fbpx

I

Beauty

เปิดประวัติศาสตร์บทใหม่กับการเดินทางระดับตำนานของน้ำหอม Chanel N°5

เรื่องราวที่สะท้อนถึงผู้หญิงที่มุ่งมั่นทำให้ฝันของเธอกลายเป็นจริง

เปิดประวัติศาสตร์บทใหม่กับการเดินทางระดับตำนานของน้ำหอม Chanel N°5

เรื่องราวที่สะท้อนถึงผู้หญิงที่มุ่งมั่นทำให้ฝันของเธอกลายเป็นจริง
จากการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของน้ำหอม Chanel N°5 อย่าง Marion Cotillard กันไปในช่วงต้นปี ล่าสุดนี้ Chanel ก็ได้เขียนประวัติศาสตร์บทใหม่ของการเดินของน้ำหอมในตำนานขวดนี้ผ่านภาพยนตร์โฆษณาที่กำกับโดย Johan Renck ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีการเขียนบทและกำกับราวกับภาพยนตร์จริงๆ โดยมีทั้งความเข้มข้นและการดึงดูดความสนใจแบบครบสูตร
อ่านเพิ่มเติม: MARION COTILLARD ขึ้นแท่นแอมบาสเดอร์คนใหม่ของน้ำหอม CHANEL N°5
View this post on Instagram

และนี่คือประวัติศาสตร์บทใหม่ของการเดินทางของน้ำหอมในตำนาน 'Chanel N°5' ที่ถูกถ่ายทอดผ่าน Marion Cotillard แบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ ในภาพยนตร์โฆษณากำกับโดย Johan Renck ที่เล่าเรื่องราวของหญิงลึกลับที่เผชิญหน้ากับชายคนหนึ่งที่รอเธออยู่บนดวงจันทร์ ทั้งสองยั่วเย้ากันและกันผ่านการเต้นที่ดูสง่าและชวนฝัน การพบกันของชายหญิงคู่นี้เป็นมากกว่าการเดินทางที่ชวนฝัน สะท้อนถึงอุดมคติอย่างหนึ่งว่านํ้าหอมนี้ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่มุ่งมั่นทำให้ฝันของเธอกลายเป็นจริงเสมอ #ELLEnews #N5 #CHANELFragrance

A post shared by ELLE Thailand (@ellethailandofficial) on

ภาพยนตร์เรื่องนี้เล่าเรื่องราวของหญิงลึกลับคนหนึ่งที่ปรากฏกายในเสื้อคลุมสีดำซึ่งแน่นอนว่าเป็น Marion Cotillard เธอเดินไปบนสะพานแห่งหนึ่งในปารีสที่ปกคลุมด้วยหิมะในคืนพระจันทร์เต็มดวง ทันใดนั้นเธอก็ไปอยู่บนดวงจันทร์ในชุดเดรสอันงดงาม เผชิญหน้ากับผู้ชายคนหนึ่งที่รอเธออยู่ ทั้งสองยั่วเย้ากันและกันผ่านการเต้นที่ดูสง่าและชวนฝัน การพบกันของชายหญิงคู่นี้เป็นมากกว่าการเดินทางที่ชวนฝัน สะท้อนถึงอุดมคติอย่างหนึ่งว่านํ้าหอมนี้ออกแบบมาสำหรับผู้หญิงที่มุ่งมั่นทำให้ฝันของเธอกลายเป็นจริงเสมอ
ความผูกพันระหว่าง และแบรนด์ CHANEL นั้นเกิดขึ้นเองตั้งแต่ช่วงที่เธอมาเป็นนักแสดงในช่วงแรกๆ และถือเป็นครั้งแรกที่มีนักแสดงดีกรีรางวัลออสการ์มารับหน้าที่เป็นตัวแทนของน้ำหอม 
“ฉันรู้สึกเชื่อมโยงกับนํ้าหอม N°5 ทันทีค่ะ น้ําหอมกลิ่นนี้มีส่วนผสมที่ลึกลับมาก แม้ตอนนี้นํ้าหอม N°5 จะถูกมองว่าเป็นน้ำหอมคลาสสิกไปแล้ว แต่จนถึงวันนี้เอกลักษณ์ก็ยังคงอยู่เหมือนเดิม นั่นคงเป็นความหมายของคำว่าไอคอนแหละค่ะ ความสามารถในการก้าวผ่านบทพิสูจน์ของเวลามาได้ ดังนั้นฉันจึงรู้สึกโชคดีมากที่มีส่วนช่วยให้เรื่องราวของน้ำหอมระดับไอคอนนี้โลดแล่นต่อไป และก็เป็นเรื่องที่ทรงพลังมากค่ะ” – Marion Cotillard 
“น้ำหอมสามารถบอกถึงบุคลิกลักษณะของคนที่ใช้ได้ ฟังดูอาจจะย้อนแย้ง แต่น้ำหอมทำให้เราเข้าไปถึงก้นบึ้งของจิตใจของคนคนนั้นเลยล่ะ น้ำหอม N°5 บนร่างกายของแต่ละคนจะกลิ่นไม่เหมือนกันเลย แต่เราก็ยังสัมผัสถึงเอกลักษณ์ได้ N°5 จึงเป็นน้ำหอมที่น่าหลงใหลมาก เป็นน้ำหอมที่มีสัดส่วนของส่วนผสมที่ไม่เหมือนใคร แต่ก็มีความแนบเนียน จนทำให้มีความแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์บนผู้หญิงทุกคน” – Marion Cotillard
Gabrielle Chanel เคยกล่าวไว้ว่า “ถ้าอยากเป็นคนที่ไม่มีใครมาแทนที่ได้ ก็ต้องเป็นคนที่แตกต่างอยู่เสมอ” และคำกล่าวนี้ก็บ่งบอกถึงตัวตนของแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของ N°5 คนนี้ได้เป็นอย่างดี

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.