Fashion

รวบตึง 10 Bucket Hat ไอเท็มฮิตแห่งยุค ที่บอกเลยว่าซัมเมอร์นี้ต้องมี!

ถือเป็นอีกไอเทมสุดฮิตที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย
Share on facebook
Share on twitter

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

รวบตึง 10 Bucket Hat ไอเท็มฮิตแห่งยุค ที่บอกเลยว่าซัมเมอร์นี้ต้องมี!

ถือเป็นอีกไอเทมสุดฮิตที่ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย
กลับมาเป็นไอเทมสุดฮิตอีกครั้งกับหมวกทรง Bucket Hat ที่กำลังเป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่นที่ชื่นชอบการแต่งตัวแนว Street เพราะนอกจากทรงหมวกจะดูเท่มีสไตล์แล้ว ยังทำให้ Overall Look ของคุณดูดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่า Bucket Hat จากแบรนด์ดังจะมีอันไหนบ้างที่สวยถูกใจคุณ

Burberry

เริ่มจากแบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง Burberry ซึ่งไม่ได้โด่งดังแค่เฉพาะน้ำหอมเท่านั้น เพราะเครื่องประดับต่างๆ รวมถึงหมวกก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เพราะมีหลากหลายสีสันและลวดลายให้ทุกคนได้เลือกซื้อตามความชอบของตนเอง Leather Trim Logo Graphic Canvas Bucket Hat ราคา 17,100฿, Vintage Check Technical Cotton Bucket Hat ราคา 12,120฿

Chanel

ต่อกันที่แบรนด์ยักษ์ใหญ่ตลอดกาลอย่าง Chanel ซึ่งมีหมวกทรง Bucket Hat ให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบที่ดูเรียบหรู ไปจนถึงลวดลายน่ารักๆ สามารถเลือกตามสไตล์การแต่งตัวที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละโอกาส Chanel Cotton Terrycloth ราคา 19,400฿ , Chanel Cotton ราคา 16,300฿

Dior

ต่อกันที่แบรนด์ยักษ์ใหญ่จากฝรั่งเศษที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีอย่าง Dior ที่ใส่เอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ผ่านการออกแบบสินค้าทุกชิ้น แค่มองปราดเดียวก็รู้แล้วว่านี่คือ Bucket Hat จาก Dior อย่างแน่นอน Dior Oblique Large Brim Bucket Hat ราคา 40,400฿, D-Stripes Small Brim Bucket Hat ราคา 38,800฿

Dolce & Gabbana

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง Dolce & Gabbana ก็ได้ผลิตหมวกทรง Bucket Hat ออกมาเช่นกัน ซึ่งทางแบรนด์ได้ใช้โทนสีที่ดูสดใสและสบายตา ทำให้เหมาะกับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์ของประเทศไทยเป็นอย่างมาก Stretch Cotton Bucket Hat with Majolica Print ราคา 12,700฿, Linen Bucket Hat with DG Patch ราคา 10,400฿

Fendi

เมื่อพูดถึงเครื่องประดับและกระเป๋า จะขาดแบรนด์ Fendi ไปไม่ได้เลย เพราะการออกแบบและลวดลายที่ไม่เหมือนใคร ทำให้ Fendi เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากจะมีลวดลายให้เลือกอย่างหลากหลายแล้ว ทางแบรนด์ยังใช้วัสดุในการผลิตที่แตกต่างกันในแต่ละรุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันออกไปของผู้บริโภคนั่นเอง Beige Raffia Bucket Hat ราคา 29,500฿, Brown Silk Bucket Hat ราคา 19,500฿

Gucci

แบรนด์ที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีอย่าง Gucci ก็มีหมวกทรง Bucket Hat เช่นกัน ซึ่ง Gucci ได้ทำการออกแบบหมวกให้มีความหลากหลาย มีตั้งแต่สีพื้นไปจนถึงลวดลายต่างๆ เรียกได้ว่ามีครบทั้งความสวย สีสัน และลวดลายเลยทีเดียว GG Canvas Bucket Hat with Double G ราคา 16,400฿

Loewe

ในส่วนของแบรนด์สัญชาติยุโรปอย่าง Loewe ที่มีต้นกำเนิดจากประเทศสเปน ก็ได้ทำการออกแบบหมวกทรง Bucket Hat ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งดีไซน์ส่วนใหญ่จะเป็นสีพื้นที่ดูเรียบหรู และมีหลากหลายสีให้เลือกซื้อตามความชอบของแต่ละคน Bucket hat in nappa calfskin ราคา 23,600฿

Louis Vuitton

Louis Vuitton เองก็ไม่พลาดที่จะออกแบบหมวกทรง Bucket Hat โดยส่วนใหญ่จะเป็นลาย Monogram ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่ไม่เพียงแค่สร้างภาพลักษณ์ให้ดูหรูหราเท่านั้น แต่ยังคงความเป็น Street ตามแบบฉบับรูปทรงของหมวกได้เป็นอย่างดี Monogram Watercolor Bucket Hat ราคา 25,700฿, Monogram Essential Bucket Hat ราคา 25,700฿

Prada

เป็นที่รู้กันดีว่า Prada โด่งดังจากผลิตภัณฑ์หนังต่างๆ แต่พอเป็นเรื่องของหมวก Prada ก็ขอเพิ่มวัสดุที่นำมาใช้ทำผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ โดยมีตั้งแต่หนังไปจนถึงผ้าชนิดต่างๆ แม้วัสดุที่ใช้จะแตกต่างกัน แต่คุณภาพและความประณีตก็ยังคงเดิม Ostrich Leather Bucket Hat ราคา 139,000฿, Technical Fabric Bucket Hat ราคา 15,300฿

Valentino

Valentino เองก็ไม่น้อยหน้า ออกแบบหมวกพร้อมใส่โลโก้ VLTN ลงไป ทำให้ดูมีสไตล์และดูหรูหรากว่าเดิม แต่ยังคงคอนเซ็ปต์ความเป็น Street เอาไว้ได้อย่างลงตัว VLTN Cotton Bucket Hat ราคา 13,900฿, Nylon VLTN Times Bucket Hat ราคา 13,900฿

Versace

มาถึงแบรนด์สุดท้ายกันแล้ว กับหนึ่งในแบรนด์ที่ทรงอิทธิพลในวงการแฟชั่นมากที่สุดแบรนด์หนึ่งอย่าง Versace ซึ่งออกแบบลวดลายออกมาได้สวยและมีสไตล์เป็นของตนเองเป็นอย่างมาก นอกจากจะสวยแล้ว ยังดูมีลูกเล่นและดูสนุกสนานตามแบบฉบับของ Versace อย่างแท้จริง Python Print Bucket Hat ราคา 17,000฿, Greca Argyle Pattern Bucket Hat ราคา 13,000฿
เรียกได้ว่าแต่ละแบรนด์ก็จะมีเอกลักษณ์และสไตล์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป โดยทุกคนสามารถตัดสินใจเลือกซื้อตามสไตล์ที่ตนเองชื่นชอบได้เลย ใครชอบแบรนด์ไหน หรือซื้อแบรนด์ไหนมาแล้ว ก็อย่าลืมมาแชร์กับ ELLE Thailand กันบ้างนะ Story : ณัชชยุตม์ ป้อมแก้ว
Share on facebook
Share on twitter
Share on email