fbpx

I

ELLE Beauty Star Awards

ยอมใจ BROWIT BY NONGCHAT กับงานเมกอัพเน้นคิ้วและดวงตาให้สวยเป๊ะ

แม้ใส่แมสก์งานดวงตา งานคิ้วก็ต้องปัง!
Senior Digital Content Creator

ELLE Beauty Star Awards

ยอมใจ BROWIT BY NONGCHAT กับงานเมกอัพเน้นคิ้วและดวงตาให้สวยเป๊ะ

แม้ใส่แมสก์งานดวงตา งานคิ้วก็ต้องปัง!
Senior Digital Content Creator

อิสระของการแต่งหน้าแบบจัดเต็มที่ถูกปิดกั้นด้วยแมสก์ เป็นสิ่งท้าทายสุดของสาวๆ ณ เวลานี้ว่าจะเมกอัพยังไงให้ออกมาสวยเด่น การแต่งแต้มความจัดจ้านผ่านเปลือกตาและคิ้วที่แน่นด้วยเท็กซ์เจอร์ของดินสอเขียนคิ้ว และอายไลเนอร์ คือ Best Choice! ที่เราอยากไกด์ให้สาวแอลได้ลองแต่งรับซัมเมอร์นี้ โดยเน้นงานคิ้วสวย งานดวงตาดูเด่น ควบคู่กับแนะนำของดีอย่าง BROWIT BY NONGCHAT Pro Slim Brow Pencil และ BROWIT BY NONGCHAT High Technique Duo Eyeliner ที่เพิ่งได้รับรางวัลสาขา Best Star Makeup จาก ELLE Beauty Star Awards 2022 สองไอเท็มที่จะมาทำให้สเต็ปเมกอัพการเขียนคิ้ว และกรีดอายไลเนอร์ดูสวยเป๊ะแม้ใส่แมสก์

Best Star Eyebrow: BROWIT BY NONGCHAT Pro Slim Brow Pencil

สเต็ป ‘เขียนคิ้ว’ เป็นขั้นตอนแรกๆ ของการแต่งหน้าถัดจากการรองพื้น ที่แอลเองมักอัปเดตเทรนด์ให้สาวๆ ได้เลือกจัดทรงคิ้วตามกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น Thin Brows คิ้วบางเฉียบจากยุค’90s และ คิ้วสไตล์ซอฟต์ละมุน สวยเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ล้วนเป็นทรงที่สามารถเลือกมาปรับให้เข้ากับรูปหน้าเพื่อให้ได้ลุคที่ตัวเองต้องการ ฉะนั้นการครีเอตทรงคิ้วสวยจำเป็นต้องมีอาวุธชิ้นเด็ดในการวาด ‘BROWIT BY NONGCHAT Pro Slim Brow Pencil’ ดินสอเขียนคิ้วที่ได้รับรางวัล Best Star Eyebrow ของการประกาศผลรางวัล ELLE Beauty Star Awards ประจำปีนี้ จึงเหมาะทั้งมือใหม่หัดแต่ง รวมไปถึงเมกอัพอาร์ทิสต์ก็ต่างยอมใจในความโดดเด่นของเนื้อเท็กซ์เจอร์ที่นุ่ม ทำให้เขียนง่าย สามารถสร้างเส้นคิ้วแบบเส้นต่อเส้น มีสีให้เลือกแมตช์กับสีผมถึง 5 เฉดสี ให้คิ้วสวยดูเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างรูปคิ้วทรงสวยแบบ Natural Look ในชีวิตประจำวันหรือจะลงน้ำหนักให้ทรงคิ้วสวยคมชัดแบบ Full Face Makeup สมเป็น “มงกุฎของหน้า” ดินสอเขียนคิ้วรุ่นนี้ก็สามารถเนรมิตได้อย่างง่ายดาย

Best Star 2in1 Eyeliner: BROWIT BY NONGCHAT High Technique Duo Eyeliner

ถึงสเต็ปงานเน้นดวงตา นอกจากความหนักของอายแชโดร์และมาสคาร่าแล้ว คิวของงานกราฟฟิกของอายไลเนอร์ก็ต้องมาพร้อมที่จะตวัดลายเส้นให้เฉี่ยวเหมือนตาแมว มอบกลิ่นอายดราม่านิดๆ เพิ่มมิติชวนมอง ไม่ว่าจะเป็นเส้นบางหรือหนาที่เราสามารถหาเรฟได้ตาม ลุคบนรันเวย์ Spring/Summer 2022 และไอเท็มชิ้นเด่นที่จะช่วยเนรมิตรูปตาให้สวยคมชัดได้อย่าง BROWIT BY NONGCHAT High Technique Duo Eyeliner ที่ได้รับการการันตีว่าสเต็ปนี้คุณจะได้ดวงตากลมโตสวยด้วยรางวัล Best Star 2in1 Eyeliner กับนวัตกรรมเฉพาะของ BROWIT ที่เป็นอายไลเนอร์แบบ 2 หัวในแท่งเดียว ด้านหนึ่งเป็นหัวเมจิกปลายเรียวแหลม ใช้สำหรับเขียนขอบตาบน มอบเส้นไลเนอร์สีดำคมกริบที่คุณสามารถใช้ตวัดเส้นตามต้องการ กันน้ำ ติดทน ไม่หลุดระหว่างวัน และอีกด้านเป็นดินสอเขียนขอบตาล่าง สีน้ำตาลเข้มให้เส้นไลเนอร์ที่ดูละมุนเป็นธรรมชาติ สามารถเขียนแบบอินไลเนอร์ได้ เพื่อเพิ่มมิติให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้น

หากสาวๆ คนไหนอยากคิ้วเป๊ะ ทรงสวย ดวงตาดูคมเด่น กดช็อปสองไอเท็มนี้ได้เลย

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.