fbpx

I

Fashion

รวบตึงลุคสุดอลังการของ Cardi B ที่งาน American Music Awards 2021

แต่ละลุคจะจัดจ้านหรือสวยหรูอย่างไร ตามมาซูมดูแต่ละลุคไปพร้อมกันได้ที่นี่
Digital Fashion Writer

รวบตึงลุคสุดอลังการของ Cardi B ที่งาน American Music Awards 2021

แต่ละลุคจะจัดจ้านหรือสวยหรูอย่างไร ตามมาซูมดูแต่ละลุคไปพร้อมกันได้ที่นี่
Digital Fashion Writer

แร็พเปอร์สาวชาวอเมริกันผู้เขย่าวงการเพลงอีกหนึ่งคนที่มักจะเซอร์ไพรส์แฟนๆ อยู่เสมออย่าง Cardi B ที่ยืนยันแล้วว่างานนี้เธอจะรับหน้าที่พิธีกรในงานประกาศรางวัล American Music Awards 2021 ครั้งนี้ แต่ก่อนจะตามไปชมโมเมนต์ประกาศรางวัล มาชมลุคสวยอลังการและแหวกแนวของแร็พเปอร์สาวที่ปรากฏตัวบนพรมแดงด้วยเดรสสีดำพร้อมดีเทลเก๋ซีทรูช่วงบน และปิดท้ายด้วยหน้ากากและเล็บทองตอกย้ำความเปรี้ยวซ่าของ Cardi แบบขั้นสุด เรียกว่าเป็นลุคที่โดดเด่นที่สุดในงานนี้เลยก็ว่าได้

โดยทั้งชุดและเครื่องประดับที่แร็พเปอร์ตัวแม่สวมใส่เป็นไอเท็มจากแบรนด์หรูอย่าง Schiaparelli และเป็นผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์คนเก่งอย่าง Daniel Roseberry อีกด้วย

ลุคต่อมาก็อลังการงานสร้างไม่แพ้กัน โดยสาว Cardi มาในเดรสกำมะหยี่สีดำที่ดูเรียบง่าย แต่ปิดท้ายด้วยดีเทลขนนกด้านหลังที่ไล่ยาวตั้งแต่ศีรษะจนถึงพื้นเลยก็ว่าได้ โดยลุคสุดอลังการลุคนี้เป็นชุดจากแบรนด์หรูอย่าง Alexandre Vauthier ในคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 Couture

หลังจากรับบทพิธีกรบนเวทีสวยๆ กันไปแล้ว เปลี่ยนชุดมารับบทผู้ได้รับรางวัลกันต่อเลยดีกว่า กับโมเมนต์ขึ้นรับรางวัล Favorite Hip-Hop Songs ของสาว Cardi โดยเธอเปลี่ยนลุคมาในเดรสสีเหลืองดีเทลเก๋พร้อมกล่าวขอบคุณแฟนๆ ในสไตล์จัดจ้านฉบับสาว Cardi

อีกหนึ่งลุคที่สะพรึงไม่แพ้กัน กับชุดราตรีสีขาวที่มีดีเทลงานปักสุดประณีตจาก Miss Sohee คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 Couture

ยัง ยังไม่หมดกับลุควันนี้เพราะสาว Cardi เธอจัดเต็มในเวที Amas 2021 แบบสุด กับลุคต่อไปก็เป็นอีกลุคที่น่าสนใจ โดยเธอมาในเดรสกำมะหยี่สีม่วง พร้อมประดับตกแต่งขนนกและคริสตัลจาก Jean-Louis Sabaji คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 Couture

เครื่องหัวอลังการต้องมา กับลุคนี้ที่เรียกเสียงฮือฮาไปได้ไม่น้อย โดยสาว Cardi มาในเดรสคอร์เซ็ตเผยให้เห็นสัดส่วน พร้อมปิดท้ายด้วยเครื่องหัวสุดปัง

อีกลุคเปรี้ยวแซ่บวันนี้ ต้องยกให้กับลุคเฉิดฉายบนเวทีในเดรสสีน้ำตาลจาก Mugler คอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021

ปังต่อเนื่องกับลุคจาก Schiaparelli ที่สาว Cardi หยิบมาสวมใส่วันนี้ กับเสื้อเดนิมที่ตกแต่งงานปักสุดอลังการ ที่เต็มไปด้วยซิลูเอ็ตทรงโคร่ง แมตช์กับกางเกงหนังเข้ารูป แฟนๆ แอลว่าอย่างไร ให้คะแนนลุคนี้เท่าไรกันดี?

ลุคสุดท้ายดูเหมือนจะเป็นสูทสีดำสุดคลาสสิกเรียบหรูปกติ แต่ Cardi B ทั้งทีก็ต้องยิ่งใหญ่ไม่ธรรมดา ด้วยดีเทลโบว์อันโตที่ปักกลิตเตอร์สุดปัง

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.