fbpx

I

Fashion

A BRIEF EVERYDAY LOOKS OF ARMANI JEANS

อัพเดตเทรนด์ใหม่ฉบับเร่งด่วน! เอาใจสาวแคชวลสไตล์

A BRIEF EVERYDAY LOOKS OF ARMANI JEANS

อัพเดตเทรนด์ใหม่ฉบับเร่งด่วน! เอาใจสาวแคชวลสไตล์
ทุกวันสาวแอลต้องตื่นมาเจอกับโลกที่เร่งรีบหมุนเร็วแข่งขันกับเวลา ข่าวสารโลกออนไลน์ก็สับเปลี่ยนเวียนบนหน้าฟีดจนตามอ่านกันแทบไม่ทัน แม้กระทั่งเทรนด์แฟชั่นเองก็มาเร็วไปเร็วเสียเหลือเกิน แต่ไม่ต้องวิตกกังวลไป วันนี้ทีมแอลได้รวบคีย์พีซเด่นคอลเล็กชั่น Spring Summer 2017 ของแบรนด์แคชวลสไตล์สุดเก๋ Armani Jeans มา Mix & Match ให้เป็น 5 ลุคสุดปัง! สำหรับการใช้ชีวิตประจำวันของสาวๆแบบไม่ตกเทรนด์

WORKING WITH LAYER

ไม่ใช่เรื่องผิดอีกต่อไป ถ้าเรานึกครึ้มอยากจะใส่เสื้อแขนยาวซ้อนในเสื้อ T-Shirt แขนสั้น แล้วทับด้วยแขนยาวอีกทีในวันทำงาน โตแล้วจะใส่กี่ชั้นก็ได้ เทรนด์วัยรุ่นยุค 90’s ตอนปลาย ได้กลับมาอีกครั้ง แต่ปรับให้ทันสมัยขึ้นด้วยการแมตช์เสื้อยืดสกรีนลายสีขาวพอดีตัว เข้ากับเสื้อซีทรูสีดำคอตั้งด้านใน เพื่อเพิ่มอิลิเม้นท์ในการแต่งตัวให้น่าสนใจมากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอ เลือกมิกซ์กับสกินนี่ยีนส์สีอ่อนและผ้าใบไม่ทำให้เป็นวันที่เคร่งเครียดเกินไป ปิดท้ายลุคด้วย Double-Breasted Jacket สวยๆสักตัว ก็พร้อมลุยทุกสถานการณ์ในมาดสาว Semi-Formal แล้วละ

WHITE DRESS, MUST HAVE ITEM!

ใครจะเชื่อว่า เดรสขาวตัวเดียว! ทำคนรอดตายมานักต่อนักแล้ว เป็นเบสิกไอเท็มที่แนะนำให้สาวๆต้องมีติดตู้เสื้อผ้า วันไหนคิดชุดไม่ออก หยิบชุดกระโปรงสั้นสีขาวตัวเก่งออกมารับรองว่ารอด จะนัดเดท หรือทานข้าวกับแม่แฟน นัดคุยงานกับลูกค้า ประชุมเครียดกับหัวหน้า ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ด้วยลุค Professional แถมสีขาวยังช่วยเพิ่มความรู้สึกสงบ สุขุม สง่างาม ดูผู้ดี๊ผู้ดี แต่มี Tips เล็กๆ แนะนำให้เป็นกระโปรง A Shape ความยาวเหนือเข่า นอกจากจะช่วยพรางสะโพกแล้ว ช่วงขายังดูยาวขึ้นอีกด้วย และไม่ให้เรียบจนเกินไปเพิ่มแอ็กเซสเซอรี่ส์ช่วงเอว เช่น เข็มขัดเส้นโตหรือ Corset ก็ช่วยเพิ่มส่วนเว้าส่วนโค้งให้ชัดเจนขึ้น

DAY TILL NIGHT OUTFIT

ในวันที่ภารกิจรัดตัว Woman on duty อย่างเราๆต้องทำหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ชุดต้องพร้อมสู้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ Super Skinny Jeans ตัวเดียวเอาอยู่ นอกจากจะให้ความทะมัดทะแมงแล้ว ยังเน้นช่วงขาเรียวยาวอัพดีกรีความแซ่บ ช่วยให้ดูผอมขึ้นอีกสามระดับ แมตช์คุมโทนเข้มตั้งแต่เสื้อแขนกุดชายปล่อยจนถึงรองเท้าบู๊ตส้นสูง Military Style เท่านี้จะงานราษฎร์งานหลวง ช้อปปิ้ง เม้าท์มอย หรือปาร์ตี้ต่อกับเพื่อนสาว ก็สบายหายห่วง

CHILLING IN RETRO BEACH

สไตล์ประจำฤดูร้อนคงหนีไม่พ้นบีชแวร์ พาให้นึกถึงเสียงคลื่น แสงแดด และชายหาดสักแห่งในอิตาลี SS2017 นี้ Armani Jeans นำเสนอลายพรินต์ประจำซีซั่น เป็น Multicolour Polka dots จุดหลากสีที่ผสานลงไปในไอเท็มต่างๆ สร้างความสนุกสนานเหมาะกับหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี เช่น เสื้อ T-Shirt คอปาด ผ้าพันคอลายพิมพ์ แต่งเติมสีสันให้การแต่งตัวมากขึ้น ด้วยการ Mix & Match เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีสว่าง เติมแว่นย้อมเลนส์ และประยุกต์โผกผ้าผืนใหญ่บนศีรษะแทน ทำให้เราได้กลิ่นอายความเสรีแบบ Hippie Style

THE ESSENTIAL SPORTY

คีย์พีซสำหรับแคชวลลุคอีกชิ้นที่ทำให้เราดูสปอร์ตนิดๆได้ นอกจากรองเท้าผ้าใบแล้วก็คงหนีไม่พ้นเสื้อกันหนาวแบบลำลอง หรือ Sweatshirt ที่ให้ฟิวเหมือนเรากำลังวอร์มอัพร่างกายอยู่ตลอดเวลา ในวันสบายๆ เลือกเสื้อสีสดแปลกตาพร้อมดีไซน์ Typography เจ๋งๆ บนเสื้อก็สามารถสร้างคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นได้ จับเข้าคู่กับกางเกงยีนส์พับขาเต่อๆให้ดูเหมือนห้าส่วนนิดๆ เพิ่มลูกเล่นด้วยถุงเท้าตาข่ายและเข็มขัดแต่งหัวโลหะ เท่านี้ก็เปลี่ยนลุคให้มีสไตล์โดยไม่ดูนักกีฬาจนเกินไป

พบกับคอลเล็กชั่นใหม่จาก Armani Jeans ได้ที่
ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม
ชั้น 2 เซ็นทรัลลาดพร้าว
ชั้น 3 เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา
ชั้น 3 เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่
ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต
ชั้น 2 เซ็นทรัลเฟสติวัลสมุย
และชั้น 5 เซน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์

Model: Lolita @WM Management
Photo: Kittidech Charoenporn
Photo Assistant: Akkapon Kumpusan

Style: Janchittra Tantikarn

Assistant Stylist: Preuksapak Chorsakul

Makeup: Sunsamorn Tuntichotrattana

Hair: Agkarachai Deedphin

RELATED STORY

Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์
Louis-Vuitton-SS23
เป็นอีกครั้งที่นางแบบสาว Jung Hoyeon ได้เดินเปิดโชว์ให้กับ Louis Vuitton
Chanel-SS23
ผ้าทวีด, งานปักเลื่อม ขนนก ตลอดจนชุดราตรีสุดหรูในมุมมองของ Virignie Viard

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.