fbpx

I

Fashion

4 ตัวแทนคนดังจากทวีปเอเชีย กับอัตลักษณ์แห่งสไตล์ในเทรนช์โค้ตสุดไอคอนิกของ Burberry

ไอเท็มไร้กาลเวลาในสายตาเจเนอเรชั่นใหม่

4 ตัวแทนคนดังจากทวีปเอเชีย กับอัตลักษณ์แห่งสไตล์ในเทรนช์โค้ตสุดไอคอนิกของ Burberry

ไอเท็มไร้กาลเวลาในสายตาเจเนอเรชั่นใหม่
ความกระหายในการเรียนรู้คือสิ่งที่ทรงพลัง สิ่งนี้ถูกจุดประกายขึ้นโดย Thomas Burberry ผู้ที่คิดค้นผ้ากันน้ำ ซึ่งในปัจจุบันเป็นเนื้อผ้าที่รู้จักกันโดยทั่วไปในชื่อของกาบาร์ดีน  ที่ยังคงความไอคอนิกมามากกว่าศตวรรษหลังจากที่ Burberry ได้ปฏิวัติวงการเทรนช์โค้ต ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการสร้างคือจุดเปลี่ยนของวงการแฟชั่นไปตลอดกาล ทำให้เทรนช์โค้ตของ Burberry เป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องมีติดตู้เสื้อผ้า และทำให้ Burberry ได้กลายมาเป็นแบรนด์ที่เป็นตัวแทนของการแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง และสไตล์ที่ชัดเจน จนได้รับความนิยมไปทั่วโลกในปัจจุบัน

และในครั้งนี้ Burberry ก็ได้ 4 ตัวแทนคนรุ่นใหม่ในสายอาชีพที่หลากหลายจากทั่วทวีปเอเชีย มาถ่ายทอดจิตวิญญาณที่เต็มไปด้วยอิสระผ่านสไตล์อันเป็นอัตลักษณ์ของแต่ละคนผ่านเทรนช์โค้ต ไอเท็มอมตะตลอดกาลที่สวมใส่ได้กับทุกสภาพอากาศ

ไบร์ท, นักแสดง

การได้ออกมาเดินเล่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมถ่ายรูปโดยใช้กล้องฟิล์มคู่ใจของเขา คืองานอดิเรกที่ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ชื่นชอบทั้งในและนอกจอโทรทัศน์ สำหรับชื่อเสียงที่ฮ็อตไปทั่วทั้งทวีปเอเชียจากซีรีส์ 2Gether ของไบร์ทเราคงไม่ต้องสาธยายอะไรกับชาวแอลมาก แต่แฟนๆ หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าไบร์ทยังมีความสามารถที่รอบด้าน โดยเฉพาะความหลงใหลในการถ่ายกล้องฟิล์ม ทำให้ไบร์ทถือได้ว่าเป็นตัวแทนของคนที่รวมทุกอย่างของคนรุ่นใหม่ในอุดมคติให้อย่างเหมาะเจาะ

Eleanor Lee, นักแสดง

สถานที่สำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายและเป็นพื้นที่ในการค้นพบสิ่งใหม่ๆ นั้นคือเต็นท์ของเธอเอง…นี่คือเอเลนอร์ ลี ดาวรุ่งผู้มีความสามารถรอบด้านจากสิงคโปร์ มีพลังงานความคิดสร้างสรรค์อย่างล้นเหลือ เธอประสบความสำเร็จในอาชีพนักแสดงจนมีชื่อเสียงในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกฉียงใต้ และเธอยังเป็นนักร้องและนักแต่งเพลงที่มีความสามารถอีกด้วย

Afa Annfa, ศิลปิน

ศิลปินที่แท้จริงจะต้องมีพื้นที่ส่วนตัวไว้สำหรับทำงาน และสำหรับนักทัศนศิลป์และผู้วาดภาพประกอบจากฮ่องกง อฟา แอนฟา ที่แห่งนั้นก็คือสตูดิโอของเธอเอง….สถานที่ที่เธอได้เริ่มต้นใช้ความคิดของเธอ แสดงออกมาทางภาพวาดบนกำแพง เราจะเห็นได้จากโซเชียลมีเดียของเธอ ที่สามารถบอกได้ว่างานศิลปะของเธอมีไหวพริบที่สามารถดึงเอาเรื่องของการวาดภาพและสไตล์ของเธอออกมาได้อย่างดี ซึ่งเปรียบกับจังหวะแปรงที่ให้น้ำหนักแสงเงาที่ลงตัว

YELLOW, นักดนตรี

นักดนตรีอันเดอร์กราวด์จากไต้หวันผู้มีกลุ่มแฟนเพลงระดับสาวกที่ชื่นชอบผลงานของเขาอย่างเหนียวแน่น เอกลักษณ์ของเยลโล่ คือการผสมผสานดนตรี อาร์แอนด์บี, แจ๊ส, โซล, ฟังก์ และอิเล็กโทรนิกส์ ในแบบฉบับของตัวเอง  ซึ่งเขาเรียกมันว่า “ไซเบอร์ฟังก์” ชื่อเสียงของเขาการันตีได้จากการได้รับรางวัล Producer of the Year (Single) จาก Taiwan’s Golden Melody Awards จนไปถึงการขึ้นโชว์บนรันเวย์ในTaipei’s Fashion Week จึงเรียกได้ว่าเยลโล่คือนักดนตรีที่มีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง มาสำรวจคอลเล็กชั่นเทรนต์โค้ต ที่ทั้ง 4 คนสวมใส่ได้ ที่นี้

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.