fbpx

I

Beauty

มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยน้ำหอมสำหรับวันศริสต์มาสนี้

สัมผัสใหม่แห่งกลิ่นหอม Bulgari Rose Goldea Blossom Delight

มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยน้ำหอมสำหรับวันศริสต์มาสนี้

สัมผัสใหม่แห่งกลิ่นหอม Bulgari Rose Goldea Blossom Delight
เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เวลาแห่งการเฉลิมฉลองอย่างเทศกาลคริสมาสต์ ต่อด้วยการส่งต่อความสุขในโอกาสการส่งท้ายปีเก่า และแน่นอนว่าองค์ประกอบสำหรับเวลาพิเศษเช่นนี้คงจะขาดสิ่งสำคัญอย่าง ‘ของขวัญ’ ไปเสียไม่ได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญสุดพิเศษสำหรับเซอร์ไพรส์คนสำคัญในคืนคริสต์มาสอีฟอยู่แอลขอแนะนำหนึ่งในน้ำหอมที่สาวๆ ที่ได้กลิ่นต้องตกหลุมรัก ‘Bulgari Rose Goldea Blossom Delight’ สมาชิกใหม่ล่าสุดในซีรีย์ Goldea เมื่อไหร่ที่ได้ดมก็ยากจะปฎิเสธความหอมเย้ายวน
เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำหอมจากแบรนด์เครื่องประดับอันมีประวัติยาวนานอย่าง Bulgari จึงไม่น่าแปลกใจกับรูปทรงของขวดที่สะดุดตาและงดงามราวกับเครื่องประดับ ความโค้งมนในแบบฉบับซีรีย์ Goldea ถูกพัฒนาให้มีความละมุนมากยิ่งขึ้น สีของโรสโกล์ดถูกเน้นให้โดดเด่นด้วยสีเทอร์คอยซ์ของ Serpenti เครื่องประดับซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่นำมาสร้างความประทับใจตั้งแต่ก่อนพรมน้ำหอม ความเย้ายวนของ Bulgari Rose Goldea Blossom Delight ถือเป็นการพัฒนาก้าวสำคัญที่ทำให้น้ำหอมกลิ่นนี้มีความสดใสในแบบฉบับของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยพลังบวก ความมั่นใจ และไร้กาลเวลา 
“ผู้หญิงในฉบับของ Rose Goldea Blossom Delight ฉันต้องเก็บภาพแห่งความสมบูรณ์แบบทางธรรมชาติ ความสดชื่นของดอกกุหลาบตูมในยามอาทิตย์ขึ้น ใบไม้สีเขียวขจี และความมหัศจรรย์ของดอกไม้ที่ค่อยๆแย้มบานส่งกลิ่นหอมอันน่าทึ่ง ฉันจินตนาการถึงดอกกุหลาบในทุกแง่มุมเพื่อสร้างกลิ่นหอมที่เปล่งประกาย ซับซ้อน ทันสมัย และดึงดูดผู้หญิงทุกคนที่รักดอกไม้ขนิดนี้”  Alberto Morillas ผู้เชี่ยวชาญด้านการปรุงน้ำหอมระดับโลก
เปิดโสตสัมผัสทางจมูกเมื่อฉีดพรมครั้งแรกด้วยท็อปโน้ตที่โดดเด่นด้วยความสดชื่นของกลิ่น ใบของดอกไวโอเลต (Violet leaf accord) กรีนปาปาย่า (Green Papaya accord) และจัสมิน (Jasmine absolute) ตามด้วยมิดเดิ้ลโน้ตที่มอบความงดงามด้วยกลิ่นของกลีบกุหลาบ (Rose petal infusion) ดอกกุหลาบตูม (Rosebuds) และดอกลิลลี่แห่งหุบเขา (Lily of the valley accord) ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตที่มอบความเย้ายวนด้วนกลิ่นของไวท์มัสก์ (white musk) อำพันทะเล (ambergris) และดอกกุหลาบบัลแกเรียที่เรียกได้ว่าเป็นอัญมณีแห่งการปรุงน้ำหอม Rose Goldea Blossom Delight มีกลิ่นที่ไม่หนักจนเกินไปเหมาะกับสภาพอากาศช่วงสิ้นปีของบ้านเราเป็นอย่างดี
ร่วมส่งต่อส่งต่อความสุขในวันคริสต์มาส และในโอกาสพิเศษด้วย Bulgari Rose Goldea Blossom Delight ได้แล้วที่เคาน์เตอร์น้ำหอม Bulgari ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.