fbpx

I

Fashion

เมื่อกลิ่นอายของยุค 60s และพังก์หลอมรวมเข้ากับความคลาสสิกในคอลเล็กชั่น Cruise 2021/22

มาชมทั้ง 66 ลุคแบบเต็มๆ ไปพร้อมกันได้เลย

เมื่อกลิ่นอายของยุค 60s และพังก์หลอมรวมเข้ากับความคลาสสิกในคอลเล็กชั่น Cruise 2021/22

มาชมทั้ง 66 ลุคแบบเต็มๆ ไปพร้อมกันได้เลย
จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโชว์คอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง Cruise 2021/22 จากแบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง Chanel ที่เผยโฉมลุคใหม่ไปเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ชาวฝรั่งเศสอย่าง Virginie Viard เลือกจะเนรมิตโชว์สุดอลังการยังสถานที่อันงดงามอย่าง Carrières de Lumières ซึ่งตั้งอยู่ใน Les Baux-de-Provence ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ที่จะพาผู้รับชมหลงใหลไปกับความแปลกใหม่จากคอลเล็กชั่นล่าสุด และขณะเดียวกันนั้นยังสะท้อนมุมมองใหม่ของ Chanel ได้แบบน่าสนใจเลยทีเดียว
ในส่วนของเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้นั้น Virginie เลือกจะตีความ Chanel ในรูปแบบที่ดูสนุกสนานขึ้นและดูเด็กลง ด้วยการนำเอาซีลูเอ็ตความคลาสสิกของแบรนด์มาปรับมู้ดให้ดูน่าตื่นเต้นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างดอกคามิเลียอันคุ้นเคย ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นลายพิมพ์ราฟฟิกอันแปลกใหม่ได้อย่างน่าสนใจ หรือจะเป็นการเลือกนำเสนอความเรียบโก้ในแบบฉบับของสาว Chanel ด้วยการรังสรรค์เหล่าดีเทลด้วยงานปักและงานถัก Knitting และสร้างความน่าตื่นเต้นให้เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้กันด้วยเหล่าไอเท็มหนัง ที่มาในรูปแบบของ Fringe และดีเทลหมุดสีเงินเพื่อให้ได้ซิลูเอ็ตที่ดูสบายและไม่ทางการจนเกินไป และยังให้กลิ่นอายของยุค 60s และสไตล์พังก์หน่อยๆ ด้วยไอเท็มอย่างเสื้อยืดพิมพ์ลาย ซึ่งโดยรวมในคอลเล็กชั่นนี้เราจะได้เห็นการนำเสนอคอลเล็กชั่นที่มาจากการผสมผสานของความต่างอย่างคู่สีโทนสว่างอย่างสีขาว และสีทรงพลังอย่างสีดำ ที่ถูกนำเสนอผ่านเครื่องแต่งกายในแบบแปลกใหม่และดูเปรี้ยวซ่ากว่าที่เคย
มาที่ด้านแอ็กเซสซอรี่ส์และเครื่องหนังในคอลเล็กชั่นนี้กันบ้าง ต้องบอกว่าเป็นอีกคอลเล็กชั่นที่เราได้เห็นไอเท็มสุดปังจากอดีตถูกหวนคืนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง อย่างเช่นกระเป๋าสายรัดต้นขาในตำนานของ Karl Lagerfeld ที่ถูกนำกลับมาทำใหม่ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น รวมไปถึงเหล่ากระเป๋าใบจิ๋วต่างๆ ที่ถูกนำมารังสรรค์ใหม่ให้สาวกได้ตื่นตาตื่นใจกันมากขึ้นอีกด้วย
สำหรับใครที่อยากพลาดโชว์จาก Chanel ตามมาชมทุกลุคจากโชว์แบบเต็มๆ ไปพร้อมกันได้เลย

RELATED STORY

25 ปีของการเป็นพาร์ตเนอร์ของเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์กับคอลเล็กชั่นทรงคุณค่าจาก Chopard
ศิลปะแขนงที่ 7 เป็นแรงบันดาลใจหลักในการออกแบบไฮจิวเวลรี่ทั้ง 75 ชิ้น
แมตช์กับทุกลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างอิสระด้วยสนีกเกอร์รุ่น DELECITY™ จาก Onitsuka Tiger
ว่าที่รองเท้าคู่โปรด! ทั้งน่ารัก ทั้งคูล ไม่มีไม่ได้แล้ว
Victoriavictorias-secret-documentary-release-date-info's Secret
เหตุผลใดกันนะที่พาแบรนด์ชุดชั้นในระดับนางฟ้าทยานไปสู่จุดสูงสุดและร่วงแรงได้ถึงขนาดนี้
Cate Blanchett ขึ้นแท่นแอมบาสซาเดอร์คนล่าสุดของ Louis Vuitton High Jewelry
นักแสดงสาวตัวแม่ที่เป็นแฟชั่นไอคอนมาทุกยุค ทุกสมัย!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.