fbpx

I

Lifestyle

Calvin Harris เตรียมนำทัพดีเจระดับโลกจัดหนักกว่าเคย 3 วันเต็มที่งาน 808 Festival 2019

ซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้!

Calvin Harris เตรียมนำทัพดีเจระดับโลกจัดหนักกว่าเคย 3 วันเต็มที่งาน 808 Festival 2019

ซื้อบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้!
กลับมาอีกแล้วกับเทศกาลดนตรี EDM แห่งปีอีกหนึ่งงานที่สายแดนซ์รอคอยกับ 808 Festival ที่ครั้งนี้เอาใจสาย EDM ด้วยการจัดหนัก จัดเต็ม 3 วันเต็ม ในวันที่ 6-8 ธันวาคมที่จะถึงนี้ โดยไลน์อัพเซ็ตแรกได้เปิดออกมาแล้ว เรียกได้ว่าว้าวสุดๆ เพราะนำทีมโดย Calvin Harris ดีเจหนุ่มหล่อที่มีผลงานติดลมบนทั่วโลกหลายต่อหลายเพลง การมาเยือนประเทศไทยครั้งแรกของ Calvin Harris รับรองว่าเดือดแน่นอน ต่อมาด้วย Skrillex ที่เคยระเบิดความสนุกไว้ให้กับชาวเราเมื่อปีที่ผ่านมา และ ZEDD ดีเจสุดฮอตที่ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังแม้แต่ครั้งเดียว แค่เฮดไลน์ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยว่าไหมทุกคน นอกจากทั้งสามคนนี้ใน Phase แรกที่เปิดเผยมานี้ยังมี Dyro, Generik และ Sunnery James & RyanMarciano 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Loading. Loading.. Loading… Loading Complete!!!!! 808 Festival มีความภูมิใจที่จะประกาศสุดยอดเหล่าศิลปินระดับโลก Phase 1 ดังนี้ @Calvin Harris หนึ่งในดีเจหนุ่มสุดหล่อที่แฟนๆ ชาวไทยรอคอยที่จะได้เห็นเค้ามาแสดงในประเทศไทยมากที่สุด Skrillex สำหรับคนนี้ไม่ต้องพูดถึงเยอะ เพราะเมื่อปีที่แล้วเค้าได้ฝากความมันส์ ความเดือด ไว้อย่างดี ไหนใครคิดถึงเค้าบ้าง Zedd อัจฉริยะดีเจ/โปรดิวเซอร์ คุณภาพ คับแก้ว เพลงดีเพลงเด่นเพียบ Dyro ดีเจหนุ่มหล่อ ขวัญใจสาว ๆ เตรียมกรี๊ดสนั่นได้เลย Generik ดีเจมาดเซอ ผมยาวแนวเพลง House ที่กำลังมาแรง Sunnery James & Ryan Marciano การกลับมาของคู่หูดูโอดีเจอารมณ์ดีชาว Dutch ที่เคยฝากความสนุกให้แฟนเพลงไม่รู้ลืม ซื้อบัตรได้ที่ www.808festival.net รีบคว้าไว้ให้ไวก่อนบัตรหมด อย่าลืมใช้บัตรเครดิตแบงค์กรุงเทพเพื่อได้สิทธิ์ลดได้สูงสุดถึง 10% ได้ถึง 31 ตุลาคมนะจ๊ะ แล้วเจอกัน ???????? It’s here! 808 Festival to proud to present its first phase artist featuring: Calvin Harris Skrillex Zedd Dyro Generik Sunnery James & Ryan Marciano Tickets Are On Sale now at www.808festival.net Don’t forget to use your Bangkok Bank Credit Cards to get up to 10% off your purchases until October 31st Get them Quick & See u in December! #808festival #808festival2019 #bangkok #thailand #edm #festival #phaseone #artists #bethere #calvinharris #skrillex #zedd #dyro #generik #sunneryjamesandryanmarciano

โพสต์ที่แชร์โดย 808 Festival (@808.festival) เมื่อ


หากคุณเป็นสาย EDM แล้วล่ะก็บอกเลยว่าปีนี้ไม่ควรพลาดอย่างแรง! สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี่ ที่ www.808festival.net รีบคว้าไว้ให้ไวก่อนบัตรหมด พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพสามารถใช้สิทธิ์ รับส่วนลดสูงสุดถึง 10% ใช้สิทธ์ได้ถึง 31 ตุลาคม นี้เท่านั้น แล้วพบกันที่งาน 808 Festival 2019 

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.