fbpx

I

Lifestyle

รวมพลทีมก๋วยเตี๋ยว! รวบลิสต์ผลงานทั้งหมดของ “แชจงฮยอบ” พระรองจากซีรี่ส์ Nevertheless

ใครหลงใหลไปกับความละมุนของยางโดฮยอกคงต้องตามเก็บให้ครบทุกเรื่องแล้ว

รวมพลทีมก๋วยเตี๋ยว! รวบลิสต์ผลงานทั้งหมดของ “แชจงฮยอบ” พระรองจากซีรี่ส์ Nevertheless

ใครหลงใหลไปกับความละมุนของยางโดฮยอกคงต้องตามเก็บให้ครบทุกเรื่องแล้ว
จาก #ทีมผีเสื้อ เราเชื่อว่าตอนนี้สาวๆ หลายคนคงได้แปรพรรคมาเป็น #ทีมก๋วยเตี๋ยว แทนด้วยบทบาทที่แสนอบอุ่น และรอยยิ้มที่ละมุนดีต่อใจของหนุ่ม “แชจงฮยอบ” ผู้รับบทยางโดฮยอก พระรองในซีรี่ส์ Nevertheless ที่กำลังมาแรงติดท็อปเทรนด์ทาง Netflix ของประเทศไทย ก็จะให้ทำอย่างไรได้ในเมื่อหนุ่มซงคัง หรือพัคแจออนนั้นแสนร้ายและเอาแน่เอานอนไม่ได้ขนาดนี้!
ยางโดฮยอก เป็นเพื่อนในวัยเด็กของยูนาบี นางเอกสาวสวยที่รับบทโดย ฮันโซฮี ทั้งสองได้มาเจอกันอีกครั้งโดยบังเอิญ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็ค่อยๆ ก่อตัวขึ้น งานนี้ก็ต้องมารอลุ้นกันว่าระหว่างยางโดฮยอกและพัคแจออน ใครจะเป็นคนพิชิตหัวใจของนาบีไปในที่สุด
ส่วนใครที่อยากจะรู้ประวัติของหนุ่มแชจงฮยอบเพิ่มเติม วันนี้แอลได้รวบรวมผลงานการแสดงทั้งหมดของเขามาให้สาวๆ ได้ติดตามพร้อมฟินแล้วที่นี่

