fbpx

I

People

งานเข้า! เมื่ออดีตสามีของ Britney Spears พยายามจะพังงานวิวาห์ของเธอ

เรื่องวุ่นๆ ในงานแต่งนักร้องในตำนาน
Britney
Britney

งานเข้า! เมื่ออดีตสามีของ Britney Spears พยายามจะพังงานวิวาห์ของเธอ

เรื่องวุ่นๆ ในงานแต่งนักร้องในตำนาน

เป็นข่าวดีสุดๆ ในรอบ 13 ปี ของนักร้องสาวระดับตำนานอย่าง Britney Spears หลังจากผ่านเรื่องราวเลวร้ายมากมาย และแน่นอนฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ล่าสุดนักร้องสาวควงแขน Sam Asghari แฟนหนุ่มเข้าประตูวิวาห์อย่างเป็นทางการแล้ว งานแต่งจัดขึ้นที่บ้านของ Britney ในรัฐแคลิฟอร์เนีย แต่ดูเหมือนงานนี้จะสะดุดนิดหน่อยเพราะในระหว่างพิธีเมื่อต้นวันนี้ Jason Alexander อดีตสามีที่เคยแต่งงานกันเพียง 55 ชั่วโมงของเธอพยายามพังงานแต่งของนักร้องสาว แต่โชคดีที่สามารถควบคุมสถาณการณ์ได้และไม่มีความเสียหายเกิดขึ้น

อ่านเพิ่มเติม: ยอมถอย! พ่อของ Britney Spears ยื่นคำร้องต่อศาลเพื่อขอยุติบทบาทการเป็นผู้พิทักษ์

ซึ่งความวายป่วงเริ่มเมื่อหนุ่ม Jason ได้เริ่มถ่ายทอดสดบน Instagram ส่วนตัวว่าเขาพยายามที่จะเข้าไปในสถานที่จัดงาน หนุ่ม Jason อ้างว่าเขาได้รับเชิญให้ไปร่วมงานแต่งงาน พร้อมทั้งบอกว่า Britney ก็เป็นภรรยาคนแรกและคนเดียวของเขา และเขาจะทำลายงานแต่ง ก่อนที่จู่ๆ ไลฟ์สดของหนุ่ม Jason จะค้างไปดื้อๆ อย่างไรก็ตามอดีตสามีของนักร้องสาวได้ถูกตั้งข้อหาบุกรุก ทำลายทรัพย์สิน

photo: jason.allen.alexander
photo: jason.allen.alexander
ภาพเหตุการณ์จากไลฟ์สดของ Jason Alexander

งานวิวาห์ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นหลังจากที่นักร้องสาวได้หมั้นกับหนุ่มรุ่นน้องเมื่อ 9 เดือนก่อน ด้วยแหวนเพชร 4 กะรัต ทั้งคู่รู้จักกันในกองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง Slumber Party ของสาว Britney เมื่อปี 2016

อ่านเพิ่มเติม: สรุปมหากาพย์ชีวิต Britney Spears ขึ้นศาลเรียกร้องอิสรภาพให้ตนเองอีกครั้ง #FreeBritney

เป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้นักร้องสาวเพิ่งได้รับอิสรภาพจาก Jamie Spears พ่อของเธอเอง หลังจากที่ควบคุมชีวิตมาเป็นเวลากว่า 13 ปี ไม่วายเมื่อกลางเดือนที่แล้วนักร้องสาวมีข่าวแท้งทายาทคนที่สามไปหมาดๆ อย่างไรก็ตามลูกชายทั้งสองของนักร้องสาวไม่ได้มาร่วมงานวิวาห์ครั้งนี้ด้วย แต่ลูกๆ ทั้งสองของเธอนั้นอวยพรขอให้คุณแม่มีความสุขกับชีวิตคู่ครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่ารักๆ ของงานแต่งครั้งนี้ ชีวิตของนักร้องสาวคนนี้เรียกได้ว่าผ่านมรสุมมาอย่างหนักหน่วง เราขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ภาวนาให้เจ้าหญิงแห่งเพลงป๊อปคนนี้พบความสุขเสียทีเช่นกับคำอวยพรจากลูกชายทั้งสองของเธอ

Source: 1
Cover Photo Courtesy: jason.allen.alexander, britneyspears
เรื่อง: ชวนเจริญ ชูจินดา
เรียบเรียง: รชต รัตนวิโรจน์กุล

RELATED STORY

Fifa-World-Cup-2022-Qatar-LGBTQ
ที่ปรึกษากระทรวงการต่างประเทศของกาตาร์เคยแสดงความเห็นว่า รักร่วมเพศถือเป็น 'บาปร้ายแรง'
halloween-celebrities-look-2022
เซฟไว้เป็นแรงบันดาลใจลุคฮาโลวีนของตัวเองได้เลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.