fbpx

I

Beauty

CHANEL N°5 ฉลองครบรอบ 100 ปีด้วย CHANEL Factory 5 Collection Limited Edition

100 ปีแห่งความเลื่องชื่อกับน้ำหอมไอคอนิกในตำนาน

CHANEL N°5 ฉลองครบรอบ 100 ปีด้วย CHANEL Factory 5 Collection Limited Edition

100 ปีแห่งความเลื่องชื่อกับน้ำหอมไอคอนิกในตำนาน
หลังจากเผยทีเซอร์เรียกน้ำย่อยให้เหล่าสาวกชาเนลใจเต้นไปกับ CHANEL Factory 5 Collection คอลเล็กชั่นพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลอง 100 ปีแห่งความเลื่องชื่อของน้ำหอม CHANEL N°5 กันไปก่อนหน้านี้ ก็มาถึงวันที่ความพิเศษนี้ถูกเผยโฉมอย่างเป็นทางการ พร้อมให้ทุกคนก้าวสู่โรงงานที่สร้างตำนานและชมการพลิกโฉมของน้ำหอมอันเป็นไอคอนที่สุดแห่งศตวรรษด้วยตาตัวเอง

CHANEL Factory 5 Collection

คอลเล็กชั่นนี้ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากสิ่งของในชีวิตประจำวัน เพื่อเป็นสิ่งย้ำเตือนว่าการฉีดพรมน้ำหอม N°5 จะเปลี่ยนความธรรมดาเป็นความพิเศษ..  “ไม่ใช่แค่ของที่หายากหรือของที่ไม่ได้ใช้บ่อยเท่านั้นที่จะมีคุณค่า สิ่งของที่เราใช้บ่อยๆ เอง ถ้าสามารถมอบประสบการณ์ที่หรูหราให้กับเราได้ก็ถือเป็นสิ่งล้ำค่าเช่นกัน น้ำหอม N°5 ลบภาพของสิ่งของธรรมดาในชีวิตประจําวันและแสดงให้เห็นอีกครั้งว่าความหรูหรานั้นอยู่ในประสบการณ์ที่เรามีกับสิ่งของนั้นๆ ต่างหาก การมอบอัตลักษณ์ของ N°5 ให้กับสิ่งของเหล่านี้ทำให้มันกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่หรูหราและเป็นไอคอน พร้อมๆ กับที่ยังรักษาดีไซน์แต่ละรูปแบบของมันไว้ 
การเล่นกับสิ่งของธรรมดาในชีวิตประจําวันทำให้น้ำหอม N°5 สามารถทลายกรอบที่จำกัดรูปแบบการใช้งานของมันและสร้างโอกาสใหม่ๆ ในการทำให้ความมหัศจรรย์ของน้ำหอม N°5 เข้ามาแทรกซึมอยู่ในชีวิตประจําวัน ไม่ว่าจะเป็นหลอดสี กระป๋องเรา หรือหลอดแก้ววัดของเหลว สิ่งของทั้งหมดล้วนมีความไร้กาลเวลาอันเป็นสากลซึ่งได้ถูกเรานำมาแปลงโฉมใหม่ด้วยเอกลักษณ์ด้านดีไซน์ในแบบฉบับ N°5 และในขณะเดียวกัน วิธีนี้ก็แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการตีความสิ่งต่างๆ ในมิติที่หลายหลากและอารมณ์ขันของเราเนลไปในตัว” – โตมาส์​ ดู เพร เดอ แซ็งต์​โมร์ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายทรัพยากรสร้างสรรค์น้ำหอมและผลิตภัณฑ์ความงามของชาเนล กล่าว

17 Limited Products

ภายในคอลเล็กชั่นประกอบไปด้วย 17 ผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ความงามอย่างน้ำหอม บอดี้แคร์เนื้อออยล์ ครีม โลชั่น บอดี้สเปรย์ เจลอาบน้ำ ตลอดจนขวดน้ำ และเทปสำหรับตกแต่งที่แน่นอนว่ามาในลวดลายขวดน้ำหอม N°5 สาวแอลคนไหนที่เป็นแฟนชาเนลสามารถจับจองแล้ววันนี้ทางเว็บไซต์ CHANEL E-shop บูติกความงาม CHANEL สาขา Icon Siam และ บูติกแฟชั่น CHANEL สาขา Central Embassy

RELATED STORY

sleep-growth-hormone
ทิปส์การนอนหลับอย่างมีคุณภาพที่ช่วยชะลอวัยพร้อมแนะสกินแคร์ที่ตอบโจทย์
tiktok-foundation
ผิวสวยเนียนฉ่ำและยังให้ลุคที่เป็นธรรมชาติกว่าเดิม

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.