Chae Jong Hyeop Profile

แชจงฮยอบเกิดวันที่ 19 พฤษภาคม ปี 1993 เรื่องที่น่าเซอร์ไพรส์คือก่อนที่เขาจะเข้าวงการ เขาเคยใช้ชีวิตในประเทศไทยในช่วงมัธยมต้นเป็นเวลา 1 ปี และไปศึกษาต่อที่แอฟริกาใต้เป็นเวลา 3 ปีเลยทีเดียว แชจงฮยอบได้เป็นนายแบบที่แอฟริกาใต้แต่เส้นทางนายแบบของเขาที่นั่นไม่ค่อยรุ่งเท่าไหร่นัก เขาเลยกลับมาเป็นนายแบบที่เกาหลีแทนแล้วมีผลงานการแสดงครั้งแรกด้วยบทบาทเอ็กซ์ตร้าในซีรี่ส์ Webtoon Hero – Tundra Show Season 2 ที่ออกอากาศในปี 2016
ต่อมาเขาได้รับบทนำครั้งแรกในดราม่าสั้นเรื่อง Between Friends ในปี 2017 รวมถึงเรื่อง No Bad Days ซีซั่น 1​(2017) ซีซั่น 2(2018) ที่ออกอากาศให้ได้ชมทาง YouTube หลังจากนั้นหนุ่มแชจงฮยอบก็เริ่มปรากฏตัวในจอโทรทัศน์ด้วยบทบาทนักแสดงรับเชิญในซีรี่ส์สไตล์ดราม่าหน่วงหัวใจที่ขัดกับรูปปก นำแสดงโดยอีกหนุ่มเนื้อหอมอย่างจางกียงกับ Come and Hug Me ในปี 2018 ตามมาด้วยบทนำพัคซอนแจ ในดราม่าสั้นแนวทริลเลอร์เอาใจสายสืบสวนในเรื่อง Rumor ที่ออกอากาศในปี 2019 ก่อนจะไปจุดประกายให้ใครๆ ต่างจับตามองในซีรี่ส์น้ำดีการันตีด้วยรางวัลซีรี่ส์ยอดเยี่ยมจาก Baeksang Arts Awards 2020 อย่าง Hot Stove League (2019-2020) ที่ตีแผ่เกี่ยวกับเบื้องหลังของวงการกีฬาเบสบอล โดยหนุ่มแชจงฮยอบรับบทเป็น ยูมินโฮ นักเบสบอลดาวรุ่งที่ต้องรับมือกับความท้าทายในการเข้าร่วมทีมมืออาชีพในขณะที่ตนนั้นมีสภาพร่างกายที่ไม่สมบูรณ์
ส่วนปี 2021 นี้ หนุ่มแชจงฮยอบก็ได้ปรากฏตัวในซีรี่ส์ไซไฟอย่าง Sisyphus: The Myth นำแสดงโดย โจซึงอู-พัคชินฮเย ที่ติดท็อปเทรนด์ทาง Netflix และเรียกว่าเป็นการลบภาพจำจากผลงานก่อนๆ ที่ผ่านมาด้วยบทบาท แจซอน พนักงานในร้านอาหารจีนในลุคสุดแบดและเซอร์จนจำแทบไม่ได้
จนมาถึงซีรี่ส์ Nevertheless ในปัจจุบันที่เราเชื่อว่าทำได้ขโมยใจใครหลายๆ คนเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งถ้าใครที่ทนรอชมซีรี่ส์วีคละตอนไม่ไหว หนุ่มแชจงฮยอบก็ยังมีอีกผลงานให้ได้ติดตามทาง TVing กับเรื่อง The Witch’s Diner ซีรี่ส์แนวแฟนตาซีว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับร้านอาหารแม่มดที่จะทำให้คำขอของลูกค้าเป็นจริง นำแสดงโดย ซงจีฮโย และ นัมจีฮยอน ส่วนหนุ่มแชจงฮยอบของเรานั้นรับบทเป็น อีกิลยง พนักงานพาร์ตไทม์ในร้านอาหารของแม่มดนี้ล่ะ แฟนๆ คนไหนไม่อยากทิ้งช่วงให้คิดถึงนานก็สามารถรับชมอย่างถูกลิขสิทธิ์ได้ทาง WeTV
ปัจจุบัน หนุ่มแชจงฮยอบอยู่ภายใต้สังกัด YNK Entertainment ร่วมกับนักแสดงชื่อดังอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นนางเอกมากความสามารถจาก Mr.Queen อย่างชินฮเยซอน และอิมเซมี ในบทอิมฮีคยองจาก True Beauty เป็นต้น
คาดว่าผลงานที่กำลังออกอากาศในปัจจุบันจะทำให้กระแสความนิยมของหนุ่มแชจงฮยอบพุ่งทะยานขึ้นอย่างแน่นอน

Source: 1 2
Cover Photo Courtesy: ynkentertainment, jtbc

RELATED STORY

Netflix-most-streamed-series
หยุดยาวสิ้นปีนี้ใครพลาดเรื่องไหนไป ตามไปเก็บกันให้ครบ รับรองว่าคุ้มค่าทุกนาที!
wednesday-jenna-ortega-1
เผยเบื้องหลังฉากเต้นสุดพิลึกของ Wednesday ที่ทำเอาแฟนๆ ตาค้างกันเป็นแถว
cover_1_15
เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี ดวงการงาน การเงิน และความสัมพันธ์ของคุณจะเป็นอย่างไรกันบ้าง?

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.