fbpx

I

Beauty

บอกลา Beach Waves สำหรับซัมเมอร์แล้วมาลองถักเปียกับเครื่องประดับผมให้สวยไม่ซ้ำใคร

สนุกกับลุคได้หลากหลายไม่รู้เบื่อ

บอกลา Beach Waves สำหรับซัมเมอร์แล้วมาลองถักเปียกับเครื่องประดับผมให้สวยไม่ซ้ำใคร

สนุกกับลุคได้หลากหลายไม่รู้เบื่อ
เมื่อแฮร์เทรนด์ของซัมเมอร์ปีนี้ผมเปียมาแรงแซงบีชเวฟและขึ้นแท่นเป็นคีย์ลุคประจำฤดูกาล และเมื่อพูดถึงเรื่องของผมเปียแน่นอนว่าความสนุกอยู่ตรงที่เป็นทรงผมที่สามารถสไตลิ่งได้หลากหลาย เพราะแค่เปลี่ยนวิธีการถักก็ให้มู้ดที่แตกต่าง Beauty Well เซตนี้เลยอยากหยิบลุคผมเปียมามิกซ์แอนด์แมตช์กับเครื่องประดับผมหลากแนวเพื่อครีเอตเป็นลุคผมเปียที่รับรองว่าสวยแบบไม่มีซ้ำ

New Pig Tail

เริ่มต้นด้วยทรงสุดคลาสสิกอย่างผมเปียถักสามง่ายๆที่ใครๆก็ทำได้ไม่ซับซ้อน พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการแทรกริบบิ้นผ้าพิมพ์ลายที่ถักเข้าไปกับผม ทำให้ลุคนี้สวยแบบไม่ซ้ำ แถมยังแมตข์กับเสื้อผ้าได้หลากแนว เพราะแค่เปลี่ยนสีริบบิ้นก็เปลี่ยนมู้ดของลุคได้ทันที

เสื้อผ้า จาก SPORTMAX

Beach Babe

บีชลุคที่เหมาะแก่การไปซัมเมอร์ฮอลิเดย์ริมชายหาดกับลุคผมเปีย 2 ข้างแบบก้างปลาที่จงใจถักให้ผมดูยุ่งนิดๆ ซึ่งเข้ากันแบบสุดๆเมื่อจับคู่กับหมวกใบใหญ่และบิกินี่สีสด

หมวก จาก SRETSIS
สร้อยคอ จาก MIU MIU
ตุ้มหู จาก TORY BURCH
ชุดว่ายน้ำ จาก HÈRMES

Feminine Touch

เป็นการนำเอาทรงผมแบบรวมครึ่งนำมาเล่าใหม่ด้วยการแทนที่ด้วยการเลือกถักเปียแบบก้างปลาแค่ครึ่งเดียว โดยถักเปียคาดมาตามกรอบหน้า พร้อมคอมพลีตลุคด้วยริบบิ้นเส้นใหญ่ที่ยิ่งช่วยเพิ่มดีกรีความหวานให้ลุคนี้ได้อีกเท่าตัว

ชุดกระโปรง จาก BURBERRY
ตุ้มหู และผ้าผูกผม ทั้งสองจาก SRETSIS

Boho Vibe

ให้อารมณ์ของศิลปินสาวที่แฝงความโบฮีเมียนนิดๆกับลุคผมเปียเส้นเล็กที่ตั้งใจถักแค่ 2 เส้นด้านหน้า ช่วยทำให้ลุคผมลอนคลายดูมีมิติที่แตกต่างพร้อมฟินิชลุคด้วยผ้าคาดผมพิมพ์ลายสีสดใส

เสื้อผ้า จาก DIOR
ผ้าผูกผม จาก HÈRMES
เนกไท จาก GUCCI 
ตุ้มหู และแหวน ทั้งสองจาก TORY BURCH

Mermaid Hair

ลุคสวยหรูที่แฝงความเป็นแฟรี่เทลนิดๆกับผมเปียแบบก้างปลาที่เพิ่มความพิเศษด้วยการใช้มุกหลากสีติดไปบนเปีย ซึ่งเหมาะมากกับลุคออกงานที่รับรองได้ว่าสวยและอินเทรนด์ เพราะซัมเมอร์นี้การติดจิวเวลรี่ลงบนผมเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กัน

ตุ้มหู และกิ๊บ ทั้งสองจาก CHANEL Model: Dariq Georgievna Koroi
Make-up: Kwankhao Sumalee
Hair: Ruttasak Wriyayutama
Stylist: Mile Supakasem
Photographer: Nucha Jaitip
Beauty Editor: Mallika Boonyuen

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.