fbpx

I

Lifestyle

ซีซั่นใหม่มาแน่! โปรดิวเซอร์ของซีรี่ส์ Bridgerton เผยจำนวนซีซั่นทั้งหมดที่อาจสร้างต่อ

เรื่องราวโรแมนติก ความอื้อฉาวแห่งยุครีเจนซี่ที่ไม่จบลงง่ายๆ

ซีซั่นใหม่มาแน่! โปรดิวเซอร์ของซีรี่ส์ Bridgerton เผยจำนวนซีซั่นทั้งหมดที่อาจสร้างต่อ

เรื่องราวโรแมนติก ความอื้อฉาวแห่งยุครีเจนซี่ที่ไม่จบลงง่ายๆ
แม้จะลงจอออกอากาศทาง Netflix ไปตั้งแต่ช่วงคริสต์มาสปลายปี 2020 ที่ผ่านมา แต่กระแสความนิยมของซีรี่ส์โรแมนติกท่ามกลางเรื่องอื้อฉาวแห่งยุครีเจนซี่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนวนิยายขายดีของ Julia Quinn อย่าง Bridgerton ยังคงแรงและเป็นที่พูดถึงกันอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะเลิฟซีนสุดเร่าร้อนของสองพระ-นาง Regé-Jean Page ผู้รับบท ‘Duke Simon Basset’ และ Phoebe Dynevor ผู้รับบท ‘Daphne Bridgerton’ นอกจากนี้ Bridgerton ยังมียอดผู้เข้าชมสูงถึง 63 ล้านครัวเรือน พุ่งทะยานสู่อันดับ 1 คอนเทนต์ทาง Netflix ใน 76 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย
Bridgerton เป็นผลงานของโปรดิวเซอร์ชื่อดังชาวอเมริกัน Chris Van Dusen โดยซีซั่นแรกนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ Daphne Bridgerton ลูกสาวคนโตของตระกูล Bridgerton อันทรงอิทธิพลที่ก้าวเข้าสู่ตลาดหาคู่อันดุเดือดของลอนดอนยุครีเจนซี่ Daphne หวังว่าจะเจริญรอยตามพ่อแม่และพบคู่ที่เกิดจากรักแท้ ชายหนุ่มที่เข้ามาในช่วงแรกมักจะถูกกีดกันโดยพี่ชายคนโตผู้หวงแหนเธอเยี่ยงชีวิต แต่แล้ววันหนึ่งก็มีคอลัมน์ซุบซิบสังคมชั้นสูงโดยผู้เขียนที่ใช้ชื่อว่า Lady Whistledown ที่เริ่มป้ายสี Daphne และเมื่อมีการปรากฏตัวของ Duke หนุ่มโสดเนื้อหอมจอมขบถแห่ง Hastings เรื่องวุ่นจึงบังเกิด แม้ทั้ง Daphne และ Duke จะออกปากว่าไม่ต้องการอะไรจากกัน แต่เห็นได้ชัดว่าเริ่มมีใจให้กันหลังมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกว่าถ้าคุณเป็นแฟนซีรี่ส์ดังอย่าง Gossip Girl แล้วล่ะก็ Bridgerton ถือเป็นอีกเรื่องที่คุณไม่ควรพลาด
Chris Van Dusen ได้เผยกับสื่อต่างประเทศอย่าง collider ว่า “ผมรู้สึกว่าซีซั่นแรกนั้นเน้นเรื่องราวความรักของ Daphne และ Simon เป็นหลัก แต่ตระกูลนี้มีลูกถึง 8 คน มีหนังสือถึง 8 เล่ม ผมจึงอยากที่จะจดจ่อและเล่าเรื่องราวความรักของพี่น้องในตระกูล Bridgerton ทั้งหมด แน่นอนว่าสำหรับทุกตัวละคร” 
มากกว่านี้ Chris ยังเผยว่าเขาอยากจะสร้าง Bridgerton ทั้งหมดถึง 8 ซีซั่น เลยทีเดียว เขารู้สึกว่าเขาได้วางบทในซีซั่นหนึ่งเพื่อจะดำเนินเรื่องราวของตัวละครอื่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการเจาะลึกเรื่องราวความรักของ Anthony หรือความสัมพันธ์ของ Benedict, Collin และ Eloise ที่เขายังคงต้องขุดคุ้ยมันต่อไป
ส่วนซีซั่น 2 จะมาเมื่อไหร่นั้น ทางเราจะทำการอัพเดตให้สาวแอลได้ทราบกันอย่างแน่นอน Cover Photo Courtesy: bridgerton netflix
Source: 1 2

RELATED STORY

Avatar2-budget
ซึ่งในยุคโควิดนี้มีภาพยนตร์ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนเลยที่ทำรายได้แตะหลัก 2 พันล้านเหรียญ
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.