fbpx

I

Fashion

คัลเลอร์คอมโบที่มาพร้อมความหรูหราในแบบฉบับ Bottega Veneta พรีคอลเล็กชั่น Wardrobe 02

สนุกสนานด้วยสีสันและ material ที่หลากหลาย

คัลเลอร์คอมโบที่มาพร้อมความหรูหราในแบบฉบับ Bottega Veneta พรีคอลเล็กชั่น Wardrobe 02

สนุกสนานด้วยสีสันและ material ที่หลากหลาย
หลังจากเปิดตัวคอลเล็กเช่น Wardrobe 01 และได้รับเสียงตอบรับจากคนแฟอย่างล้นหลามแล้ว Bottega Veneta ก็เดินหน้าต่อด้วยการเปิดตัวพรีคอลเล็กชั่น Wardrobe 02 ก่อนจะก้าวเข้าสู่คอลเล็กชั่นหลักอย่าง Salon กันอีกครั้ง โดยในครั้งนี้ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์อย่าง Daniel Lee เลือกจะนำเสนอมุมมองที่เต็มไปด้วยความเรียบหรูดูชิคด้วยการผสมผสานวัสดุที่มาความคอนทราสกันรวมเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างน่าสนใจ
ในคอลเล็กชั่น Wardrobe 02 นี้ Bottega ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ของความหรูหราต่อเนื่องมาจากคอลเลกชั่น Salon 01 ที่สามารถสวมใส่ได้จริง และสามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็นเดรสกระโปรงไหมพรมถักที่เนื้อผ้ามีความบางเบาและความเรียบหรู สามารถสวมใส่ได้ไม่ว่าจะในโอกาสใดก็ตาม รวมไปถึงรูปทรงการตัดเย็บเสื้อผ้าของคอลเลกชั่น Wardrobe 02 ทั้งชุดสูท โค้ต แจ๊กเก็ต แทร็กสูทและจัมป์สูทสไตล์สปอร์ต ถูกออกแบบมาให้สวมใส่สบาย แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความหรูหรา ผสานกับความประณีตในการตัดเย็บ โดยเนื้อผ้าที่ใช้ ได้แก่ ผ้าวูล ขนแกะ ขนอัลปากา ไปจนถึงไนลอนและหนัง พร้อมทั้งเนื้อผ้าอื่นๆที่มีความยืดหยุ่นสูงเพื่อความสบายในการสวมใส่
และต้องบอกว่า Bottega ถือเป็นแบรนด์ๆ หนึ่งที่ทำให้เรามีมุมมองในการเลือกวัสดุของเสื้อผ้าต่างจากเดิม จากที่เคยคิดไว้ว่าไหมพรมจะมีไว้สำหรับฤดูหนาวเท่านั้น แต่การรังสรรค์ไอเท็มจากไหมพรมได้เผ็ดร้อนจนเหมาะกับซัมเมอร์ก็เกิดขึ้นในแบรนด์นี้ ที่ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มต่างๆ อย่างกระเป๋า หรือรองเท้า ก็มีดีเทลที่เชื่อมโยงถึงการเลือกใช้วัตถุดิบของแบรนด์ทั้งสิ้น อย่างเช่นในพรีคอลเล็กชั่นนี้ ที่แบรนด์เลือกจะถ่ายทอดเสื้อผ้าให้ดูมีเสน่ห์ดึงดูดใจ มีความสนุกสนานของสีสันมากขึ้น แต่ก็ยังเน้นไปที่ความสวมใส่สบาย และการใช้งานที่ยาวนาน อย่างเช่น จัมป์สูทผ้ากำมะหยี่ที่นุ่มนวลน่าสัมผัสตัดเย็บอย่างประณีตในรูปแบบ tailoring ที่โดดเด่นด้วยรูปทรงของเสื้อผ้าและโทนสีน้ำเงิน inkwell blue และยิ่งไปกว่านั้นคอลเล็กชั่นนี้ยังมีเสื้อผ้าที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายโดยในหลายๆ ลุคจะใช้เนื้อผ้าเดียวกัน เน้นไปที่รูปทรงและวอลลุ่มที่เหมือนกัน ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่ตอบรับกระแสแฟชั่นไม่จำกัดเพศได้ตรงจุด
ในส่วนของชรองเท้าในคอลเล็กชั่นนี้ จะมีทั้งรองเท้าสไตล์ Sandal ที่สร้างสรรค์ด้วยวัสดุหลากหลายชนิด อาทิ ตาข่าย ขนสัตว์ การประดับด้วยเลื่อม ลูกปัด หรือคริสตัล ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า “Feather Dot Sandals” หรือ “Bean Stretch Mules” นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษให้รองเท้าส้นสูงด้วยสายพันรองเท้าในรูปลักษณ์ที่แตกต่างและดูสนุกสนานมากกว่าเดิม ว่าแล้วมาดูเสื้อผ้าและไอเท็มต่างๆ จากพรีคอลเล็กชั่นอย่าง Wardrobe 02 กันเลย

RELATED STORY

Hermes
โทนสีร้อนและลูกเล่นการร้อยเชือกที่สร้างความสนุกให้กับการเดินทางของสาวๆ Hermès
Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.