fbpx

I

Fashion

ชมทุกลุคของกูตูร์ที่ใส่ได้จริง! จาก CHANEL Haute Couture Spring/Summer 2021

ความหรูหราแต่เรียบง่าย ที่สัมผัสได้จริง!

ชมทุกลุคของกูตูร์ที่ใส่ได้จริง! จาก CHANEL Haute Couture Spring/Summer 2021

ความหรูหราแต่เรียบง่าย ที่สัมผัสได้จริง!
สำหรับแบรนด์สุดคลาสสิกเหนือกาลเวลาอย่าง CHANEL กับโชว์ Haute Couture ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 นี้ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังอีกเช่นเคย เพราะเนรมิต Grand Palais ให้เป็นยังสถานที่สุดอลังการพร้อมให้บรรยากาศเสมือนงานเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยผู้คนอันเป็นที่รัก เรียกว่านอกจากบรรยากาศโชว์จะดูอบอุ่นและกรุ่นไปด้วยความสุขแล้ว เหล่าเครื่องแต่งกายในคอลเล็กชั่นนี้ก็ยังคงเต็มไปด้วยความเรียบง่าย เสมือนกับการสะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ในเวลาที่เป็นตัวเองได้เมื่ออยู่กับครอบครัว
ในส่วนของเครื่องแต่งกายคอลเล็กชั่นนี้นั้น เราเห็นได้ชัดเจนถึงการเลือกนำเสนอความเรียบหรูแบบคลาสสิกตามแบบฉบับของ Chanel ทั้งการหยิบเอาผ้าทวีดมารังสรรค์ให้มีความเรียบง่าย ทะมัดทะแมง รวมถึงเป็นเสื้อผ้าเหนือกาลเวลาที่ไม่อิงกระแสแฟชั่นใดๆ และนอกจากนั้นเรายังได้เห็นงานปักสุดประณีตอันเป็นเอกลักษณ์อีกหนึ่งสิ่งของกูตูร์จาก Chanel อีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นการปักลวดลายดอกไม้ลงบนกระโปรงตัวยาวสีแดงเพื่อเพิ่มความหรูหราและกิมมิกสุดพิเศษ หรือเดรสสีขาวความยาวไล่เลเยอร์ ที่ถูกตกแต่งไปด้วยดอกเดซี่สีขาวทั้งตัว แต่ถึงแม่เหล่าไอเท็มจากคอลเล็กชั่นกูตูร์จะเน้นไปที่การตัดเย็บชั้นสูง แต่คราวนี้ Chanel กลับนำเสนอความเรียบง่ายที่สวมใส่ได้จริงมาแทนที่ความอลังการแทน 
และเช่นเคย เหมือนเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับลุคสุดท้ายในกูตูร์ของ Chanel ที่จะถูกปิดท้ายด้วยชุดแต่งงานเสมอ และคราวนี้เองก็เช่นกัน นางแบบมาพร้อมความอลังการด้วยการขี้ม้าสีขาวลอดซุ้มประตูดอกไม้มายังรันเวย์ที่เต็มไปด้วยดอกไม้ เผยให้เห็นเดรสสีขาวคอตั้งที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยงานปักสุดประณีตทั้งตัว ถือเป็นการปิดโชว์ด้วยลุคที่งดงามสมกับเป็น Chanel จริงๆ 
ว่าแล้วมาชมทุกลุคจากโชว์แบบเต็มๆ กันเลย

RELATED STORY

Hanae-Mori-Madame-Butterfly
เธอคือดีไซเนอร์หญิงชาวเอเชียคนแรกที่ถูกยอมรับจากสมาคมแฟชั่นชั้นสูงของปารีส
Davikah-one-day-trip-milan
มิลานลุกเป็นไฟ! ก่อนถึงโชว์ของ Gucci มาส่องแฟชั่นของเธอกันก่อนสักหน่อย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.