fbpx

I

Beauty

นาทีนี้ไม่มีใคร“เนื้อหอม”ไปกว่าคาร่า เดเลวีญอีกแล้ว

เพราะความหอมล่าสุดแบบลอนดอนเนอร์ใน Burberry Her

นาทีนี้ไม่มีใคร“เนื้อหอม”ไปกว่าคาร่า เดเลวีญอีกแล้ว

เพราะความหอมล่าสุดแบบลอนดอนเนอร์ใน Burberry Her
แต่เราจะไม่พูดถึงเรื่องฮือฮาในฐานะแฟชั่นนิสต้าที่ผ่านมาของคาร่า เดเลวีญกันมาแล้ว เพราะเราอยากนำท่านไปพบกับแคมเปญล่าสุดที่เธอทำกับน้ำหอม Burberry ที่งานนี้นางแบบสาวอังกฤษได้งัดเอาความสามารถด้านการร้องเพลง Maybe It’s because I’m a Londoner  ในแบบฉบับของเธอเองด้วยน้ำเสียงแหบๆ แต่มีเสน่ห์ชะมัด

คาร่าเคยให้สัมภาษณ์ติดตลกว่า เธอร่วมงานกับ Burberry มานานกว่า 8 ปีแล้ว และเป็นความสัมพันธ์ที่ยาวนานที่สุดเท่าที่เธอเคยมีเลยก็ว่าได้ โดยในปี 2014 เธอได้ทำงานในไลน์ของน้ำหอมตัวแรก My Burberry  และอีกครั้งในแคมเปญเปิดตัวน้ำหอม Burberry Her ชิ้นนี้ คือการเติบโตของหญิงสาวที่เย้ายวนยิ่งขึ้น
คอนเซ็ปต์ของแคมเปญ เป็นการหลอมรวมความเป็นลอนดอนเนอร์ซึ่งมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมในแบรนด์ Burberry ในตัวของคาร่าเองในฐานะคนเดินเรื่องที่สะท้อนจิตวิญญาณอันเปี่ยมพลังของชาวลอนดอนออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผ่านเสียงเพลงที่เป็นลอนดอนเนอร์เหลือเกิน

หากจะพูดถึง Burberry Her น้ำหอมแนวกลิ่นฟรุตตี้ฟลอรัล เราถูกใจทุกกระบวนการปรุงของนักปรุงน้ำหอมระดับปรมาจารย์อย่างฟรานซิส คอร์กดิฌง ตั้งแต่กลิ่นแรก กลิ่นกลาง และกลิ่นพื้นฐาน ท็อปโน้ตส์เป็นกลิ่นเบอร์รี่สีแดงและสีเข้ม อาทิ แบล็กเคอร์แรนท์ บลูเบอร์รี่ ราสป์เบอร์รี่ ส่วนฮาร์ทโน้ตส์มะลิและไวโอเล็ท และทิ้งกลิ่นเบสโน้ตส์ด้วยกลิ่นของดรายแอมเบอร์และมัสก์
น้ำหอมขวดใหม่นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากงานดีไซน์ในอดีตของของน้าหอมกลิ่นแรกของเบอเบอร์รี่ที่เปิดตัวในปี 1981 ซึ่งก็คือ Burberry for Men นั่นเอง ขวดน้ำหอมที่ทำจากแก้วโค้งเนื้อเรียบ สามารถเพิ่มความเฉพาะตัวได้ด้วยการสลักชื่อย่อลงไปบน จี้สีทองรอบๆ คอขวดนั่นเอง

บ่อยครั้งที่เราพบว่า น้ำหอมบางกลิ่น เรารู้สึกพึงพอใจในกลิ่นแรกแต่เมื่อกลิ่นดำเนินไปถึงกลิ่นต่อมา ส่วนผสมบางอย่างก็อาจไม่ถูกใจเสียแล้ว แต่สำหรับ Burberry Her กลับทำให้เราหลงรักในทุกเลเยอร์ของกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ ดังเช่นที่ช่างปรุงน้ำหอมคนดังได้กล่าวไว้ว่า “Burberry Her เป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ที่ไม่เหมือนใครที่คุณจะรู้ได้ทันทีเมื่อใครสักคนฉีดน้ำหอมกลิ่นนี้เพราะมันช่างเป็นกลิ่นซิกเนเจอร์ที่โดดเด่นนั่นเอง”
เป็นเจ้าของ Burberry Her Eau de Parfum ขนาด100 มล. ราคา 5,500 บาท, 50 มล. ราคา3,900 บาท และ30 มล. ราคา 2,600 บาท และไซส์มินิ 7.5 มล. ราคา 1,200 บาท ณ ห้างสรรพสินค้า The Mall, Central, Robinson และร้าน Sephora ทุกสาขา

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.