fbpx

I

Beauty

สวยปังข้ามปี! เริ่มปีใหม่แบบสวยหรูกับ Burberry Festive Make Up

ปล่อยให้ปีหม่นๆ ผ่านไป ปีใหม่ทั้งทีของสวยหรูดูเฟียร์ซ

สวยปังข้ามปี! เริ่มปีใหม่แบบสวยหรูกับ Burberry Festive Make Up

ปล่อยให้ปีหม่นๆ ผ่านไป ปีใหม่ทั้งทีของสวยหรูดูเฟียร์ซ
ปีเก่าของหลายคนอาจจะผ่านไปแบบทุลักทุเลนิดนึง แต่เริ่มต้นปีใหม่ทั้งทีก็อยากให้สวยหรูงดงาม ได้เวลาที่สายหวานใสจะปรับลุคแต่งหน้ารับปีใหม่ ทั้งโดดเด่นและหรูหรา สำหรับเป็นคีย์ลุคไปใช้ไปได้ตลอดปี เรามีลุคสวยหรูดูเฟียร์ซ Edgy Look ด้วยเรียวปากสีเนี้ยบ และรวมไอเท็มที่สาวๆ ควรมีก่อนสิ้นปี
ครีเอตผิวหน้าสวยมีออร่า
ผิวเป็นฮวงจุ้ยแรกบนหน้าสวย และรองพื้นดีๆ คือคีย์ไอเท็ม ลงด้วย Fresh Glow Luminous Fluid Base เฉดสี Nude Radiance No.01 (ราคา 1,800 บาท) ให้ทั่วใบหน้าเพื่ออำพรางรูขุมขน ปรับผิวให้ฉ่ำน้ำ และตามด้วย Fresh Glow Gel Stick (ราคา 1,900 บาท) เป็นการรองพื้นแก้ไขจุดบกพร่องเป็นผิว และ ปรับสีผิวให้เฟอร์เฟกต์ แนะนำให้ลงเพียงบางๆ จะได้เกลี่ยง่ายๆ ถ้ายังปกปิดไม่เต็มที่ ค่อยเติมให้ได้ผิวตามต้องการดีกว่า
สร้างโครงหน้าให้โดดเด่น
ปัญหาหนึ่งของสาวเอเชียคือ หน้ากลมๆ หาจุดพุ่งลำบาก ก็วาดขึ้นมาซะเลย โดยใช้ Face Contour (ราคา 1,150 บาท) บรอนเซอร์รูปแบบแท่ง ลงบนใต้โหนกแก้ม สันกราม และสันจมูกให้เด่นชัดขึ้น ตามด้วย Fresh Glow Highlighter เฉดสี Nude Gold No.02 รอบกรอบหน้า บนขมับ โหนกแก้ม ปลายจมูก ร่องหยักบนริมฝีปาก และตรงบริเวณหัวตาให้สว่างขึ้น
อายไลเนอร์ เพิ่มความคมชัดให้ขอบตา
ด้วยอายแชโดว์เส้นใหญ่ วาด Effortless Kohl Eyeline เฉดสี Jet Black No.01(1,300 บาท) และสร้างมิติให้ดูน่าค้นหาด้วยหัวแปรงแบบฝุ่น ลงบนขอบตาด้านบนและบริเวณด้านในขอบตา แล้วปัดขนตาด้วยมาคาร่า Burberry Cat Lashes เฉดสี Jet Black No.01 ลงบนขนตาด้านบนและด้านล่าง
ริมฝีปาก บิวตี้ New in ชิ้นโปรด Lip Velvet Crush เฉดสี Oxblood No.94(1,250 บาท) ลิปสติกเนื้อเชียร์แมตต์ที่เนียนเข้ากับสีปากเป็นพิเศษ ใช้แทนบลัชออนได้ด้วย แต้มลงบนริมฝีปาก หากต้องการสร้างความโดดเด่นให้กับริมฝีปาก สามารถใช้ Fresh Glow Luminous Fluid Base เฉดสี Nude Radiance No.01 แตะบริเวณริมฝีปากล่าง และ ทัชอัพ หลังแต่งหน้าบริเวณโหนกแก้มและสันจมูก

เพียงเท่านี้ !! สามารถเนรมิตลุคเมคอัพที่โดดเด่น ตอนรับปีใหม่ได้แล้วคร่า Beauty Note: แนะนำผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมเพื่อผิวหน้าที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น
สำหรับสาวผิวมัน อย่าลืมลงแป้ง Nude Powder (ราคา 2,000 บาท) บริเวณทีโซน รอบจมูก และใต้ดวงตาเพื่อให้เมกอัพเซ็ตตัว

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.