fbpx

I

Fashion

ชมทุกลุคส่งตรงจากโชว์ของแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Bottega Veneta คอลเล็กชั่น Salon 01

คอลเล็กชั่นนี้จะมีไอเท็มไหนโดดเด่นบ้าง ต้องตามมาดู

ชมทุกลุคส่งตรงจากโชว์ของแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Bottega Veneta คอลเล็กชั่น Salon 01

คอลเล็กชั่นนี้จะมีไอเท็มไหนโดดเด่นบ้าง ต้องตามมาดู
จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโชว์ที่น่าสนใจของแบรนด์สัญชาติอิตาลีอย่าง Bottega Veneta กับคอลเล็กชั่น Salon 01 ที่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็นเอกลักษณ์ของงานฝืมืออันเลื่องชื่อของแบรนด์ผ่านเครื่องแต่งกายและกระเป๋าสุดไอคอนิกได้อย่างน่าสนใจ ก่อนอื่นสิ่งที่จะต้องพูดถึงเป็นอย่างแรกก็คือการนำเสนอโชว์ที่น่าสนใจจาก Bottega กับการเนรมิตรันเวย์ด้วยด้วยการใช้โทนสีอันโดดเด่นโดยเริ่มจากสีเขียว สีม่วง สีชมพู สีฟ้าและ สีต่างๆ เสมือนกับสีท้องฟ้าฤดูร้อนที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน ซึ่งการนำเสนอโชว์ทั้งหมดจะถูกบันทึกด้วยกล้องฟิล์มทั้งสิ้น ทำให้เราได้เห็นภาพที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความย้อนยุค บวกกับซิลลูเอ็ตของเสื้อผ้าที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายในยุค 60s และยังถูกสอดแทรกไปด้วยงานดีเทลสุดประณีตของงานคราฟอันป็นเทคนิกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์
โดยฝีมือการออกแบบของ Daniel Lee ในคอลเล็กชั่นนี้เลือกจะชูโรงการตัดเย็บแบบเทเลอริ่งและงานฝีมืออันล้ำค่า โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากของแต่งบ้านหรือแนวคิดของความสบายเมื่ออยู่บ้าน อย่างเช่นการถักนิตติ้งหรือการใส่เสื้อผ้าที่มีความคล่องตัวทำให้เราได้เห็นหลายๆ ไอเท็มถูกสอดแทรกดีเทลใหม่ๆ อย่างเช่นเดรสงานถักผ้านิตเส้นโตที่เป็นเหมือนก่อนหยอกล้อกับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง หรือแม้แต่ผ้าทอลายสุดประณีตก็ถูกเพิ่มเลเยอร์ด้วยผ้าลูกไม้สีสันสะดุดตาให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น
ในส่วนของกระเป๋าและแอ็กเซสเซอร์รีส์ก็ยังคงไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง เพราะมาในรูปทรงโดดเด่นและมีความ Unisex มากขึ้น โดยในคอลเล็กชั่นนี้จะเป็นการเล่าเรื่องต่อมาจากคอลเล็กชั่น Wardrobe ทำให้หลายๆ ไอเท็มนั้นดูสอดคล้องและมีความต่อเนื่องกันอยู่ และส่วนไอเท็มประจำรันเวย์ที่เราไม่พูดถึงคงไม่ได้ คือกระเป๋าทรงเก๋งานถักนิตติ้งอันโดดเด่น ที่เรียกความสนใจจากเหล่าคนแฟไปได้ไม่น้อย และแน่นอนว่า Bottega ก็ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เลื่องชื่อด้านเครื่องหนัง ทำให้ในคอลเล็กชี่นนี้เราได้เห็นกระเป๋าสุดเก๋ที่มาพร้อมงานฝีมือและดีเทลน่าสนใจ อย่างการใช้หูจับไม้ที่ให้ความรู้สึกย้อนยุคหน่อยๆ หรือแม้แต่กระเป๋าคาดเอวหนังนิ่มที่เชื่อว่าจะต้องเตรียมขึ้นแท่นเอิทแบ็กใบใหม่อย่างแน่นอน จึงเรียกได้ว่าในคอลเล็กชั่นนี้ Daniel Lee นำเสนอความเป็น Bottega ออกมาได้แบบครบรสและสมบูรณ์แบบจริงๆ

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.