fbpx

I

Watch & Jewelry

Anne Hathaway, Zendaya, Priyanka Chopra และ Lisa ในแคมเปญแห่งปีจาก BVLGARI

ตัวแทนของผู้หญิง BVLGARI ที่มาร่วมถ่ายทอดคอลเล็กชั่นเครื่องประดับและนาฬิกาสุดไอคอนิก
Digital Fashion Editor

Watch & Jewelry

Anne Hathaway, Zendaya, Priyanka Chopra และ Lisa ในแคมเปญแห่งปีจาก BVLGARI

ตัวแทนของผู้หญิง BVLGARI ที่มาร่วมถ่ายทอดคอลเล็กชั่นเครื่องประดับและนาฬิกาสุดไอคอนิก
Digital Fashion Editor

เมซงเครื่องประดับอัญมณีแห่งโรมันอย่าง BVLGARI เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุดประจำปี 2022 ที่ใช้ชื่อว่า ‘Unexpected Wonders‘ ที่ตอกย้ำถึงเอกลักษณ์เฉพาะหนึ่งเดียวของแบรนด์ ทั้งการเป็นช่างอัญมณีของหมู่ดาวดารา (Jeweler of Stars) และดาวแห่งช่างอัญมณี (Star of Jewelers) โดยนำเสนอผลงานสร้างสรรค์เครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกาผ่านเหล่าแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงสาวดีกรีรางวัลออสการ์ Anne Hathaway แบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุด, Zendaya นางเอกสาวดาวรุ่งแห่งยุค, นางเอกสาวหน้าคม Priyanka Chopra และ Lisa ไอดอลสาวชาวไทยแห่งเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ระดับโลกอย่าง Blackpink

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Anne Hathaway สวมใส่ผลงานเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอันหรูหรา หรือชิ้นงานอันเหนือกาลเวลาจากคอลเล็กชั่น Serpenti ทั้งยังโดดเด่นด้วยการสวมเครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกาอันประณีตของคอลเลกชั่น Divas’ Dream

ถัดมาที่ Zendaya ได้เผยโฉมคู่กับผลงานแห่งศิลปะเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอันซับซ้อนทันสมัย มากไปกว่านั้น เธอยังแสดงออกถึงบุคลิกอันโดดเด่นของเธอเอง ผ่านคอลเลกชั่น B.zero1 และ BB ส่วนสาว Priyanka ได้เผยเสน่ห์ความงดงามล้ำเลิศและความมั่นใจ ภายใต้คอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและสัญลักษณ์แห่งเซอร์เพนติ

ส่วนสไตล์อันล้ำสมัยและสุดคูลตามแบบฉบับของ ลิซ่า นั้นได้สะท้อนผ่านสร้อยคอและแหวนของคอลเล็กชั่น B.zero1 รวมไปถึงจี้อันสง่างามของคอลเล็กชั่น Divas’ Dream อีกด้วย 

นอกเหนือจากจะร่วมถ่ายภาพแคมเปญล่าสุดแล้ว สองนางเอก Zendaya และ Anne Hathaway ยังได้สวมบทบาทนำในภาพยนตร์ของแบรนด์ซึ่งกำกับโดย Paolo Sorrentino ผู้คว้ารางวัลออสการ์มาแล้ว โดยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งประสบการณ์ผ่านความมหัศจรรย์ทั้งเล็กน้อยและยิ่งใหญ่ ที่ซูเปอร์สตาร์ทั้งสองได้ออกสำรวจท่ามกลางสายฝนแห่งมวลดอกไม้ดั่งร่ายมนตร์วิเศษและทิวทัศน์อันสะกดลมหายใจ ที่ล้วนเป็นภาพความงดงามล้ำเลิศของกรุงโรม นอกจากนี้ พวกเธอยังสนุกสนานไปกับความเป็นอิสระ และเต้นระบำอย่างเพลิดเพลินภายในห้องอันแสนงดงามวิจิตรต่างๆ ของคฤหาสน์หรู ขณะสวมใส่อัญมณีชิ้นงามอันน่าอัศจรรย์ของคอลเลกชั่นสร้างสรรค์แห่ง BVLGARI

RELATED STORY

Rolex-Shopping-Guide-2023
จะมอบเป็นของขวัญให้กับหนุ่มคนรู้ใจ หรือจะซื้อเป็นรางวัลให้กับตัวเองก็ได้
Chanel-Premiere-2022
Première ไม่ใช่แค่นาฬิกาเรือนหนึ่ง แต่เป็นต้นแบบแห่งความมีสไตล์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.