I

Fashion

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดปี ผ่านภาพยนตร์สั้น “LOVE IS ALL”

นับเป็นการรวมตัวของเหล่าคนดังทั้ง 12 คนเป็นครั้งแรก!
Share on facebook
Share on twitter
Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดปี ผ่านภาพยนตร์สั้น “LOVE IS ALL”
Digital Fashion Writer

Fashion

Share on facebook
Share on twitter

Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดปี ผ่านภาพยนตร์สั้น “LOVE IS ALL”

นับเป็นการรวมตัวของเหล่าคนดังทั้ง 12 คนเป็นครั้งแรก!
Cartier เฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษตลอดปี ผ่านภาพยนตร์สั้น “LOVE IS ALL”
Digital Fashion Writer

ส่งท้ายปีและเฉลิมฉลองช่วงเวลาพิเศษนี้ไปพร้อมกับแบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Cartier ด้วยการนำเสนอภาพยนตร์สั้น “LOVE IS ALL” ซึ่งสรรเสริญความรักผ่านบทเพลงประสานเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยตอกย้ำวิสัยทัศน์ของเมซงและนำมาถ่ายทอดเป็นมุมมองความรักที่เป็นสากลและเหนือกาลเวลา พร้อมทั้งแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุขอันยิ่งใหญ่

โดยภาพยนตร์ “LOVE IS ALL” นั้นเปรียบดั่งเป็นภาพสะท้อนของครอบครัวในทุกรูปแบบ อีกทั้งยังเป็นภาพยนตร์สั้นชุดแรกที่มี Friends of the Maison มากความสามารถ โดยปรากฏโฉมถึง 12 ท่านด้วยกัน ได้แก่ Willow Smith, Jackson Wang, Lily Collins, Troye Sivan, Maisie Williams, Monica Bellucci, Ella Balinska, Mariacarla Boscono, Khatia Buniatishvili, Golshifteh Farahani, Mélanie Laurent และ Annabelle Wallis โดยภาพยนตร์สั้นชุดนี้ถ่ายทำทั้งที่ 3 หัวเมืองใหญ่อย่าง กรุงปารีส นครลอส แอนเจลิส และเซี่ยงไฮ้ 

Friends of the Maison ที่มีบุคลิกโดดเด่นทั้ง 12 ท่าน ต่างแลกเปลี่ยนทั้งพลังและความคิดสร้างสรรค์ซึ่งกันและกันผ่านการขับร้องประสานเสียงอันสนุกสนาน สะท้อนถึงหัวใจหลักของ Catier ซึ่งก็คือการให้ความสำคัญกับความหลากหลายทั้งทางด้านวัฒนธรรมและศิลปะหลากหลายแขนง มร. อาร์โนด์ แคเรซ รองประธานอาวุโสและประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดของ Cartier กล่าวว่า “หนึ่งในปรัชญาของเราคือการเชื่อมั่นว่าเราจะแข็งแกร่งและมีเอกลักษณ์มากขึ้นหากเรารวมพลังกัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่คาร์เทียร์รวบรวมกลุ่มศิลปินและนักแสดงที่สร้างแรงบันดาลใจและเติมเต็มสีสันของชีวิตด้วยการเฉลิมฉลอง พวกเขาดูร่าเริงและมีชีวิตชีวาเมื่อถือกล่องสีแดง หรือ Cartier Red Box อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุขจาก Cartier”

โดยภาพยนตร์ “LOVE IS ALL” สุดพิเศษนี้กำกับโดย Charlotte Wales ผู้กำกับภาพยนตร์และช่างภาพแฟชั่นรุ่นใหม่ชาวอังกฤษ ที่ได้รับการยกย่องว่ามีมุมมองสดใหม่ ช่างคิด และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน โดยภาพยนตร์ “LOVE IS ALL”  ได้สะท้อนหัวใจสำคัญของ Cartier คือการเชื่อว่าความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนจะสามารถสมบูรณ์ได้ด้วยพลังจากผู้คนรอบข้าง และสายสัมพันธ์เหล่านี้จะช่วยส่งเสริมศักยภาพของทุกคน โดยภาพยนตร์สั้นชิ้นนี้เป็นภาพยนตร์ที่กล่าวชื่นชมศิลปะและวัฒนธรรมของ Cartier ที่กล้าคิดนอกกรอบและทลายข้อจำกัดต่างๆ รวมถึงก้าวข้ามทุกอุปสรรค และการเอาชนะ สิ่งที่ฉุดรั้งเป้าหมายของชีวิต พร้อมจะปลดปล่อยหัวใจและจิตวิญญาณของเราได้อย่างอิสระเสรี

นอกจากนี้บทเพลงจากภาพยนตร์ “LOVE IS ALL” ยังคงเป็นตัวเลือกเพลงที่มีนัยะสำคัญ โดยเป็นเพลงป๊อปที่แต่งในทศวรรษที่ 1970 โดย Roger Glover และ Ronnie James Dio มีเนื้อร้องที่อบอุ่น สนุกสนาน เป็นสากล โดยบรรทัดแรกของเนื้อเพลงที่กล่าวว่า “Everybody’s got to live together” สอดคล้องกับภาพยนตร์สั้นของ Cartier ที่เฉลิมฉลองในโอกาสวันหยุดส่งท้ายปีอันเป็นช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนในครอบครัวจะได้พบปะและเฉลิมฉลองร่วมกันพร้อมความสุข ว่าแล้วตามไปรบชมภาพยนตร์สั้นสุดพิเศษ “LOVE IS ALL” แบบเต็มๆ พร้อมกันเลย

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

julia-fox-alexander-wang-grocery-shopping
"ฉันแค่คิดว่าถ้ามันเป็นที่ยอมรับที่ชายหาด มันก็น่าจะเป็นเหมือนกันทุกที่นะ"
การเดินทางผ่านห้วงเวลาผ่านคอลเล็กชั่น Gucci Cosmogonie กับฉากหลังปราสาทสุดขลัง
บอกเล่าเรื่องราวจากอดีตสู่ปัจจุบันผ่านซิลลเอ็ตและสีสันในแบบฉบับของ Alessandro Michele
ส่องลุคชมโชว์ของ ใหม่ ดาวิกา Friend of Gucci ลัดฟ้าไปชมแฟชั่นโชว์ Gucci Cosmogonie ที่ประเทศอิตาลี
สาวๆ แอลชอบลุคชมโชว์ในครั้งนี้ของใหม่ ดาวิกากันแค่ไหน มาแชร์กัน
ชมการถ่ายทอดสดแฟชั่นโชว์ Gucci Cosmogonie ส่งตรงจากอิตาลีพร้อมกันกับเราได้ที่นี่
คืนนี้เวลาประมาณตีหนึ่ง ปักหมุดรอชมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Gucci ได้เลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.