fbpx

I

Fashion

CHANEL ตอกย้ำหัวใจของการเดินทางด้วยการเนรมิตสถานีรถไฟสำหรับโชว์ Cruise 2020

โชว์แรกภายใต้การดูแลของดีไซเนอร์คนใหม่

CHANEL ตอกย้ำหัวใจของการเดินทางด้วยการเนรมิตสถานีรถไฟสำหรับโชว์ Cruise 2020

โชว์แรกภายใต้การดูแลของดีไซเนอร์คนใหม่
จุดหมายต่อมาของเหล่าเอดิเตอร์มาหยุดอยู่ที่กรุงปารีส หัวเมืองแฟชั่นแถวหน้าของโลกเพื่อรอชมแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Cruise 2020 จาก Chanel ซึ่งนักแสดงหนุ่ม เจมส์ ธีระดนย์ ที่บินลัดฟ้าไปร่วมงานเปิดตัวนาฬิกา J12 รุ่นล่าสุดก็ยังคงปักหลักอยู่ที่ปารีสเพื่อชมแฟชั่นโชว์สุดอลังการครั้งนี้เช่นเดียวกัน พร้อมด้วยบรรณาธิการบริหารของเรา ชาวแอลสามารถเข้าไปชมคลิปบรรยากาศภายในโชว์นี้ได้ทางอินสตาแกรมของเรา @ellethailandofficial

VENUE

สถานที่จัดแฟชั่นโชว์ของ Chanel ยังคงอยู่ที่ Grand Palais ใจกลางกรุงปารีสเช่นเคย ซึ่งแน่นอนว่า Chanel ได้เนรมิตกรองด์ปาเลส์แห่งนี้ให้กลายเป็นสถานที่ต่างๆ ได้ตามใจนึก โดยครั้งนี้ Chanel ได้ตอกย้ำหัวใจของการเดินทางด้วยการเนรมิตบรรยากาศของสถานีรถไฟในสไตล์สถาปัตยกรรมแบบโบซาร์ (Beaux-Arts) เป็นรันเวย์สำหรับโชว์ Cruise 2020 นี้

COLLECTION

สำหรับคอลเล็กชั่น Cruise 2020 ภายใต้การดูแลของ Virginie Viard ซึ่งเป็นผลงานคอลเล็กชั่นแรกของเธอหลังการจากไปของ Karl Lagerfeld ได้บอกเล่าถึงการเดินทางในฤดูกาล Cruise ตามสไตล์สาว Chanel โดยมีเรื่องราวของ Gabrielle Chanel เป็นแรงบันดาลใจ ภาพรวมของคอลเล็กชั่นนี้มีการใช้โทนสีสดใสสอดแทรกเข้ามาพร้อมผสมผสานกับซิลูเอ็ตเสื้อผ้าที่ดูโมเดิร์น ร่วมสมัยมากยิ่งขึ้นแต่ยังคงความคลาสสิกในแบบสาว Chanel ไว้ ไม่ว่าจะเป็นโครงเสื้อที่เบาสบายเหมาะกับการใส่เดินทาง การมิกซ์แอนด์แมตช์แจ็กเก็ตผ้าทวีดที่เป็นไอเท็มชิ้นคลาสสิกให้ดูสดใหม่และทันสมัยมากขึ้นตลอดจนแอ็กเซสเซอรี่ส์ชิ้นเด่นอย่างรองเท้าทูโทนหลากโทนสี มาฟังความรู้สึกของหนุ่มเจมี่เจมส์หลังจากจบแฟชั่นโชว์ Chanel Cruise 2020 กันซึ่งนี่เป็นครั้งแรกของเจมส์ที่ได้มีโอกาสชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ระดับโลกถึงปารีสเลย 
แอลได้นำภาพทุกลุคส่งตรงจากรันเวย์ CHANEL Cruise 2020 มาฝากกัน มาดูกันเลยว่าลุคไหนจะโดนใจสาวๆ ไอเท็มชิ้นไหนที่เห็นแล้วต้องเซฟรูปเก็บไว้รอตำ

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.