fbpx

I

Beauty News

กลิ่นหอมเกินต้าน BLEU DE CHANEL น้ำหอมที่จะปลดปล่อยชายหนุ่มให้เป็นอิสระ

เรียบหรูและทันสมัย สไตล์ ‘หมาก ปริญ’
BLEU-DE-CHANEL-น้ำหอมที่จะปลดปล่อยชายหนุ่มให้เป็นอิสระ-เรียบหรูและทันสมัยสไตล์-หมาก-ปริญ
Beauty Editor
BLEU-DE-CHANEL-น้ำหอมที่จะปลดปล่อยชายหนุ่มให้เป็นอิสระ-เรียบหรูและทันสมัยสไตล์-หมาก-ปริญ

กลิ่นหอมเกินต้าน BLEU DE CHANEL น้ำหอมที่จะปลดปล่อยชายหนุ่มให้เป็นอิสระ

เรียบหรูและทันสมัย สไตล์ ‘หมาก ปริญ’
Beauty Editor

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าน้ำหอมคือขั้นตอนสุดท้ายของการคอมพลีตลุคที่เลือกฉีดตามอารมณ์ในแต่ละวัน แต่การค้นหาน้ำหอมที่เราจะสามารถฉีดได้ทุกวันก็ไม่มีกลิ่นไหนจะใช่ที่สุดเท่าขวดนี้ BLEU DE CHANEL หลังเปิดตัวไปเมื่อปี 2010 น้ำหอม BLEU DE CHANEL ก็ได้กลายเป็นที่จดจำสำหรับหนุ่มๆ ทันสมัย และยังได้มีการพัฒนาปรับกลิ่นออกมาในรูปแบบต่างๆ เริ่มจาก EAU DE TOILETTE ก่อนจะถ่ายทอดออกมาเป็น EAU DE PARFUM มาจนถึง PARFUM ผ่าน 3 การตีความ มากกว่าแค่การสร้างความต่างอย่างเรียบง่ายด้วยการเพิ่มความเข้มของกลิ่นเดิม โดยรวบรวมปรัชญาแห่งความอาวองต์การ์ดที่ทำให้น้ำหอมผู้ชายขวดนี้โดดเด่นและแตกต่าง

BLEU DE CHANEL EDP-1

สดชื่น ตราตรึงยาวนาน

BLEU DE CHANEL น้ำหอมที่ดึงความอ่อนโยนของผู้ชายออกมาให้ได้สัมผัส แต่ยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายของความแข็งแกร่งและทันสมัย เมื่อ Olivier Polge นักปรุงน้ำหอมมือหนึ่งของชาเนล ได้นำเอามิติของ BLEU DE CHANEL มาถ่ายทอดโดยไม่ทิ้งแก่นแท้กลิ่นแนวอะโรมาติกวู้ดดี้ในมุมมองที่ทันสมัยยิ่งขึ้น แรงขับเคลื่อนใหม่ครั้งนี้ผ่านการสำรวจจากแง่มุมหลากหลายของ BLEU DE CHANEL ขวดแรกที่คุณพ่อ Jacques Polge นักปรุงน้ำหอมได้รังสรรค์กลิ่นแรกของ BLEU DE CHANEL การจับคู่กลิ่นที่ช่วยทวีความมีชีวิตชีวา น่าเร้าใจและเย้ายวนกำลังพอดี โดยเขาเลือกทดลองใช้กลิ่นที่ขัดแย้งกันของกลิ่นซิตรัสและกลิ่นแนวอะโรมาติก เติมความสดชื่นด้วยเวติเวอร์ ซีดาร์และอำพัน การผสมผสานระหว่างเคมีของกลิ่นน้ำหอม และกลิ่นผิวกายที่สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว

BLEU DE CHANEL EDP-2

เฉดสีน้ำเงินที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

อีกหนึ่งเอกลักษณ์ของ BLEU DE CHANEL คือขวดสีน้ำเงินโดดเด่นที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ เฉดสีที่มีความซับซ้อน สื่อความเข้มลึกลับ การดีไซน์ขวดที่เน้นความเรียบหรู ออกแบบมาให้พอดีกับขนาดมือของผู้ชาย และฝาแม่เหล็กประดับลวดลายโลโก้ที่ใช้งานได้ง่าย สะดวกและลงตัว

หมาก ปริญ กับ BLEU DE CHANEL EDP

BLEU DE CHANEL น้ำหอมของ ‘หมาก ปริญ’

พระเอกยืนหนึ่งของวงการ เจ้าของรอยยิ้มและสายตาอบอุ่นที่ทำให้เราแทบละลาย ในขณะเดียวกันก็มีภาพลักษณ์ความเป็นผู้ชายที่ดูเข้มแข็ง น่าค้นหา และเขาคือคนที่สามารถถ่ายทอดกลิ่นหอมของ BLEU DE CHANEL ได้ชัดเจนที่สุด

ครั้งแรกที่ได้กลิ่นของ BLEU DE CHANEL ทำให้คิดถึงอะไร?

“BLEU DE CHANEL มีกลิ่นเฉพาะตัวที่ยากอธิบายเหมือนกันนะครับ ผมว่าผมได้กลิ่นการผสมผสานระหว่างกลิ่นวู้ดดี้ และกลิ่นอื่นๆ ด้วย เป็นน้ำหอมที่ไม่แรงเกินไป แต่ก็มีความชัดเจนในตัวเองจนน่าจดจำ เป็นกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ ครับ”

ปกติเป็นคนฉีดน้ำหอมบ่อยไหม? เลือกกลิ่นจากอะไร? และคิดว่าเราจำเป็นต้องฉีดน้ำหอมทุกวันไหม?

“ผมฉีดน้ำหอมทุกวันครับ ผมเลือกกลิ่นจากความชอบในการใช้ชีวิตของผม น้ำหอมของผมบ้างมีกลิ่นป่า กลิ่นไม้ มีกลิ่นสดชื่น บ้างก็มีกลิ่นของเครื่องเทศและอีกหลายอย่างเลยครับ ผมว่ากลิ่นหอมช่วยเพิ่มความประทับใจและที่สำคัญคือความมั่นใจครับ สำหรับผมการฉีดน้ำหอมช่วยเพิ่มความรู้สึกทั้งสองอย่างนั้นให้น่าสนใจยิ่งขึ้นครับ”

ในความคิดเห็นของคุณ ผู้ชายสไตล์ BLEU DE CHANEL คือแบบไหน?

“เป็นผู้ชายคนนึงที่ลุ่มลึก มุ่งมั่น มีอิสระ แต่แฝงด้วยความอบอุ่นและมีความสุขกับการที่เป็นตัวเองครับ”

3 คำสำหรับ BLEU DE CHANEL

“ความหอม ความเป็นตัวของตัวเอง และความลงตัว”

BLEU DE CHANEL EDP-3

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.