fbpx

I

Lifestyle

4 สาว BLACKPINK เผยความในใจถึงภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของพวกเธอ

ทำความรู้จักพวกเธอมากขึ้นผ่าน BLACKPINK: Light Up the Sky

4 สาว BLACKPINK เผยความในใจถึงภาพยนตร์สารคดีเรื่องแรกของพวกเธอ

ทำความรู้จักพวกเธอมากขึ้นผ่าน BLACKPINK: Light Up the Sky
หลังจากที่ชาวบลิ๊งค์ทั่วโลกรอคอยภาพยนตร์สารคดี BLACKPINK: Light Up the Sky กันมาอย่างยาวนาน ในวันนี้เรื่องราวของพวกเธอก็พร้อมจะปรากฏลงจอ Netflix ให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งทั้งสี่สาว BLACKPINK ได้มีการแถลงข่าวพร้อมให้สัมภาษณ์ถึงภาพยนตร์สารคดีดังกล่าว รวมถึง แคโรไลน์ ซอ ผู้กำกับมากความสามารถที่ได้วิดีโอคอลมาจากสหรัฐอเมริกาเพื่องานนี้โดยเฉพาะอีกด้วย
สาวๆ ได้บอกเล่าถึงเบื้องหลังการทำงานชิ้นสำคัญนี้ ซึ่งพวกเธอตื่นเต้นและลุ้นกันอย่างมากว่าสารคดีเรื่องนี้จะถูกใจผู้ชมไหม ฟีดแบ็กจะดีมากน้อยแค่ไหน ชาวบลิ๊งค์จะรู้สึกได้ถึงความตั้งใจของพวกเธอหรือเปล่า
JENNIE: “เราคิดกันอยู่บ่อยๆ ว่าทำอย่างไรจะได้ใกล้ชิดกับแฟนๆ รวมถึงคนทั่วไป พอได้ทำงานกับผู้กำกับซอ เรารู้เลยว่า ‘เราเจอคนที่ใช่แล้ว’ ไม่ลังเลเลยค่ะที่จะทำงานด้วยกัน สารคดีเรื่องนี้จะเป็นเหมือนของขวัญให้บลิ๊งค์ทุกคน ฉันตื่นเต้นมากๆ และรอคอยวันพรุ่งนี้ที่สารคดีจะออกฉายแล้ว”
JISOO: “ในสารคดีมีซีนที่เทศกาลดนตรี Coachella ด้วย ฉันเชื่อว่าแฟนๆ น่าจะเคยดูโชว์เราบนเวทีแล้ว แต่มีซีนหลังเวทีที่ยังไม่มีใครเคยเห็น ฉันดีใจมากๆ ที่มันอยู่ในสารคดีเรื่องนี้ด้วย แล้วมันอเมซิ่งมากๆ ที่เราเคยซ้อมทำโชว์ Coachella ตอนที่ยังเป็นศิลปินฝึกหัด ไม่คิดเลยว่าเราจะได้ขึ้นโชว์จริงๆ”
LISA: “นี่เป็นครั้งแรกที่ถ่ายทำสารคดีแบบที่มีกล้องและทีมงานติดตาม 24 ชม. แรกๆ พวกเราก็รู้สึกแปลกๆ แต่สักพักเราก็ไม่รู้สึกอึดอัดอะไรเลย ยิ่งถ่ายทำไปนานๆ เรายิ่งเป็นธรรมชาติ เล่นกันแบบปกติ ซึ่งเรื่องนี้ต้องขอบคุณผู้กำกับซอมากที่เตรียมตัวในการทำงานอย่างดี และทำให้เราได้เป็นตัวเราเองจริงๆ”
ROSE: “ตอนที่ถ่ายซีนสัมภาษณ์ เราจริงใจกันมากๆ เปิดใจ เปิดความคิด พวกเราจะพูดในภาษาที่สบายใจ มีหลายภาษาเลยค่ะ ลิซ่าพูดภาษาไทย จีซูภาษาเกาหลี ฉันกับเจนนี่โตในต่างประเทศก็จะพูดทั้งเกาหลี-อังกฤษ มีหลายภาษาในสารคดีเรื่องนี้ ซึ่งมันเป็นสัญลักษณ์ความเป็น BLACKPINK ที่ผสมผสานความหลากหลายฉันเองก็เล่าความรู้สึกข้างในจนต้องเช็ดน้ำตาแทบทุกครั้ง ก่อนทำงานและหลังจากนั้น ผู้กำกับซอจะคอยถามว่าเราสบายใจไหม อึดอัดอะไรบ้าง เธอจะคอยถามเรื่องนี้ตลอด ซึ่งฉันว่าเธอเท่มากๆ เก่งมากๆ ในการทำงานโดยที่เรายังเป็นตัวของตัวเอง และสบายใจที่จะเล่าเรื่องราวต่างๆ”
ผู้กำกับซอ: “ฉันดีใจที่ได้ยินคำชมนะคะจริงๆ แล้วการทำงานกับพวกคุณสนุกมากๆ และพวกคุณเจ๋งมากๆ เหมือนกันฉันสนุกมากในการทำสารคดีเรื่องนี้มันเต็มไปด้วยความรู้สึกแง่บวก ฉันต้องการเล่าเรื่องราวของ BLACKPINK ผ่านมุมมองของสมาชิกในวง และการเดินทางของพวกเขาว่าเป็นอย่างไร โชคดีมากที่ YG ถ่ายฟุตเทจตอนที่วงยังเป็นศิลปินฝึกหัด หรือบรรยากาศเบื้องหลังต่างๆ ไว้เยอะมาก มีฟุตเทจเป็นพันๆ เลยที่ฉันได้ดู ซึ่งมันเป็นวัตถุดิบที่มีค่ามากๆ รวมถึงภาพเก่าๆ ฉันต้องขอบคุณ BLACKPINK มากๆ ที่มอบสิ่งเหล่านี้ให้”
มารอชมกันวันนี้ว่าเรื่องราวของทั้งสี่สาว BLACKPINK ตั้งแต่ช่วงที่เป็นศิลปินฝึกหัดไปจนถึงช่วงประสบความสำเร็จระดับโลกในฐานะวงเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ดังที่สุดในเวลานี้จะสร้างความประทับใจให้แฟนๆ มากแค่ไหน 
เวลาออกอากาศทาง Netflix: 14.00 น. 

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.