I

Lifestyle

“BuGaan” เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ บนทำเลทองจากแสนสิริ กับอีกระดับของนิยามลักซ์ชัวรี่

กับแนวคิดที่ว่า บ้านที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตน
Share on facebook
Share on twitter

Lifestyle

Share on facebook
Share on twitter

“BuGaan” เอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ บนทำเลทองจากแสนสิริ กับอีกระดับของนิยามลักซ์ชัวรี่

กับแนวคิดที่ว่า บ้านที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตน
บ้านเปรียบเสมือนตัวตัวที่แท้จริงของเรา ที่รวบรวมทุกสิ่งที่ชอบและสะท้อนออกมาเป็นพื้นที่ในทุกตารางนิ้ว ซึ่งวันนี้แสนสิริจะมาเติมเต็มความต้องการให้ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟ เรสซิเดนท์ จากแสนสิริ กับการยกระดับของนิยามของความลักซ์ชัวรี่ ด้วยการเปิดตัว BuGaan Yothinpattana เอ็กคลูซีฟ เรสซิเดนท์ แบรนด์ใหมใน Sansiri Luxury Collection ที่เล่านิยามความลักซ์ชัวรี่ในแบบใหม่กับแนวคิด“My Home Speaks for Myself” บ้านที่บ่งบอกความเป็นตัวตน ความชอบและสไตล์ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร กับทำเลที่หาไม่ได้อีกแล้วใจกลางเมือง
แนวคิดของประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) คือความเชื่อที่ว่า “บ้าน คือ อีกโลกหนึ่งของการใช้ชีวิต ที่ที่อยู่แล้วรู้สึกว่านี่แหละ คือ ชีวิตและตัวตนที่แท้จริง” จึงได้พัฒนา “BuGaan” แบรนด์ลักซ์ชัวรี่เพื่อคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในชีวิต และมองหาประสบการณ์ชีวิตที่มีคุณค่า มากกว่าการให้ความสำคัญกับไอเท็มที่มีราคาแพงอย่าง ซูเปอร์คาร์ ไวน์ หรือ นาฬิกา limited edition และ “บูก้าน” นี่แหละ คือ คำตอบที่แท้จริง
“My Home Speaks for Myself ” คือ สิ่งที่บ่งบอกทุกอย่างแล้วที่นี่  การออกแบบโดยคิดมาจากไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ฟังก์ชั่นและดีไซน์ต่างๆ จึงแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นความชอบ ของสะสม หรือกีฬา และกิจกรรมในครอบครัว BuGaan ใส่ใจความหรูหราแบบฉบับโมเดิร์นในทุกรายละเอียดทุกพื้นที่ของโครงการไม่ใช่เพียงแค่ตัวบ้าน อาทิ Façade ที่แตกต่างด้วยการใช้วัสดุใหม่ๆ อย่างนวัตกรรมแผ่นหิน (stone surface) ที่มีราคาสูงมาใช้เพื่อความสวยงาม โดยที่ยังมอบผิวสัมผัสและความรู้สึกเหมือนนำหินทั้งก้อนมาใช้ตกแต่งทางเข้าโครงการและบ้านแต่ละหลัง นอกจากนี้ การวางผังโครงการ ยังจัดวางอย่างพิถีพิถันเพื่อความเป็นส่วนตัวสูงสุด และให้บ้านทุกหลังมีจุดเด่นต่างกันเพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนที่ไม่เหมือนใคร”
โดยต้องบอกว่า BuGaan เป็นมากกว่าการออกแบบฟังก์ชั่นบ้าน ที่ออกแบบมาจากความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง บนแนวคิดที่ว่า “Made For Customer Lifestyle”  โดยมีความใส่ใจในทุกรายละเอียดลงไปในบ้านแต่ละหลังที่บ่งบอกความเป็นตัวตน ด้วยสไตล์การออกแบบแบบ Modern Luxury Living รวมถึงเน้นออกแบบบ้านให้มีความเป็น private residence สูงสุด ที่มีเพียง 14 ยูนิตเท่านั้น โดยรูปแบบบ้านแบ่งเป็น 2 ขนาด ได้แก่ XXL (737ตร.ม.) จำนวน 5 ยูนิต และ XL (437ตร.ม.)  จำนวน 9 ยูนิต ในราคา 30-80 ล้านบาท 
โดยนอกจากการดีไซน์ตามความต้องการของลูกค้าแบบเจาะจงแล้ว ที่ BuGaan นี้ยังเพิ่มความพิเศษด้วย Highlights ที่มีเฉพาะที่ BuGaan เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น
Private Freshwater Swimming Pool
สระว่ายน้ำส่วนตัว ครั้งแรกของแสนสิริกับนวัตกรรมระบบ Fresh water ทุกหลัง พร้อมระบบ Jacuzzi (บ้านขนาด XXL) อ่อนโยนต่อผิวพรรณ ไม่ต้องอาบน้ำหลังว่ายน้ำเสร็จ เทียบเท่ากับในไพรเวท    เรสซิเดนท์ในทั่วโลก 
Room for customer lifestyle ดีไซน์ห้องต่างๆ ภายในบ้าน เพื่อรองรับ Activity หรือ Lifestyle ตามความชอบของลูกค้าได้อย่างที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน เช่น Pavilion, Lifestyle room , Multi-Purpose Area
House no.8 เลข 8 ซึ่งเป็นบ้านเลขที่ของโครงการ BuGaan Yothinpattana ยังแสดงถึงสัญลักษณ์ของอินฟินิตี้ ความไม่มีที่สิ้นสุดในเรื่องของความมั่งคั่ง ทั้งเป็นเลขที่มีความหมายดี เป็นเลขแห่งความร่ำรวยสำหรับคนไทยและคนจีน
Hand-picked Tree คัดสรรต้นไม้มงคล ที่มีคุณค่าและราคา มาประดับในโครงการรวมถึงฟอร์มของต้นไม้ที่สวยงาม เช่น ต้นกระบกขนาดใหญ่ ต้นนางกวัก ต้นกระทิง ต้นมั่งมี 
Super cars parking จอดรถ Supercar ได้สูงสุด 4 คัน โดยไม่มีเสากั้น
Oversize Main entrance door ประตูไม้สักแท้ทั้งชิ้น ดีไซน์เฉพาะโครงการ BuGaan แบบ Full Height พร้อม Digital door lock
ภายในดีไซน์แบบ Inside out & Outside in ให้รู้สึกเชื่อมต่อกันทั้งพื้นที่ภายนอกและภายใน ช่วยให้เวลาพักผ่อนในบ้านก็ยังรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาตินอกบ้าน เชื่อมต่อกันอย่างไร้ขอบเขต ซึ่งทุกห้องของบ้านสามารถชมวิวสระว่ายน้ำที่อยู่กลางบ้านได้ ไม่ว่าจะอยู่ห้องไหนหรือชั้นไหนของบ้าน 
Double Volume ห้องนั่งเล่นและห้องอาหารเป็นแบบเพดานสูงขนาดใหญ่สูงถึง6.9 เมตร ติดตั้งด้วยกระจกสูงแบบ Full Height เพิ่มความหรูหราและ ทำให้บ้านโปร่งสบายน่าอยู่มากขึ้น 
Double Master Bedroom Master bedroom ถึง 2 ห้อง ในบ้านรุ่น XL
Share on facebook
Share on twitter
Share on email