fbpx

I

Fashion News

การผสานรวมความฝันและความเป็นจริงในแคมเปญพรีคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2022 จาก Chanel

ต้อนรับคอลเล็กชั่นใหม่ก่อนเข้าบูติกให้สาวกชาเนลได้ชมกับตา
Digital Fashion Editor

การผสานรวมความฝันและความเป็นจริงในแคมเปญพรีคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2022 จาก Chanel

ต้อนรับคอลเล็กชั่นใหม่ก่อนเข้าบูติกให้สาวกชาเนลได้ชมกับตา
Digital Fashion Editor

เพื่อเป็นการเตรียมต้อนรับคอลเล็กชั่นใหม่เข้าสู่บูติกอย่างเป็นทางการ Chanel ได้ชวนแบรนด์แอมบาสซาเดอร์สาวคาแรกเตอร์เก๋อย่าง Charlotte Casiraghi มาร่วมเป็นเฟซของแคมเปญพรีคอลเล็กชั่นฤดูกาล Fall/Winter 2022 ที่ถ่ายภาพโดยสมิธ (SMITH) การทำงานร่วมกันครั้งนี้ไม่ใชแค่ความร่วมมือกันแบบทั่วๆ ไป แต่เป็นการพบกันที่หาได้ยากยิ่งระหว่างศิลปินที่มีชื่อเสียงกับแอมบาสซาเดอร์แบรนด์ชาเนล และได้สร้างผลงานซีรี่ส์ภาพถ่ายและภาพยนตร์สั้นที่ผสานรวมความฝันเข้ากับความเป็นจริง 

โดย Virginie Viard ผู้ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากจินตนาการและบุคลิกที่มีหลากหลายด้านของเธอมาสู่คอลเล็กชั่นนี้ กล่าวว่า ” Charlotte เป็นผู้หญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แบบชาเนลอย่างแท้จริงและเป็นไปตามธรรมชาติ ขณะเดียวกันก็ยังคงมีเอกลักษณ์ในแบบของเธอ” ในขณะที่ชาร์ลอตต์ ก็ได้เผยความรู้สึกว่า ” Virginie รู้จักกับฉันตั้งแต่ตอนที่ฉันยังเด็กและการทำงานร่วมกันอย่างเป็นธรรมชาติของเราก็ไม่จำเป็นต้องมีคำอธิบายใดๆ”

ท่าทางสง่างามแบบนางเอกในนวนิยายเฉิดฉายผ่านเสื้อโค้ตตัวยาว ชุดสูทกางเกงขายาวผ้าทวีดสีสดหรือผ้ากำมะหยี่สีดำ ความสวยงามแบบพลิ้วไหวของ ผ้าไหมเครปพิมพ์ลาย หรือผ้าเดนิมที่เล่นเฟเฟิกต์ลายควิลท์ ชาร์ล็อตต์ คาสิรายังเล่าต่อว่า “เมื่อได้พบกับคอลเล็กชั่นนี้ ฉันรู้สึกทันทีว่าเสื้อผ้าพวกนี้เป็นเสื้อผ้าที่ฉันมักสวมใส่ทุกวันและรู้สึกคุ้นเคยมาก มีทั้งกางเกงยืนส์ เสื้อเชิ้ต หรือเนื้อผ้าที่มีมิติอย่างผ้ากำมะหยี่… สิ่งสำคัญคือการที่เราสามารถเลือกและแสดงออกถึงความรู้สึกในแต่ละช่วงเวลาได้”

ในภาพยนตร์สั้น มีการบรรเลงเพลง Phantom โดย Sir alice ควบคู่ไปกับก้าวย่างที่โรแมนติกผ่านภูมิทัศน์ที่ดูลึกลับซ่อนเร้น ไม่ว่าจะเป็นสถานที่กร้าง อพาร์ตเมนต์ และท่าเรื่อริมทะเล การเคลื่อนไหวที่เชื่องช้า และสายตาที่จับจ้องไปยังหน้ากล้อง รวมทั้งการหยุดพักเป็นระยะๆ ที่ช่วยขับเนันผลงานของคอลเล็กชั่นนี้ ภาพถ่ายที่บันทึกภาพการเดินทอดน่องแบบสบายๆ และปลุกความมีชีวิตชีวาของเสน่ห์แบบชาเนลในบรรยากาศที่สวยงามดุจฝัน ท่ามกลางการทำงานร่วมกันและจินตนาการอันไม่สิ้นสุด

สาวกชาเนลเตรียมตัวพบกับพรีคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง-ฤดูหนาว 2022/23 จากชาเนลได้ที่บูติกในเดือนสิงหาคมนี้ ระหว่างนี้มาชมภาพแคมเปญสุดงดงามที่ถ่ายทอดสไตล์ของสาวชาเนลยุคใหม่ผ่านแบรนด์แอมบาสซาเดอร์สาวนี้ไปพลางๆ เล็งชิ้นไหนไว้ โดนใจลุคไหนก็สามารถรอไปชมกับตาได้เร็วๆ นี้

RELATED STORY

Chanel-Metiers-dart-2022
จากแรงบันดาลใจของวัฒนธรรมแอฟริกันสู่คอลเล็กชั่นผสมผสานแฟชั่นยุค 70s
Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.