtsova จาก Pexels / Bio-oil USA

ฤดูหนาวหรือฤดูไหนก็ห่างไกลปัญหาผิวแห้งกร้านด้วย ‘Bio-Oil Dry Skin Gel’

หลายคนอาจคิดว่า…ผิวแห้งกร้านจะเป็นปัญหากวนใจที่ต้องเผชิญเฉพาะหน้าหนาว เนื่องจากอุณหภูมิที่ต่ำ และความชื้นสัมพัทธ์ลดลง ทำให้ผิวสูญเสียน้ำเป็นปริมาณมาก คนไทยส่วนใหญ่มักประสบปัญหาผิวแห้ง หยาบ และเมื่อผิวแห้งมากๆ อาการคันและมีผื่นขุยจึงตามมา แต่ปัญหาเหล่านี้คุณก็อาจเจอได้ในฤดูร้อนเพราะการรับรังสี UV จากดวงอาทิตย์เป็นเวลานานก็ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ ส่งผลให้ผิวแห้งได้เช่นกัน หรือแม้กระทั่งการหนีอากาศภายนอกที่ร้อนระอุมาพึ่งอากาศเย็นจากเครื่องปรับอากาศภายในอาคารหรือบ้าน ก็ทำให้ผิวแห้งเสียได้ไม่ต่างกัน

Bio-oil Dry Skin Gel
Credit: Bio-oil USA

Bio-Oil Dry Skin Gel จึงเป็นอีกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ควรมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณ ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตาม ปัญหาผิวแห้งแตกลายก็สามารถตามหลอกหลอนให้สาวๆ กังวลได้อยู่เสมอ มาเริ่มปรนนิบัติผิวด้วยการทาเจลใสสีชมพูบนบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ด้วยประสิทธิภาพของเนื้อเจลที่ใช้ในปริมาณที่ไม่ต้องเยอะ ก็สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาแข็งแรง คืนชีวิตชีวาให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง แถมยังช่วยชะลอริ้วรอยที่เป็นผลกระทบจากปัญหาผิวแห้งกร้านอีกด้วย

รูปแบบเจลใส สูตรพิเศษเฉพาะ Bio Oil
Credit: Bio-oil USA

นวัตกรรมฟื้นฟูผิวแห้งเสียในรูปแบบเจลใส สูตรพิเศษเฉพาะ Bio-Oil 

เจลเนื้อสัมผัสบางเบาที่มีนามว่า Bio-Oil Dry Skin Gel เป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบความชุ่มชื้นแด่ผิวแห้งกร้านอย่างมีประสิทธิภาพยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ซึ่ง Bio-Oil สูตรนี้ได้นำเทคโนโลยีที่มีแต่เดิมของแบรนด์อย่างโลชั่นบำรุงผิวและบอดี้บัตเตอร์ มาพัฒนาต่อเพื่อฟื้นฟูผิวแห้งเสียอย่างล้ำลึก ด้วยการคิดค้นและพัฒนา ‘การทดแทนน้ำ’ ซึ่งถือว่าเป็นสาร In-active อันเป็นสูตรเฉพาะของ Bio-Oil Dry Skin Gel ที่มาผสานกับสูตรของ Bio-Oil Skincare Oil (ผลิตภัณฑ์ออยล์ที่ยังคงครองตำแหน่งขายดีสูงสุดอย่างต่อเนื่อง) ยิ่งทำให้นวัตกรรมเจลใสของ Bio-Oil มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นฟูผิวขาดน้ำให้กลับมาอิ่มฟูอีกครั้ง

การทดแทนน้ำ สูตรเฉพาะของ Bio Oil

อ่อนโยน ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Bio-Oil Dry Skin Gel ได้รับผลประเมินถึงความปลอดภัยจาก Anthony C Dweck นักเคมีระดับแนวหน้าของสถาบัน Dweck Data ประเทศอังกฤษ ที่การันตีว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ ทั้งยังผ่านการทดสอบสำหรับผิวแพ้ง่ายที่อยู่ในระดับดีมาก จากสถาบัน proDERM ประเทศเยอรมนีที่ยืนยันว่าอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สามารถใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ยืนยันความพึงพอใจจากผู้ใช้ Bio Oil

ปลายฝนต้นหนาวนี้ Bio-Oil Dry Skin Gel สักกระปุก (หรือมากกว่า) ไว้ดูแลบำรุงผิวเพื่อเผยผิวสวยท้าลมหนาว และเพิ่มความชุ่มชื้นในหน้าร้อนหลังออกแดด

ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่เพจ Bio-Oil Thailand

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.