fbpx

I

Fashion

5 ตัวแทนผู้ประสบความสำเร็จจากหลายวงการ สู่นาฬิกานิยามใหม่คอลเล็กชั่น Pasha de Cartier

ผู้ประสบความสำเร็จจากหลายวงการสู่นาฬิกานิยามใหม่จาก Catier

5 ตัวแทนผู้ประสบความสำเร็จจากหลายวงการ สู่นาฬิกานิยามใหม่คอลเล็กชั่น Pasha de Cartier

ผู้ประสบความสำเร็จจากหลายวงการสู่นาฬิกานิยามใหม่จาก Catier
เมื่อแบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Catier ได้เปิดตัวคอลเล็กชั่น Pasha de Cartier เรือนเวลาที่ขึ้นสถานะ Cult นับตั้งแต่การเกิดของคอลเล็กชั่นครั้งแรกในปี 1985 อย่างอลังการ ด้วยการนำนาฬิการุ่นนี้มาตีความแบบใหม่ เกิดเป็นเรือนเวลาสำหรับบุคคลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าคิดกล้าทำ ความคิดสร้างสรรค์ ใจกว้างและเชื่อในความต่าง พร้อมได้ถ่ายทอดมุมมองของนาฬิกาผ่าน 5 ตัวแทนผู้ที่ถือเป็นบุคคลอันประสบความสำเร็จจากหลากหลายวงการ ทั้ง Rami Malek,Troye Sivan ,Willow Smith,Maisie Williams, และ Jackson Wang ที่แต่ละคนนั้นถือเป็นผู้มีชื่อเสียงโด่งดังในเส้นทางของตัวเองอย่างชัดเจน
โดย Pasha de Cartier ในปี 2020 นี้มาในรูปลักษณ์กราฟฟิกอันเด่นชัด ลายเส้นสี่เหลี่ยมในหน้าปัดวงกลม ตกแต่งลายกิโยเช่และเลขบอกเวลาอารบิกแบบโอเวอร์ไซซ์ ข้อต่อสายประดับด้วยหมุดสตั๊ด Clous de Paris เสริมสายนาฬิกาให้มีลูกเล่นมากยิ่งขึ้น รวมถึงเม็ดมะยมที่ร้อยเข้ากับตัวเรือนด้วยโซ่ ทำให้ผู้สวมใส่มองเห็นเม็ดมะยมได้ชัดยิ่งขึ้น จึงไม่แปลกใจที่นาฬิกา Pasha de Cartier ได้ขึ้นสถานะ Cult นับตั้งแต่การเกิดของคอลเล็กชั่นในปี 1985 โดย ณ เวลานั้น Pasha ได้ดึงดูดสายตาของบุคคลสำคัญในสมัยนั้นมากมาย และ Pasha de Cartier รุ่นปี 2020 จึงยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของดีไซน์สุดคลาสสิก แต่เพิ่มความหรูหราด้วยเม็ดมะยมที่ทำจากสปิเนลสีน้ำเงินหรือแซฟไฟร์ อีกทั้งสายที่สามารถเปลี่ยนได้เพื่อให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มากยิ่งขึ้น และนั่นจึงทำให้นาฬิกาสามารถสะท้อนตัวตนของผู้ใส่ได้ไม่รู้จบ
Pasha de Cartier มีให้เลือกทั้งแบบสายสตีล, เยลโลโกลด์, พิงค์โกลด์และฝังเพชร ทั้งหน้าปัดขนาด 35 มิลลิเมตร และขนาด 41 มิลลิเมตร ที่ล้วนผสานอัญมณีชั้นเลิศและศิลปะการสร้างสรรค์นาฬิกาอันประณีต พร้อมด้วยรุ่น Skeleton ที่โชว์โครงสร้างและกลไกสุดล้ำของนาฬิกา ซึ่งสาวกของแบรนด์นาฬิกาสุดคลาสสิกไร้กาลเวลาอย่าง Cartier สามารถรับชมและช้อปคอลเล็กชั่น Pasha de Cartier ได้ที่คาร์เทียร์บูติค สยามพารากอน ดิเอ็มโพเรียมและไอคอนสยาม พร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 4 กันยายน เป็นต้นไป Story : Cartier

RELATED STORY

Milan-Streetstyle-SS23
แต่ละคนจะจัดหนัก จัดเต็มแค่ไหน ชอบลุคไหนก็นำไปแต่งตามกันได้เลย!
Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.