fbpx

I

Beauty News

ตกหลุมรักซ้ำอีกครั้งกับกลิ่นหอมใหม่ของ BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight

ผู้หญิง อัญมณี และดอกกุหลาบ…
BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight
Senior Digital Content Creator
BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight

ตกหลุมรักซ้ำอีกครั้งกับกลิ่นหอมใหม่ของ BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight

ผู้หญิง อัญมณี และดอกกุหลาบ…
Senior Digital Content Creator

ความหอมเหนือกาลเวลาของซีรีย์น้ำหอม Rose Goldea จาก BVLGARI แบรนด์ไฮจิวเวลรี สัญชาติอิตาลีที่ผ่านการเจียระไนความหอมอย่างพิถีพิถัน เพื่อมอบกลิ่นหอมอันแสนละมุนของมวลไม้ผกามาศแด่อิสตรีผู้หลงใหลอัญมณีล้ำค่า ให้เผลอใจมาตกหลุมรักกับกลิ่นหอมแรกของ Rose Goldea ในปี 2016 และต้องมนต์ มาตลอดจนถึง BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight Eau De Toilette ซีรีย์กลิ่นหอมใหม่ล่าสุดที่ปลุกความสดชื่นและความเปล่งประกายของหญิงสาวด้วยกลิ่นหอมเด่นของ ‘ดอกกุหลาบตูม’

Liu-Wen-BVLGARI-Rose-Goldea-Blossom-Delight

รังสรรค์อัญมณีแห่งกลิ่นหอมใหม่

‘BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight’ ความหอมฉบับใหม่ที่มีส่วนผสมหลักเป็น ‘ดอกกุหลาบตูม’ อยู่ในกระบวนการผลิตน้ำหอมที่รังสรรค์โดย ‘อัลเบร์โต โมริยาส’ (Alberto Morillas) นักปรุงน้ำหอมระดับโลกของ BVLGARI เขาได้ค้นคว้าข้อมูลอย่างละเอียดในเรื่องที่สลับซับซ้อนของดอกไม้ที่กำลังผลิบาน เพื่อนำเลเยอร์ของผิวสัมผัสอันโดดเด่นผสานเข้ากับกลิ่นของมัสก์ เพื่อคงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อยู่ ในขณะเดียวกันก็สร้างประสบการณ์รับรู้เกี่ยวกับกลิ่นหอมแบบใหม่ที่มีความหลากหลายและคาดเดาได้ยาก เพื่อมอบความเป็นหญิงสาวที่เปี่ยมด้วยความฝัน ความมุ่งมั่นและมองโลกในแง่ดี ทำให้ชีวิตของเธอในทุกวันมีความน่าตื่นเต้น พรุ่งนี้คือความแตกต่าง และทุกสิ่งล้วนเป็นไปได้ เพราะทุกอย่างเธอเป็นคนกำหนด

BVLGARI-Rose-Goldea-Blossom-Delight

เช่นเดียวกับเธอคนนี้ ‘อิ้งค์ – วรันธร เปานิล’ นักร้องเสียงหวานที่ร่วมแชร์มุมมองและตัวตนของเธอกับแอล ประเทศไทย ถึงความมุ่งมั่นที่จะลงมือทำในสิ่งที่เธอรัก แม้ทางที่เลือกเดินจะไม่เคยง่าย แต่ด้วยความเชื่อที่ว่า “Anything is Possible, Therefore I am” เธอจึงเป็นตัวแทนของหญิงสาวในแบบฉบับของ BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight อันเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวกที่เปล่งประกายในตัวเอง

กลิ่นหอมที่เป็นดั่งอัญมณีน่าหลงใหล

ด้วยความซับซ้อนที่สอดแทรกอยู่ในกลิ่นหอมของ BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight Eau De Toilette เปรียบดั่งอัญมณีที่พร้อมเปล่งประกาย เมื่อคุณเปิดโสตสัมผัสครั้งแรกด้วยท็อปโน้ต ความบางเบาของดอกลิลลี่แห่งหุบเขา (Lily of the valley accord) และเกรปฟรุต (Grapefruit) ที่มอบความสดใส อันสื่อถึงแก่นแท้ของ Eau De Toilette เผยให้เห็นช่วงเวลาแห่งความมหัศจรรย์เมื่อดอกกุหลาบตูมกำลังผลิบาน ผสานความสดใสเย้ายวนของดอกพีโอนี (Peony) ดอกไม้ประจำฤดูใบไม้ผลิที่เป็นสัญลักษณ์ของความงดงาม ปิดท้ายด้วยเบสโน้ตไวต์มัสก์ (White Musk) และซีดาร์วู้ด (Cedarwood) ที่มอบสัมผัสความเบาสบายของกลิ่นหอมอ่อน สร้างเสน่ห์ให้คนรอบข้างรู้จักคุณดีขึ้น เพียงแค่สัมผัสกลิ่นหอมของ BVLGARI Rose Goldea Blossom Delight Eau De Toilette ขวดสวยนี้

ขวดสวยสะกดใจจนน่าหยิบใช้

ความน่าหลงใหลในรูปทรงขวด สวยสะกดใจตั้งแต่ซีรีย์แรก ด้วยดีเทลของตัวขวดสีโรสโกล์ด ตัดด้วยเฉดสีทองของฝาขวด สร้างความล้ำค่าดั่งอัญมณีเมื่อหยิบใช้ พร้อมตกแต่งอย่างโดดเด่นด้วย Serpenti เครื่องประดับซิกเนเจอร์ของแบรนด์ในโทนสี White Mother of Pearl ที่บริเวณคอขวด ยิ่งเพิ่มความประทับใจตั้งแต่ก่อนพรมน้ำหอมในทุกเช้า อัญมณีแห่งความหอมนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้แล้วที่เคาน์เตอร์น้ำหอม BVLGARI ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

BVLGARI-Rose-Goldea-Blossom-Delight-75ml

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.