fbpx

I

Beauty

รวมที่สุดของเมกอัพลุค+ทรงผมสุดปังของเหล่าคนดังบนพรมแดง Grammy Awards 2020

ชอบคนไหน เซฟเป็นเรฟไว้แต่งตามได้เลย!

รวมที่สุดของเมกอัพลุค+ทรงผมสุดปังของเหล่าคนดังบนพรมแดง Grammy Awards 2020

ชอบคนไหน เซฟเป็นเรฟไว้แต่งตามได้เลย!
ขึ้นชื่อว่างานประกาศรางวัลทั้งที เหล่าคนดังจะมาเยือนงานแบบเบาๆ ได้ไง? ไปดูกันว่างาน Grammy Awards ครั้งที่ 62 นี้ บิวตี้ลุคของใครโดนใจแอลบ้าง

Ariana Grande – Signature Winged-liner & Ponytail

แม้ Ariana จะพลาดรางวัลจากเวที Grammy Awards ในปีนี้ไป แต่แอลเชื่อว่าเธอได้ชนะใจของคนครึ่งค่อนโลกไปแล้ว ทั้งผลงานเพลง ชุด และลุคของเธอในวันนี้อย่างอายไลเนอร์ที่วิงหางตาสุดเชิ่ด และ หางม้ายาวตรงที่เป็นซิกเนเจอร์ลุคของเธอไปแล้ว
อ่านเพิ่มเติม: ฟูฟ่องสยบพรมแดง! ARIANA GRANDE คัมแบค GRAMMY AWARDS ในชุดเจ้าหญิงสุดอลัง!

Camila Cabello – Lash-Grazing Bangs

อีกสาวที่มีพลังเสียงครองใจคนฟัง (รวมไปถึงหนุ่ม Shawn Mendes) ก็มาในลุคผมสีเข้มตรง พร้อมผมม้าซอยระดับสายตา ดูสวยมีเสน่ห์และเหมาะกับรูปหน้าของเธอสุดๆ
อ่านเพิ่มเติม: น้ำตาซึมกันทั้งฮอล กับโชว์สุดซึ้งกินใจของ CAMILA CABELLO ในเพลง FIRST MAN

Dua Lipa – Dazzling Blue Eyeshadow

สาว Dua แม้จะมาในชุดเรียบๆ แต่เมกอัพลุคของเธอไม่เรียบนะจ๊ะ มองแวบแรกก็เป็นต้องสะดุดสายตากับอายแชโดว์สีฟ้าฟุ้งๆ เปล่งประกาย แถมผมบลอนด์สว่างของเธอยังช่วยขับให้โททัลลุคดูเจิดจรัสขึ้นไปอีก

Chrissy Teigen – Glamorous Bronze & Beach wave

ในส่วนของ Chrissy ภรรยาของ John Legend นั้นมาลุคสวยแกลมด้วยเมกอัพโทนสีบรอนซ์ที่ช่วยขับผิวของเธอให้ดูโกลว์สวยขึ้นไปอีก ในส่วนของทรงผมเธอเลือกที่จะทำเป็นลอนคลื่นคลายๆ ดูสวยแบบไม่ต้องพยายามจริงๆ

Billy Porter – Space Makeup

มาถึงเจ้าแม่คอสตูมที่สร้างความตะลึงให้กับผู้คนทุกครั้งอย่าง Billy Porter นอกจากการปรากฏตัวในชุดเลื่อมเทอร์ควอยซ์พร้อมหมวกบังคับม่านได้ไปแล้ว คงปฏิเสธไม่ได้ว่าเมกอัพของเขานั้นสะดุดตาไม่แพ้กัน! แมทช์ได้ลงตัวสุดๆ ทั้งอายแชโดว์เมทัลลิกสีฟ้าและเงิน ตลอดจนงานปากและงานเล็บ ยอมแล้ว!
อ่านเพิ่มเติม: แย่งซีนอีกแล้ว! BILLY PORTER ฟาดพรมแดงในชุดเลื่อมเทอร์ควอยซ์พร้อมหมวกบังคับม่านได้!

Lizzo – Hollywood Glam

Lizzo ศิลปินที่มาแรงไม่แพ้คนอื่นๆ ก็มาในลุคสุดแกลมสไตล์ฮอลลีวูด พร้อมรับรางวัลไปสวยๆ ในสาขา BEST POP SOLO PERFORMANCE เมกอัพของเธอในวันนี้เน้นเป็นสไตล์โมโนโทน โดยใช้โทนสีม่วงอมชมพูตุ่นๆ และ สีพลัมสำหรับเปลือกตา พวงแก้ม และริมฝีปาก คอมพลีทลุคได้อย่างคลาสสิคจริงๆ 

Billie Eilish – Signature Neon Hair & Greenish Nail Arts

มาถึงคนสุดท้ายที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับเวที Grammy Awards ด้วยการเป็นศิลปินอายุน้อยที่สุดที่คว้ารางวัลไปเยอะที่สุด! แน่ทีเดียวว่าสีเขียวนีออนดูจะเป็นสีประจำตัวของ Billie Eilish ไปซะแล้ว งานนี้เธอยังคงคีพคอนเซ็ปต์เดิมตั้งแต่ผมที่ไล่สีเขียวนีออนสุดเจ็บจากโคน แมทช์กับงานเล็บสีเขียวยาวแหลมพร้อมแทงทุกวินาที คงต้องปรบมือให้เธออีกครั้งจริงๆ กับความสำเร็จสุดยิ่งใหญ่ในปีนี้
อ่านเพิ่มเติม: BILLIE EILISH สร้างประวัติศาสตร์เป็นศิลปินอายุน้อยที่สุดคว้ารางวัล SONG OF THE YEAR  Cover Photo Courtesy: Getty Images

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.