fbpx

I

Beauty

3 เหตุผลที่คุณควรล็อกวันไปทาเล็บ ทำสปา ที่ CHABA Nails & Spa

Best Nails & Spa จาก ELLE Beauty & Wellness Center Awards 2021

3 เหตุผลที่คุณควรล็อกวันไปทาเล็บ ทำสปา ที่ CHABA Nails & Spa

Best Nails & Spa จาก ELLE Beauty & Wellness Center Awards 2021
หลังจากการประกาศผลรางวัล ELLE Beauty & Wellness Center Awards 2021 แคมเปญด้านความงามและสุขภาพแห่งปีที่เพิ่งผ่านมา CHABA Nails & Spa ได้รับการเสนอชื่อเข้ามาในสาขา Best Nails & Spa และได้รับผลโหวตสูงสุดจากเหล่าเอดิเตอร์บิวตี้และผู้อ่านแอลให้เป็นที่สุดของด้านนี้ วันนี้แอลจึงอยากชวนคุณมาหาคำตอบกับ 3 เหตุผลว่าทำไมคุณควรล็อกวันไปทาเล็บ ทำสปา ที่ CHABA Nails & Spa กัน

A Good Place Good Feeling 

ท่ามกลางความวุ่นวายในเมืองใหญ่ ยังมีสถานที่ 10 แห่งในนาม CHABA Nails & Spa ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกต่อการเดินทาง พร้อมต้อนรับคุณด้วยบรรยากาศเรียบหรู ชวนผ่อนคลายหลีกหนีความวุ่นวายมาพักกาย ยึดแขน ยึดขารับการปรนนิบัติดุจดั่งเจ้าหญิงในปราสาทสไตล์โมเดิร์น ที่ตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์ “Luxury Contemporary” ยิ่งทำให้การมาทำสปามือ-เท้าของคุณเพิ่มความสบายตา ที่มาจากความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น จนคุณต้องกดดาวให้เต็มห้าในหัวข้อ ‘บรรยากาศ’

Unforgettable Service Experience

ก้าวแรกที่ย่างเข้ามาในร้าน “CHABA Nails & Spa ยินดีต้อนรับค่ะ” เสียงสดใสที่ดังขึ้นมาพร้อมกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและแววตาอันเป็นมิตร เห็นแล้วรู้สึกอุ่นใจขึ้นมาอย่างประหลาด วันนี้คือโนไอเดียในการทำเล็บมากจึงขอคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญของทางร้าน คำตอบที่ได้คือถูกใจมาก ไอเดียทำเล็บสไตล์มินิมัล ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีที่กำลังจะมาถึง (เทรนด์นี้กลับมาอีกแล้ว จะรอช้าอยู่ไยจัดไปเลยสิบนิ้วกรุบกริบ แต่ก่อนอื่นเลยขอทำสปามือก่อนเพื่อฟื้นฟูให้มืออันแสนน่าสงสารของเรา กลับมากระปรี้กระเปร่าด้วยการนวดเบาๆ พร้อมน้ำมันระเหยกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนผ่อนคลายสุดๆ ในส่วนการบริการของพนักงาน CHABA Nails & Spa ขอกดให้เพิ่มไปเลยเต็มห้าดวงบวกหนึ่ง (ถูกใจลายน่ารักที่คุณพี่เขาแนะนำให้)

Eco-friendly Products

ด้วยส่วนตัวเป็นคนใส่ใจกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอยู่แล้ว มาที่ CHABA Nails & Spa คือหมดกังวลเรื่องนี้ เพราะผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทุกตัวเป็น Eco-friendly สวยด้วยรักษาสิ่งแวดล้อมด้วย เก๋ๆ ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ และเป็นแบรนด์ที่ได้รับรอง อย. จากประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะไม่ทำลายหน้าเล็บของคุณแล้ว ยังช่วยดูแลและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเล็บด้วย มากไปกว่านั้น อุปกรณ์ตกแต่งเล็บต่างๆ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีก็จัดเต็มมาให้เลือกจนตาลาย ฉะนั้นข้อนี้ขอกดเลิฟให้กับคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ใช้
และสถานการณ์อย่างนี้ CHABA Nails & Spa ไม่เคยมองข้ามในเรื่อง ‘การระบายอากาศภายในร้าน’ โดยทางร้านมีการวางระบบจัดการดูดอากาศ (Exhaust System) ที่ออกแบบให้ทุกสาขามีการไหลเวียนและถ่ายเทอากาศภายในได้ดีและมีมาตรฐานป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโรคตามมาตรการกระทรวงสาธารณสุข ฉะนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่า ที่นี่ให้คุณได้พักเบรกทำสวยอย่างเต็มที่ไร้กังวล หากคุณสนใจลองล็อกวันว่างมาผ่อนคลาย ณ CHABA Nails & Spa อีกสถานที่ที่พร้อมต้อนรับคุณเสมอ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.chaba.co.th 
Facebook: Chaba Nails & Spa
โทร. 02-120-6639, 084-464-8787

RELATED STORY

glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น
panpuri-Lithotherapy
ฟื้นฟูพลังงานด้วยศาสตร์แห่งธรรมชาติเพื่อสมดุลของร่างกายและจิตใจที่ดียิ่งขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.