fbpx

I

Watches

Carl F. Bucherer เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ พร้อมลิ้มรสอาหารสุดหรูระดับมิชลินสตาร์ ณ ห้องอาหาร IGNIV

แบรนด์นาฬิกาสุดหรูและห้องอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ ได้มาพบกันอย่างลงตัว
Digital Content Creator

Carl F. Bucherer เปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ พร้อมลิ้มรสอาหารสุดหรูระดับมิชลินสตาร์ ณ ห้องอาหาร IGNIV

แบรนด์นาฬิกาสุดหรูและห้องอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ ได้มาพบกันอย่างลงตัว
Digital Content Creator

บริษัท ที เอส แอล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย  Carl F. Bucherer ประเทศไทย ได้จัดงานต้อนรับสื่อมวลชนและลูกค้า ในงานเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ พร้อมลิ้มรสและประกาศความร่วมมือกับ IGNIV ร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์ สัญชาติสวิสเซอร์แลนด์ ที่มีรูปแบบการทาอาหารที่ไม่เหมือนใคร ทั้งกระบวนการที่พิถีพิถัน เพื่อคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุด

เปรียบเหมือนการผลิตนาฬิกาชั้นสูงของ Carl F. Bucherer ที่มีวิธีการสร้างสรรค์เรือนนาฬิกาที่ดีที่สุดในโลก การร่วมงานกันในครั้งนี้แสดงถึงความสอดคล้องและสะท้อนความตั้งใจของทั้ง 2 แบรนด์สัญชาติสวิสได้เป็นอย่างดี โดย IGNIV แห่งนี้เป็นสาขาแรกที่เปิดนอกประเทศสวิตเซอร์แลนด์โดยเป็นสาขาลาดับที่ 4 ของโลก ณ โรงแรม St. Regis 

นอกจากรสชาติอาหารที่คัดสรรมาอย่างดี พร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเองภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘We Love To Share’ ที่เป็นหัวใจของร้านแล้วนั้น ทางแบรนด์ได้นานาฬิกา Carl F. Bucherer คอลเล็กชั่นต่างๆ มาเพิ่มสีสันระหว่างมื้ออาหาร เริ่มตั้งแต่รุ่น Heritage, Manero, Patravi, Adamavi และ Pathos

แต่ละคอลเล็กชั่นมีจุดเด่นและเสน่ห์เฉพาะตัว ล้วนถ่ายทอดความเป็นนาฬิกาสวิสชั้นเยี่ยม มีการนากลไกระบบอัตโนมัติอย่าง Peripheral ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ Carl F. Bucherer มาให้ชมกันอย่างใกล้ชิด รวมถึงระบบกลไกชั้นสูงอย่าง Tourbillion ที่มีการใช้กลไก Peripheral มาช่วยเพิ่มความพิเศษ ให้เหนือชั้นกว่านาฬิกา Tourbillion อื่นๆ 

อีกหนึ่งไฮไลท์ในงานคือการนารุ่น Heritage Tourbillion Double Peripheral ที่ผลิตจานวนจากัด 88 เรือนทั่วโลก ตัวเรือนผลิตจาก rose gold สะพานเครื่องผลิตจาก white gold แกะสลักด้วยงานฝีมือเป็นรูป Lucerne Chapel Bridge ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมืองลูเซิร์น ทั้งหมดนี้เป็นการแสดงความ ‘Made of Lucerne’ ออกมาอย่างแท้จริง 

วันนี้เราได้เก็บภาพบรรยากาศภายในงานบางส่วนมาฝากเพื่อนๆ กันแล้วครับ จะอบอุ่นและเป็นกันเองแค่ไหน เราไปชมกันเลยครับ

RELATED STORY

rolex
อีกหนึ่งของขวัญสุดพิเศษ ที่จะมาเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับคนที่คุณรัก
covewa
หนึ่งในไอเท็มสำคัญที่ผู้ชายอย่างเราขาดไม่ได้
cover lv
เรือนเวลารุ่นพิเศษที่สาวกต้องมีกับเขาสักเรือน!
gucci watch
'นาฬิกา' คือหนึ่งในเครื่องประดับชิ้นสำคัญ ที่จะมาเป็นตัวช่วยเสริมสร้างลุคให้ดูดียิ่งขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.