fbpx

I

Fashion

ครั้งแรกในไทย! ยก Cartier Precious Garage อินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดล้ำมาจัดแสดงในกรุงเทพ

อีเวนต์สุดเริ่ดบินลัดฟ้ามาถึงเมืองไทยแล้ว

ครั้งแรกในไทย! ยก Cartier Precious Garage อินสตอลเลชั่นอาร์ตสุดล้ำมาจัดแสดงในกรุงเทพ

อีเวนต์สุดเริ่ดบินลัดฟ้ามาถึงเมืองไทยแล้ว
สาวแฟเตรียมกรี้ดยาวๆ กันได้เลย เพราะในวันที่ 25 มกราคมที่จะถึงนี้ กรุงเทพฯ จะได้เป็นเจ้าภาพ Cartier Precious Garage Party สุดยอดอีเวนต์แห่งปีจากคาร์เทียร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็กชั่นเครื่องประดับตะปู Juste un Clou (จุตส์ เอิง คลู) และน็อต Écrou de Cartier (เอครู เดอ คาร์เทียร์) ภายใต้แนวคิด When The Ordinary Becomes Precious จากสิ่งธรรมดาสามัญ สู่เครื่องประดับสูงค่าน่าครอบครอง โดยมีไฮไลต์อยู่ที่อินสตอลเลชั่นอาร์ต Cartier Precious Garage ผลงานการออกแบบจากศิลปินชาวเปอโตริโก Desi Santiago แสดงถึงการเนรมิตสิ่งของธรรมดาในชีวิตประจำวันเป็นผลงานศิลปะล้ำค่า
เบื้องหลังอีเวนต์ครังนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 2 คอลเล็กชั่นหลักของ Juste un Clou (จุตส์ เอิง คลู) คอลเล็กชั่นทรงตะปูอันโด่งดัง ถือกำเนิดขึ้นในช่วงปี 70 จากการออกแบบของ Aldo Cipullo ที่สื่อถึงจิตวิญญานความขบถ การเลือกใช้รูปทรงแปลกใหม่มาทำเป็นเครื่องประดับได้อย่างลงตัวบ่งบอกถึงความคิดที่ไม่ยึดติดกับขนบเดิมของยุคสมัย เครื่องประดับ Juste un Clou (จุตส์ เอิง คลู) จึงเป็นเครื่องเเสดงถึงความอิสระเสรีทางความคิด ความทันสมัย ความโดดเด่น พลังสร้างสรรค์ เเละการปลดปล่อยตัวตนจากกรอบเดิมๆ อีกทั้งเติมเต็มด้วยคอลเล็กชั่น Écrou de Cartier (เอครู เดอ คาร์เทียร์) เครื่องประดับที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหัวน็อตที่สามารถหมุนไปมาได้อย่างอิสระ เปรียบดังพลังของผู้สวมใส่ที่เปี่ยมด้วยความมาดมั่นและอิสระเสรี
Cartier Precious Garage ผ่านการจัดแสดงแล้วตามเมืองสำคัญต่างๆ ทั่วโลก อาทิ นิวยอร์ค, มิลาน, ซิดนีย์ และล่าสุดก็กำลังได้ลัดฟ้ามาจัดแสดงที่กรุงเทพฯ โดยจะเปิดตัวในงานปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Ordinary Becomes Precious” รวมคนดังจากทุกวงการในงานเดียว พร้อมการแสดงพิเศษที่คัดมาเพื่องานนี้เท่านั้น บอกเลยว่าทุกองค์ประกอบในงานมีความหมายซ่อนเร้นไม่ธรรมดา นับตั้งแต่สถานที่จัดงานแปลกตาไม่เหมือนใครที่เนรมิตโกดังใจกลางเมืองให้กลายเป็น Precious Garage สุดว้าว ไปจนถึงอาหารที่รังสรรค์มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ มาดูกันว่าจะมีความพิเศษอะไรบ้างสำหรับงานครั้งนี้ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 มกราคมนี้บอกเลยว่า…อลังการงานสร้างมาก!!
ถึงแม้เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ในวันที่ 25 มกราคมนี้จะได้รับอนุญาตให้เข้าเฉพาะแขกรับเชิญคนพิเศษเพียง 400 ท่านเท่านั้น แต่สาวแอลที่ไม่ได้รับเชิญอย่าเพิ่งน้อยใจไป เพราะงานนี้ทางแบรนด์ยังเปิดโอกาสให้แฟนคาร์เทียร์ชาวไทยไปยลโฉมงานศิลปะได้ ในวันที่ 1 – 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ Hall of Fame ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 11.00 – 19.30 น.

RELATED STORY

Milan-Streetstyle-SS23
แต่ละคนจะจัดหนัก จัดเต็มแค่ไหน ชอบลุคไหนก็นำไปแต่งตามกันได้เลย!
Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.