fbpx

I

Lifestyle

ข่าวดี! Britney Spears สู้คดีให้พ่อยุติการเป็นผู้พิทักษ์อีกครั้งพร้อมกับทนายคนใหม่

หรือนี่จะเป็นความหวังใหม่ของเธอ

ข่าวดี! Britney Spears สู้คดีให้พ่อยุติการเป็นผู้พิทักษ์อีกครั้งพร้อมกับทนายคนใหม่

หรือนี่จะเป็นความหวังใหม่ของเธอ
การต่อสู้เพื่ออิสรภาพของนักร้องสาวคงยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะหลังจากที่ศาลปฏิเสธคำร้องให้พ่อของเธอยุติการเป็นผู้พิทักษ์ในต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Britney Spears ยังคงไม่ยอมแพ้ เธอให้การผ่านทางโทรศัพท์อีกครั้งในชั้นศาลเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมพร้อมกับทนายความคนใหม่
หลังจากที่ศาลปฏิเสธคำร้องขอแล้ว บริษัท Bessemer Trust Company of California ที่เป็นผู้ดูแลทรัพย์สินร่วมกันกับพ่อของนักร้องสาวเองก็ได้ขอลาออกจากการเป็นผู้พิทักษ์ ด้วยเหตุผลว่าทางบริษัทได้ฟังความปรารถนาของ Britney และสถานการณ์ก็เปลี่ยนไปด้วย อีกทั้งบริษัทเพิ่งจะถูกแต่งตั้งให้มาดูแล พวกเขายังไม่ได้ได้ดำเนินการใดๆ ในฐานะผู้พิทักษ์เลยสักครั้ง จึงขอยุติการเป็นผู้พิทักษ์ทันที
และหลังจากนั้นไม่กี่วัน (6 กรกฎาคม) ทนายคนเก่า Sam Ingham ผู้ซึ่งเป็นทนายที่ศาลแต่งตั้งมาให้ช่วยทำเรื่องฟ้องร้องในครั้งนี้ก็ขอลาออกเช่นกัน ศาลจึงต้องอนุญาตให้ Britney ได้มีสิทธิ์เลือกทนายมาต่อสู้ในชั้นศาลด้วยตัวเอง ซึ่งก็ถือเป็นชัยชนะทางกฎหมายของเธอ เพราะอย่างน้อยเธอก็สามารถเลือกทนายด้วยตนเองได้
จนในวันที่ 14 กรกฎาคม Britney ได้กลับมาต่อสู้ในชั้นศาลอีกครั้งพร้อมกับ Mathew Rosengart ทนายความคนใหม่ และในระหว่างการพิจารณาคดี เธอก็ให้การทั้งน้ำตาว่า Jamie Spears ทำลายชีวิตของเธอ ทั้งควบคุมอาหาร ให้ทำงานหนักเกินขีดจำกัดด้วย
“ฉันมาที่นี่เพื่อจัดการให้พ่อออกไปจากชีวิต แล้วก็จะตั้งข้อหาเรื่องที่เขาใช้ความรุนแรงในการเป็นผู้พิทักษ์ด้วย…ฉันอยากให้เขาถูกสอบสวน ความเป็นผู้พิทักษ์มันอนุญาตให้พ่อทำลายชีวิตของฉัน” – Britney กล่าว
“เป้าหมายของพวกเขาคือการทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันบ้า แต่มันไม่ใช่ และนั่นมันก็ไม่โอเคด้วย” – เธอกล่าวเพิ่มเติม
ในขณะที่ฝั่งทนายตัวแทนของ Jamie Spears กล่าวว่า พ่อของเธอนั้นรักและคิดถึงเธอมาก เขาไม่ต้องการอะไรนอกจากการที่จะได้เห็น Britney ไม่ต้องการการดูแลจากผู้พิทักษ์อีกต่อไป และการที่จะยุติความเป็นผู้พิทักษ์ทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับเธอทั้งนั้น ถ้าเธอไม่ต้องการมัน เธอก็สามารถส่งคำร้องขอให้จบมันลงได้
อย่างไรก็ตามผลของการตัดสินคดีในครั้งนี้ยังไม่ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่ Britney ดูมีกำลังใจดีเป็นอย่างมาก เพราะเธอเองก็เพิ่งโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอถึงการสนับสนุนของแฟนคลับผ่าน #FreeBritney ด้วย
“มาแล้ว มาอีกคนแล้ว! ตัวแทน (ทนาย) คนใหม่เพิ่งมาร่วมกับฉันในวันนี้.. ฉันรู้สึกขอบคุณและมีความสุขมาก! ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนฉัน คุณไม่รู้หรอกว่าการมีแฟนคลับที่ยอดเยี่ยมคอยสนับสนุนน่ะมีความหมายกับฉันมากแค่ไหน ขอพระเจ้าอวยพรให้กับคุณทุกคนนะ นี่เป็นคลิปที่ฉันฉลองด้วยการขี่ม้าและตีลังกาล่ะ! #FreeBritney”
ส่วนการพิจารณาคดีครั้งต่อไปจะมีขึ้นในวันที่ 29 กันยายน เราก็ได้แต่หวังว่าการเปลี่ยนทนายในครั้งนี้จะทำให้ได้ฟังข่าวดีในเร็วๆ นี้ล่ะนะ Cover Photo Courtesy: Getty Images
Source: 1
Story: ภัทรณกัญ อนันเต่า

RELATED STORY

wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.