fbpx

I

Lifestyle

Travel Hacks ทิปส์การแพ็กกระเป๋าของเหล่าเซเลบริตีส์เวลาเดินทาง

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับซีซั่นท่องเที่ยวนี้

Travel Hacks ทิปส์การแพ็กกระเป๋าของเหล่าเซเลบริตีส์เวลาเดินทาง

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับซีซั่นท่องเที่ยวนี้

ช่วงไหนใกล้ได้หยุดยาวเชื่อว่าใครหลายคนก็น่าจะเริ่มเตรียมตัวจัดกระเป๋าไปทริปกันแล้ว ซึ่งไม่ว่าจะไปใกล้หรือไกลก็คงไม่มีใครชอบที่จะปวดหัวกับการแพ็กกระเป๋า จัดเสื้อผ้า และความยุ่งยากต่างๆ ที่จะตามมา วันนี้เราได้รวบรวมทิปส์ Travel Hacks เวลาเดินทางของเหล่าเซเลบริตีส์มาฝากไว้เป็นไอเดีย เก็บไว้ใช้สำหรับแพลนเที่ยววันหยุดที่กำลังจะถึงนี้ได้เลย

Kim Kardashian


“ฉันเก็บทุกอย่างไว้ในถุงหรือกระเป๋าเล็กๆ อีกหลายใบ รองเท้าก็ใส่ถุงรองเท้า แล้วก็ฉันใช้ถุงซิปล็อกสำหรับเครื่องสำอางและพวกของใช้ในห้องน้ำเสมอเผื่อว่ามีอะไรแตกจะได้ไม่เลอะเสื้อผ้าของฉัน” แน่นอนล่ะว่ากระเป๋าเธอเต็มไปด้วยเสื้อผ้าจากดีไซเนอร์แบรนด์ต่างๆ ที่ต้องระวังเวลาแพ็กเป็นพิเศษ

Victoria Beckham


“ฉันชอบแพ็กเสื้อที่เป็นผ้า Silk Crepe ไปเยอะๆ เวลาเดินทาง เพราะมันไม่ยับเลย แถมยังแมตช์ได้หลายลุคไม่ว่าจะกับรองเท้าส้นสูง รองเท้าแฟลต หรือกับทักซิโด้แจ็กเก็ตเก๋ๆ ก็ดูดี”

Chrissy Teigen

View this post on Instagram

????

A post shared by chrissy teigen (@chrissyteigen) on


คุณแม่นางแบบสุดแซ่บคนนี้บอกว่าเวลาไปเที่ยวเธอจะวางแผนจัด lookbook สำหรับการแต่งตัวทุกวันตลอดทริปเอาไว้เลย ตั้งแต่การแมตช์เสื้อผ้าไปจนถึงแอ็กเซสเซอร์รีส์และจิวเวลรี่ต่างๆ ที่จะใส่เลย เพราะวิธีนี้ไม่เพียงแต่จะทำให้ไม่ต้องเสียเวลามานั่งคิดชุดในทุกๆ เช้าแล้ว ยังทำให้ประหยัดพื้นที่ไม่ต้องแพ็กของที่ไม่จำเป็นไปอีกด้วย

Meghan Markle


สมัยก่อนที่จะเป็นดัชเชส Meghan Markle เคยให้สัมภาษณ์ว่ามีหนึ่งไอเท็มเด็ดที่เธอต้องติดกระเป๋าไปทุกครั้งที่เดินทางนั่นก็คือ Tea Tree Oil ซึ่งเธอบอกว่า “มันไม่ใช่ของหรูหราอะไร แต่สำหรับเวลายุงกัด หรือมีสิวขึ้นนิดๆ หน่อยๆ นี่คือไอเท็มสารพัดประโยชน์ของฉัน มันไม่แพงแล้วก็ขนาดเล็กพกพาสะดวก ฉันจะมีติดตัวไว้ตลอด”

Gigi Hadid


ซูเปอร์โมเดลระดับท็อปอย่างเธอชีวิตต้อง On-the-go อยู่แล้ว ซึ่งสาวจีจี้ก็มีวิธีช่วยให้การเดินทางแต่ละครั้งของเธอมันง่ายขึ้นสักเล็กน้อยด้วยการหลีกเลี่ยงการโหลดกระเป๋า “ฉันจะพยายามเดินทางด้วยกระเป๋าลากขึ้นเครื่องใบเดียวอยู่เสมอ เพราะปกติฉันก็แทบจะใช้เวลาชีวิตครึ่งหนึ่งของฉันอยู่ที่สนามบินอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าต้องมารอกระเป๋าอีกก็จะยิ่งต้องอยู่นานขึ้นไปอีก”

Rosie Huntington-Whiteley

View this post on Instagram

Office day @roseinc

A post shared by Rosie HW (@rosiehw) on


ตัดปัญหาการค้นกระเป๋าจนรกเพราะเลือกชุดไม่ได้สักทีเวลาไปเที่ยว Rosie เลยจัดเสื้อผ้าสำหรับเดินทางไปแค่ในโทนสีน้ำเงิน ขาว เทา และดำเท่านั้นเพื่อให้ไม่ว่าจะหยิบตัวไหนมามิกซ์แอนด์แมตช์มันก็มีโอกาสสูงที่จะเวิร์กเนื่องจากมันเป็นโทนสีเบสิกแต่งง่ายอยู่แล้ว

Lily Aldridge

View this post on Instagram

????????????

A post shared by Lily Aldridge (@lilyaldridge) on


นางฟ้าวิกตอเรียซีเคร็ทคนนี้บอกว่าเธอชอบแพ็กไอเท็มที่สามารถใช้ประโยชน์ได้มากกว่าหนึ่งอย่างเพื่อเป็นการประหยัดพื้นที่ในกระเป๋า อย่างเช่นผ้าพันคอผืนใหญ่ๆ ที่เอาไว้ใช้แทนผ้าห่มบนเครื่องบิน แต่พอแลนด์ถึงที่หมายแล้วก็จับมาพันเป็นกระโปรง หรือชุดคลุมบิกินี่ได้เลย

RELATED STORY

napasai-belmon-culinary-encounters
เสิร์ฟความอร่อยจาก Farm-to-Table ด้วยวัตถุดิบท้องถิ่นท่ามกลางบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร
Nicki Minaj เตรียมรับรางวัลเกียรติยศ Video Vanguard Award บนเวที MTV Video Music Awards 2022
เราจะได้ชมโชว์เพลงใหม่ 'Super Freaky Girl' บนเวที VMAs หรือเปล่านะ?
Break My Soul จาก Beyoncé ขึ้นสู่อันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 พร้อมอีก 15 เพลงจาก Renaissance
ศิลปินหญิงคนแรกและคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่ครองอันดับหนึ่งถึง 7 อัลบั้มติดต่อกัน

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.