fbpx

I

ELLE Beauty Awards

หน้าหนาวนี้! เตรียมโบกมือลาผิวแห้งกร้านด้วย Bio-Oil Dry Skin Gel

จะหนาวหรือร้อนกี่องศาก็ไม่หวั่น ถ้ามีไว้สักกระปุก!
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Awards

หน้าหนาวนี้! เตรียมโบกมือลาผิวแห้งกร้านด้วย Bio-Oil Dry Skin Gel

จะหนาวหรือร้อนกี่องศาก็ไม่หวั่น ถ้ามีไว้สักกระปุก!
Senior Digital Content Creator

เตรียมพร้อมรับมือหน้าหนาวกันหรือยัง? ‘สเวตเตอร์ รองเท้าบู๊ต และผ้าพันคอลายน่ารักๆ พร้อมไหม’ แต่แค่ชุดอาจยังไม่พอ ผิวของเราก็ต้องพร้อมด้วย แอลขอหยิบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการดูแลบำรุงและเผยผิวสวยรับฤดูหนาวมาให้สาวแอลได้กักตุนไว้ใช้กับ Bio-Oil Dry Skin Gel การันตีด้วยรางวัล Best Hydrating Skincare สาขา Best Beauty Care Chain Store Beauty Brand & Readers’ Choice Awards จากแคมเปญ ELLE Thailand Beauty Awards 2021 ที่ชนะใจเหล่าคณะกรรมการและผู้อ่านแอลต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ โดยเฉพาะเนื้อเจลใสของ Bio-Oil เป็นที่พูดถึงอย่างมากในกิจกรรม “ELLE Testing Day” ถึงความชุ่มชื้นที่สัมผัสได้ หลังจากชโลมลงบนผิวบริเวณที่แห้งกร้าน จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครหลายคนในวันนั้นพากันโหวตให้ Bio-Oil Dry Skin Gel เป็นที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์สกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวกลับมาแลดูสุขภาพดี

Bio Oil USA
Credit: Daria Shevtsova จาก Pexels / Bio-oil USA

ฤดูหนาวหรือฤดูไหนก็ห่างไกลปัญหาผิวแห้งกร้านด้วย ‘Bio-Oil Dry Skin Gel’

หลายคนอาจคิดว่า…ผิวแห้งกร้านจะเป็นปัญหากวนใจที่ต้องเผชิญเฉพาะหน้าหนาว เนื่องจากอุณหภูมิที่ต่ำ และความชื้นสัมพัทธ์ลดลง ทำให้ผิวสูญเสียน้ำเป็นปริมาณมาก คนไทยส่วนใหญ่มักประสบปัญหาผิวแห้ง หยาบ และเมื่อผิวแห้งมากๆ อาการคันและมีผื่นขุยจึงตามมา แต่ปัญหาเหล่านี้คุณก็อาจเจอได้ในฤดูร้อนเพราะการรับรังสี UV จากดวงอาทิตย์เป็นเวลานานก็ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ ส่งผลให้ผิวแห้งได้เช่นกัน หรือแม้กระทั่งการหนีอากาศภายนอกที่ร้อนระอุมาพึ่งอากาศเย็นจากเครื่องปรับอากาศภายในอาคารหรือบ้าน ก็ทำให้ผิวแห้งเสียได้ไม่ต่างกัน

Bio-oil Dry Skin Gel
Credit: Bio-oil USA

Bio-Oil Dry Skin Gel จึงเป็นอีกผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่ควรมีไว้บนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณ ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ตาม ปัญหาผิวแห้งแตกลายก็สามารถตามหลอกหลอนให้สาวๆ กังวลได้อยู่เสมอ มาเริ่มปรนนิบัติผิวด้วยการทาเจลใสสีชมพูบนบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ด้วยประสิทธิภาพของเนื้อเจลที่ใช้ในปริมาณที่ไม่ต้องเยอะ ก็สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาแข็งแรง คืนชีวิตชีวาให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง แถมยังช่วยชะลอริ้วรอยที่เป็นผลกระทบจากปัญหาผิวแห้งกร้านอีกด้วย

รูปแบบเจลใส สูตรพิเศษเฉพาะ Bio Oil
Credit: Bio-oil USA

นวัตกรรมฟื้นฟูผิวแห้งเสียในรูปแบบเจลใส สูตรพิเศษเฉพาะ Bio-Oil 

เจลเนื้อสัมผัสบางเบาที่มีนามว่า Bio-Oil Dry Skin Gel เป็นผลิตภัณฑ์ที่มอบความชุ่มชื้นแด่ผิวแห้งกร้านอย่างมีประสิทธิภาพยาวนานถึง 24 ชั่วโมง ซึ่ง Bio-Oil สูตรนี้ได้นำเทคโนโลยีที่มีแต่เดิมของแบรนด์อย่างโลชั่นบำรุงผิวและบอดี้บัตเตอร์ มาพัฒนาต่อเพื่อฟื้นฟูผิวแห้งเสียอย่างล้ำลึก ด้วยการคิดค้นและพัฒนา ‘การทดแทนน้ำ’ ซึ่งถือว่าเป็นสาร In-active อันเป็นสูตรเฉพาะของ Bio-Oil Dry Skin Gel ที่มาผสานกับสูตรของ Bio-Oil Skincare Oil (ผลิตภัณฑ์ออยล์ที่ยังคงครองตำแหน่งขายดีสูงสุดอย่างต่อเนื่อง) ยิ่งทำให้นวัตกรรมเจลใสของ Bio-Oil มีประสิทธิภาพสูงสุดในการฟื้นฟูผิวขาดน้ำให้กลับมาอิ่มฟูอีกครั้ง

การทดแทนน้ำ สูตรเฉพาะของ Bio Oil

อ่อนโยน ปลอดภัยกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Bio-Oil Dry Skin Gel ได้รับผลประเมินถึงความปลอดภัยจาก Anthony C Dweck นักเคมีระดับแนวหน้าของสถาบัน Dweck Data ประเทศอังกฤษ ที่การันตีว่าผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ ทั้งยังผ่านการทดสอบสำหรับผิวแพ้ง่ายที่อยู่ในระดับดีมาก จากสถาบัน proDERM ประเทศเยอรมนีที่ยืนยันว่าอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สามารถใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ยืนยันความพึงพอใจจากผู้ใช้ Bio Oil

ปลายฝนต้นหนาวนี้ Bio-Oil Dry Skin Gel สักกระปุก (หรือมากกว่า) ไว้ดูแลบำรุงผิวเพื่อเผยผิวสวยท้าลมหนาว และเพิ่มความชุ่มชื้นในหน้าร้อนหลังออกแดด

ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมหรือสั่งซื้อได้ที่เพจ Bio-Oil Thailand

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.