fbpx

I

Beauty

เลือกน้ำหอมกลิ่นกุหลาบหวานสำหรับคริสต์มาสนี้

ส่งต่อความสุขผ่านกลิ่นหอมของ Bulgari Rose Goldea

เลือกน้ำหอมกลิ่นกุหลาบหวานสำหรับคริสต์มาสนี้

ส่งต่อความสุขผ่านกลิ่นหอมของ Bulgari Rose Goldea
นับถอยหลังเพียงไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลแห่งความสุขอย่างคริสต์มาส ต่อด้วยการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกันแล้ว สาวแอลที่กำลังหาของขวัญชิ้นโดนๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่แอบมาส่องหาไอเดียของขวัญเซอร์ไพรส์แฟนสาวในคืนคริสต์มาสอีฟอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำน้ำหอมสุดเฟมินินแห่งปีของ Bulgari ที่มาพร้อมดีไซน์ขวดสวยอลังน่าสะสมอย่าง Rose Goldea รับประกันได้เลยว่าสาวผู้โชคดีคนไหนที่ได้ของขวัญชิ้นนี้จะต้องหลงรักเสน่ห์ความหอมเย้ายวนใจอย่างปฎิเสธไม่ได้
แค่เห็นรูปลักษณ์ภายนอกที่แสนวิจิตรเหมือนเครื่องประดับชิ้นหรู ชวนหลงใหลตั้งแต่ยังไม่ทันฉีดพรมที่ร่างแบบนี้ แน่นอนว่าสตอรี่ในการรังสรรค์ Rose Goldea ต้องไม่ธรรมดา ด้วยแรงบันดาลใจจากตำนานเล่าขานของอียิปต์โบราณว่า…พระนางคลีโอพัตรามีอาวุธลับในการเฉือนชนะใจเอกบุรุษ ให้ตกอยู่ภายใต้อำนาจของเธอ นั่นคือ กลีบกุหลาบสีชมพูนับแสนกลีบที่โปรยปรายส่งกลิ่นหอมเย้ายวนชวนหลงใหลไว้ทั่วห้อง อันเป็นที่มาของน้ำหอมกลิ่นนี้ที่ใช้เสน่ห์หอมหวนของกลีบดอกกุหลาบเป็นตัวชูโรงหลัก ผ่านฝีมือการปรุงของผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมระดับโลกอย่าง Alberto Morillas ในขวดสีโรสโกลด์ พร้อมด้วยความหรูหราของจิวเวลรี่ลาย Serpenti สัญลักษณ์อันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ที่แฟนๆ ทุกคนคุ้นตา
Rose Goldea เปิดกลิ่นหอมสดชื่นของท็อปโน้ตที่โดดเด่นตั้งแต่สเปรย์แรกด้วยทับทิม มัสก์ และกลีบกุหลาบ กระตุ้นความเย้ายวนเผยเสน่ห์ในแบบผู้หญิง กลิ่นหอมหวานของมวลดอกไม้ยังคงตามมาในกลิ่นกลางของดอกกุหลาบดามัสกัสและดอกมะลิ ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอบอุ่นชวนหลงยาวนานที่เบสโน้ตผ่านไม้จันทน์หอม กำยาน และมัสก์ ซึ่งไม่หนักจนเกินไปสำหรับเมืองร้อน เหมาะกับสภาพอากาศช่วงสิ้นปีของบ้านเราได้เป็นอย่างดี
ว่าแล้วก็พุ่งตัวไปสอย Rose Goldea มาห่อของขวัญสำหรับส่งต่อความสุขในวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Bulgari ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

Story: Vallop Adunphichet
Photo: Akkapon Kumpusan
Style: Preuksapak Chorsakul, Kannanut Kanyamai

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.