fbpx

I

Beauty

ครีเอตลุคผิวสวยแมตต์กับ NEW CHANEL ULTRA LE TEINT CUSHION

จากรองพื้นรุ่นขายดีที่สุดสู่คุชชั่นใหม่เนื้ออิมัลชั่นเบาสบาย

ครีเอตลุคผิวสวยแมตต์กับ NEW CHANEL ULTRA LE TEINT CUSHION

จากรองพื้นรุ่นขายดีที่สุดสู่คุชชั่นใหม่เนื้ออิมัลชั่นเบาสบาย
เรียกว่าเป็นรองพื้นรุ่นยอดนิยมมาอย่างยาวนานสำหรับรองพื้น CHANEL Ultra le Teint Fluid & Compact Foundation ที่มาพร้อมผลลัพธ์ผิวเนียนสวย ติดทนนานและปกปิดได้ระดับปานกลางถึงสูงแต่ยังให้ผลลัพธ์ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ และอีกจุดเด่นคือเนื้อสัมผัสแม้จะอยู่ในระดับปกปิดมากแต่ก็เรียกได้ว่าเป็นรองพื้นที่สบายผิว รองพื้นรุ่นนี้จึงเป็นรุ่นที่ทุกคนต้องการเพราะไม่ว่าจะเป็นวันสบายๆ แต่ยังต้องการการปกปิดจุดบกพร่องหรือจะต้องออกงานเน้นความเนียนเรียบของผิว Ultra le Teint ก็ตอบทุกโจทย์ความต้องการ เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น CHANEL ได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชิ้นล่าสุด Ultra Le Teint Cushion ที่ช่วยให้เราได้ผิวสวยในลุคแบบ Luminous Matte ไม่แมตต์หรือโกล์วเกินไป กำลังพอดี พร้อมคิดค้นนวัตกรรม Double Layer Packaging บรรจุภัณฑ์ 2 ชั้นที่ผสมผสานฟองน้ำกับตาข่ายที่มีลักษณะยืดหยุ่น เพื่อมอบปริมาณเนื้อผลิตภัณฑ์ที่พอดีกับการแตะเพื่อใช้งาน 1 ครั้ง

คุชชั่นที่เบลนด์เข้ากับทุกสภาพผิว ดูสุขภาพดีตลอดวัน

เนื้อสัมผัสของ Ultra Le Teint Cushion เป็นเนื้ออิมัลชั่นสูตรมอบความชุ่มชื่น หมดกังวลเรื่องผิวแห้งแตกระหว่างวัน มีคุณสมบัติกันน้ำและกันเหงื่อที่ทนทานต่อทุกสภาวะ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบลนด์เข้ากับผิวได้อย่างกลมกลืนเมื่อเกลี่ย จึงไม่ทำให้ผิวรู้สึกเหนอะหนะ หรือทิ้งคราบตอนเหงื่อออก ซึ่งเหมาะมากกับสภาพอากาศบ้านเราที่ทั้งร้อนและชื้น แต่ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการแต่งหน้าเพราะไม่ว่าจะร้อนแค่ไหน เนื้อสัมผัสของคุชชั่นตลับนี้ก็ยังสามารถทนทานต่ออุณหภูมิความร้อน ความชื้นและติดทนที่ผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูเรียบเนียน สุขภาพดีตลอดวัน
คุชชั่น CHANEL Ultra Le Teint มีให้เลือกทั้งหมด 6 เฉดสี พร้อมปรับสภาพโทนสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เปล่งประกาย ทั้งยังสามารถเลือกระดับการปกปิดได้ตั้งแต่ปานกลางถึงมากโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความหนาจนทำให้รู้สึกไม่สบายผิว
เรียกว่าเป็นเมคอัพชิ้นที่ตอบโจทย์สภาพอากาศประเทศไทย มอบผิวสวยเปล่งประกายกับฟินิชชิ่งลุคแบบ Luminous Matte ใช้งานแสนง่ายดาย และยังมอบความรู้สึกสวยหรูทุกครั้งที่หยิบตลับขึ้นมาทัชอัพผิว 

ข้อมูลเพิ่มเติม เว็บไซต์: www.chanel.com/th/

RELATED STORY

00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี
glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.