fbpx

I

Music & Film

อดใจแทบไม่ไหว! เมื่อ BTS จับมือ Disney+ เตรียมปล่อย 3 รายการใหม่สุดพิเศษเร็วๆ นี้

เหล่าอาร์มี่เตรียมแท่งไฟให้พร้อม เพราะหนุ่มๆ BTS กำลังมา!
bts-disney-streaming-hybe
bts-disney-streaming-hybe

อดใจแทบไม่ไหว! เมื่อ BTS จับมือ Disney+ เตรียมปล่อย 3 รายการใหม่สุดพิเศษเร็วๆ นี้

เหล่าอาร์มี่เตรียมแท่งไฟให้พร้อม เพราะหนุ่มๆ BTS กำลังมา!

ทำเอาแฟนคลับแทบอดใจรอไม่ไหว! เมื่อ HYBE Corporation จับมือกับ The Walt Disney Company Asia Pacific เตรียมผนึกกำลังผลิตผลงานสร้างสรรค์เพื่อแสดงศักยภาพวงการเพลงและรายการบันเทิงเกาหลีสู่สายตาชาวโลก และเซอร์ไพร์สเข้าไปอีกขั้นเมื่อหนุ่มๆ BTS ออกมาประกาศว่าจะมี 3 รายการใหม่สุดพิเศษบนแพลตฟอร์ม Disney+ ให้เหล่าอาร์มี่ได้รับชมกันเร็วๆนี้

อ่านเพิ่มเติม: BTS สร้างประวัติศาสตร์ใหม่! ทุบสถิติคว้ารางวัลในหมวดกลุ่มศิลปินที่งาน Billboard Music Awards

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหนุ่มๆ BTS ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความสามารถอันเหลือล้นทำให้ก้าวขึ้นสู่วงบอยกรุ๊ประดับโลกในที่สุด อย่างไรก็ตามเมื่อไม่นานมานี้หนุ่มๆ ทั้ง 7 ออกมาประกาศว่าจะหยุดพักรวมถึงโฟกัสโปรเจ็กต์เดี่ยวของตัวเองหลังจากทำงานกันอย่างหนักตลอด 9 ปี ที่ผ่านมา

อ่านเพิ่มเติม: BTS สร้างประวัติศาสตร์ใหม่! ทุบสถิติคว้ารางวัลในหมวดกลุ่มศิลปินที่งาน Billboard Music Awards

เอาเป็นว่าระหว่างรอผลงานเพลงใหม่ของหนุ่มๆ เรามาเตรียมรับชม 3 คอนเทนต์ที่จะปล่อยให้แฟนๆ ได้รับชมบนสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มของ Disney เร็วๆ นี้ดีกว่า

BTS: PERMISSION TO DANCE ON STAGE – LA คอนเทนต์สุดพิเศษที่แฟนๆ จะได้รับชมคอนเสิร์ตความชัดระดับ 4K เลยทีเดียวกับการแสดงสดของ BTS ที่ Sofi Stadium ในลอสแอนเจลิส เมื่อเดือนพฤศจิกายนของปี 2021 พร้อมขนทัพเพลงฮิตติดชาร์ต Billboard อย่าง ‘Butter’ และ ‘Permission to Dance’ ซึ่งถือเป็นคอนเสิร์ตสดครั้งแรกในรอบ 2 ปี หลังการระบาดของโควิดที่หนุ่มๆ ทั้ง 7 คน จะได้พบปะกับแฟนๆ แบบตัวต่อตัว

IN THE SOOP: FRIENDCATION รายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยวที่ได้หนุ่ม V จาก BTS ขนทัพซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเกาหลี ทั้ง Park Seo-Jun จากซีรี่ส์ Itaewon Class, Choi Woo-Shik จาก Parasite, Park Hyung-Sik และ Peakboy พวกเขาทั้ง 5 คนจะออกผจญภัยไปกับทริปเข้าป่าสุดเซอร์ไพรส์ และทำกิจกรรมสนุกๆ ร่วมกันเพื่อพักใจจากความเหนื่อยล้าจากชีวิตที่แสนวุ่นวาย และที่สำคัญคือสามารถรับชมได้ 22 กรกฎาคมนี้ แล้วบน Disney+ Hotstar

BTS MONUMENTS: BEYOND THE STAR ซีรี่ส์สารคดีตามติดการเดินทางอันน่าทึ่งของ BTS บอยกรุ๊ปไอคอนนิกแห่งศตวรรษที่ 21 พร้อมกับการเข้าถึงคลังเพลงและฟุตเทจการทำงานที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อนตลอด 9 ปี โดยซีรี่ส์สารคดีชุดนี้จะนำเสนอชีวิตประจำวัน ความคิด และแผนการทำงานของสมาชิกแต่ละคนระหว่างเตรียมตัวเข้าสู่บทบาทใหม่ของชีวิต BTS MONUMENTS: BEYOND THE STAR จะพร้อมสตรีมเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบนสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มของดิสนีย์ในปี 2023

งานนี้เหล่าอาร์มี่เตรียมรอดูรายการของหนุ่มๆ ทั้ง 7 วนลูบกันได้เลย

Source: 1
Cover Photo Courtesy: bts.bighitofficial/ Instagram
เรื่อง: ชวนเจริญ ชูจินดา
เรียบเรียง: วริศรา ลิ้มอนันตระกูล

RELATED STORY

Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"
john-legend-legend
แอลพูดคุยกับเจ้าพ่อเพลงฮิตตำนานถึงผลงานใหม่ที่จะกลายเป็นตำนานอีกเช่นกัน
cameron-diaz-back-in-action
นักแสดงตัวแม่ในตำนานกลับมาทวงบัลลังก์อีกครั้งหลังห่างหายไป 8 ปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.