fbpx

I

Lifestyle

Cara Delevingne คอนเฟิร์มความสัมพันธ์กับ Ashley Benson พร้อมกล่าวสปีชสุดซึ้งถึงแฟนสาว

เปิดตัวต้อนรับ Pride Month กันไปเลย

Cara Delevingne คอนเฟิร์มความสัมพันธ์กับ Ashley Benson พร้อมกล่าวสปีชสุดซึ้งถึงแฟนสาว

เปิดตัวต้อนรับ Pride Month กันไปเลย
นับเป็นเดือน Pride Month ที่คึกคักเสียจริง เพราะล่าสุดก็มีข่าวน่ายินดีอีกหนึ่งเรื่องที่สาว Cara Delevingne ออกมาโพสต์วิดิโอที่เจ้าตัวจุ๊บสาว Ashley Benson เป็นการคอนเฟิร์มข่าวลือความสัมพันธ์ระหว่างเธอและนักแสดงสาว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือของทั้งสองออกมาครึกโครม แต่ก็ไม่มีมีใครออกมาพูดยืนยันชัดเจน แถมเมื่อคืนนี้ Cara ก็ยิ่งตอกย้ำความหวานเพิ่มเติมให้โลกรู้ในงาน TrevorLIVE Gala
View this post on Instagram

#PRIDE ????❤️????????❤️???? @ashleybenson

A post shared by Cara Delevingne (@caradelevingne) on

โดยสาว Cara ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นครั้งแรกกับ ENews อีกด้วย เธอบอกว่าสาเหตุที่ในที่สุดเธอก็เปิดเผยความสัมพันธ์สุดโรแมนติกบนอินสตาแกรมของตนนั้น ก็เพราะเดือนนี้เป็น Pride Month เดือนแห่งการเฉลิมฉลองความรักในหลากหลายรูปแบบอย่างเสรี อีกทั้งเหตุการณ์การต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมของชาว LGBT ที่ Stonewall ก็ผ่านมา 50 กว่าปีแล้ว แถมตอนนี้ก็เป็นช่วงครบรอบหนึ่งปีที่พวกเธอคบกันอีกด้วย ซึ่งในระหว่างการขึ้นกล่าวสปีชภายในงานกาล่า สาว Cara ก็ได้กล่าวถึงแฟนสาวของเธอด้วย ชัดเจนไปเลยว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ได้มาเล่นๆ
“มีผู้หญิงคนพิเศษอีกคนในที่แห่งนี้ที่ฉันอยากจะขอบคุณ และเธอน่าจะรู้ดีว่าฉันหมายถึงเธอ เธอเป็นคนที่ทำให้ฉันรู้สึกรักตัวเองมากยิ่งขึ้นในเวลาที่ฉันต้องการมันที่สุด เธอทำให้ฉันรู้ว่าความรักที่แท้จริงเป็นแบบไหน และจะรับความรู้สึกเหล่านั้นไว้ได้อย่างไร ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องยากเกินกว่าที่ฉันคาดไว้มาก” พร้อมปิดด้วยประโยคบอกรักในชื่อเล่นที่เธอใช้เรียกแฟนสาวของเธอว่า “I love you, Sprinkles.”

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เอ่ยชื่อชัดๆ ว่ากล่าวถึงใคร แต่ก็เดาได้ไม่ยากว่านางแบบสาวกำลังพูดถึง Ashley นั่นเอง
ทางฝั่ง Ashley เองก็ได้ถ่ายวิดิโอช่วงที่ Cara กำลังพูดถึงเธอ และอัพลงไอจีสตอรี่พร้อมแคปชั่น “Love You” “Proud of you” เห็นอย่างนี้แล้วก็น่าดีใจที่เราได้เห็นบรรดาคู่รัก LGBT ในวงการกล้าออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์กันมากขึ้น ให้สังคมได้เห็นว่าความรักก็คือความรัก ไม่จำเป็นต้องมีข้อจำกัดทางเพศ และไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหนก็สามารถนำพาเรื่องดีๆ และสวยงามมาให้ได้เสมอ Story :ไข่มุก อินทรวิชัย

RELATED STORY

hailey-brownie-glazed-lips
ความงามที่ถูกฉกฉวยทางวัฒนธรรมหรือที่จริงแล้วมันเป็นแค่เมคอัพ?
cover_1_15
เช็คดวงการงาน การเงินและความสัมพันธ์ของคุณในช่วงต้นเดือนตุลาคมนี้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง
on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.