fbpx

I

People

มหากาพย์ยังไม่จบ! ศาลสั่งพ่อของ Britney Spears ให้การเรื่องติดเครื่องดักฟังในห้องนอนของเธอ

ผ่านงานแต่งได้ไม่นาน กลับต้องเจอเรื่องปวดหัวอีกแล้ว
britney
britney

มหากาพย์ยังไม่จบ! ศาลสั่งพ่อของ Britney Spears ให้การเรื่องติดเครื่องดักฟังในห้องนอนของเธอ

ผ่านงานแต่งได้ไม่นาน กลับต้องเจอเรื่องปวดหัวอีกแล้ว

เป็นเวลาเกือบ 1 ปี ที่ Jamie Spears พ่อของนักร้องสาว Britney Spears ได้ยื่นเรื่องขอยุติบทบาทการเป็นผู้พิทักษ์ของลูกของตน ต่อมานักร้องสาวได้อ้างต่อศาลว่าพ่อของตนได้ว่าจ้างบริษัทรักษาความปลอดภัยให้ดูแลนักร้องสาวโดยอยู่ภายใต้การเฝ้าระวังตลอดเวลาที่ Jamie ยังเป็นผู้พิทักษ์เธอ ทั้งยังคอยสอดส่องโทรศัพท์และติดเครื่องดักฟังในห้องนอนซึ่งบันทึกการสนทนาส่วนตัวของเธออีกด้วย ล่าสุดศาลในลอสแอนเจลลิสสั่งให้ Jamie รายงานเรื่องที่เขาได้ใช้อุปกรณ์ดักฟังชีวิตลูกสาวของตน คำสั่งศาลในครั้งนี้ถือนิมิตรหมายที่ดีว่าข้อกล่าวหาของนักร้องสาวต่อพ่อของเธอนั้นมีน้ำหนักมากพอที่จะสอบสวนต่อได้

อย่างไรก็ตามแม้เธอจะได้รับอิสรภาพแล้ว แต่ดูท่าเรื่องวุ่นวายจะยังไม่จบลงง่ายๆ เมื่อ 23 มิถุนายนที่ผ่านมานักร้องสาวได้เผยต่อศาลว่าเธอรู้สึกพอแล้วกับความรุนแรงเหล่านี้จากการที่ต้องอยู่ภายใต้การปกครองจากพ่อของเธอตลอด 13 ปีที่ผ่านมา Matthew Rosengart ทนายของ Britney เผยว่าพ่อของเธอพยายามเลี่ยงให้การต่อศาลในประเด็นเรื่องการควบคุมชีวิตและการดักฟังเธอ ไม่วายด้านทนายของ Jamie กลับพยายามให้ตัวนักร้องสาวขึ้นให้การต่อประเด็นนี้ซ้ำอีกครั้ง ซึ่งทำให้หลายๆ ฝ่ายกังวลว่านี่คือการรื้อฟื้นให้เธอต้องเผชิญกับความบอบช้ำทางใจซ้ำๆ หากเธอต้องขึ้นให้อีกครั้ง หนำซ้ำพ่อของนักร้องดังพยายามให้เธอจ่ายค่าใช้จ่ายในการดำเนินการทางกฎหมายที่เขาเองได้ก่อไว้หลังสิ้นสุดบทบาทการเป็นผู้พิทักษ์สิทธิ์

britneyspears/ Instagram

หลังการให้ต่อศาลเมื่อพุธที่ผ่านมา Matthew กล่าวว่า Jamie ควรจะมูฟออนได้แล้วแทนที่จะทำให้ลูกสาวของตัวเองเจ็บปวด “ลูกสาวของเขานั้นเป็นอิสระแล้ว ลูกสาวของเขาแต่งงานแล้วด้วย เธอกำลังมีความสุข และเธอก็ต้องการเริ่มต้นใหม่ ถ้าเขารักลูกสาวของเขาเหมือนที่เขากล่าวอ้าง ก็ควรปล่อยเธอไปได้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม: งานเข้า! เมื่ออดีตสามีของ Britney Spears พยายามจะพังงานวิวาห์ของเธอ

Source: 1, 2
Cover Photo Courtesy: britneyspears/ Twitter
เรื่อง: ชวนเจริญ ชูจินดา
เรียบเรียง: วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

RELATED STORY

Queen-Elisabeth-II-actress-movie-tv-series
การสวมบทบาทของพระองค์ทำให้นักแสดงหญิงหลายคนคว้ารางวัลบนเส้นทางอาชีพนักแสดงมาแล้วหลายเวที

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.